Giờ đây, Công nghệ Ripple và XRP được liên kết chặt chẽ với nhau.

Tôi nhận thấy rất nhiều sự thiếu hiểu biết trên internet, liên quan đến Ripple và XRP của nó. Đó là lý do tại sao tôi quyết định viết bài báo này. Tôi sẽ cố gắng giải thích chính xác điều gì ở đây công nghệ Ripple và vai trò của XRP là gì. Có nhiều người đang sử dụng XRP chỉ cho các giao dịch đầu cơ mà không biết gì về công nghệ và khái niệm Ripple. Không giống như 90% các đồng tiền trên Thị trường tiền điện tử, Ripple cung cấp một cái gì đó có thật và dữ liệu cơ bản của nó rất tốt.

Ripple là một hệ thống thanh toán gộp theo thời gian thực (RTGS), thu đổi ngoại tệ và mạng lưới chuyển tiền của Ripple. Còn được gọi là Giao thức giao dịch Ripple (RTXP) hoặc giao thức Ripple, nó được xây dựng trên giao thức Internet mã nguồn mở phân tán, sổ cái đồng thuận và tiền điện tử gốc được gọi là XRP (gợn sóng). Được phát hành vào năm 2012, Ripple có mục đích cho phép “các giao dịch tài chính toàn cầu an toàn, tức thì và gần như miễn phí ở mọi quy mô mà không cần bồi hoàn”. Nó hỗ trợ các mã thông báo đại diện cho tiền tệ fiat, tiền điện tử, hàng hóa hoặc bất kỳ đơn vị giá trị nào khác.

Trang web của Ripple mô tả giao thức mã nguồn mở là “công nghệ cơ sở hạ tầng cơ bản cho các giao dịch liên ngân hàng – một tiện ích trung lập cho các tổ chức và hệ thống tài chính”. Giao thức cho phép các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính phi ngân hàng kết hợp Giao thức Ripple vào hệ thống của riêng họ và do đó cho phép khách hàng của họ sử dụng dịch vụ này. Hiện tại, một tổ chức tài chính được quy định “thay mặt khách hàng giữ tiền và phát hành số dư”. Thứ hai, các nhà tạo lập thị trường như quỹ đầu cơ hoặc bàn giao dịch tiền tệ cung cấp tính thanh khoản bằng loại tiền mà họ muốn giao dịch.

Bất kỳ người dùng nào trên Ripple đều có thể hoạt động như một nhà tạo lập thị trường bằng cách cung cấp dịch vụ chênh lệch giá như cung cấp tính thanh khoản cho thị trường, chuyển đổi tiền tệ nội bộ, gợn sóng, v.v. Các nhà tạo lập thị trường cũng có thể là quỹ đầu cơ hoặc bàn giao dịch tiền tệ. Theo trang web Ripple, “bằng cách giữ số dư bằng nhiều loại tiền tệ và kết nối với nhiều cổng, các nhà tạo lập thị trường tạo điều kiện thanh toán giữa những người dùng không có sự tin tưởng trực tiếp, cho phép trao đổi qua các cổng”.

ĐỌC Ripple hoan nghênh Giám đốc điều hành SBI Holdings Yoshitaka Kitao làm Thành viên Hội đồng quản trị

Theo CGAP vào năm 2015, “Ripple thực hiện thanh toán những gì SMTP đã làm cho email, cho phép hệ thống của các tổ chức tài chính khác nhau giao tiếp trực tiếp.”

XRP là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Mạng Ripple. XRP là một loại tiền tệ thế hệ thứ ba, rất nhanh và có thể mở rộng. Dưới đây bạn có một so sánh với Bitcoin và Ethereum.tốc độ xrapid

tốc độ gợn sóng

Trong số 100 tỷ được tạo, 20 tỷ XRP được giữ lại bởi những người sáng tạo, họ cũng là những người sáng lập phòng thí nghiệm Ripple. Những người sáng tạo đã cung cấp 80% tổng số còn lại cho Ripple Labs. Tính đến tháng 3 năm 2015, 67% trong số 80% ban đầu của Ripple Labs vẫn được công ty giữ lại. Vào tháng 5 năm 2017, để giảm bớt những lo ngại xung quanh nguồn cung XRP, Ripple đã cam kết đặt 55 tỷ XRP (88% lượng XRP nắm giữ) vào một quỹ ký quỹ được bảo mật bằng mật mã. Khoản ký quỹ sẽ cho phép họ sử dụng lên đến 1 tỷ hàng tháng và trả lại bất kỳ số tiền chưa sử dụng nào vào cuối mỗi tháng trở lại hàng ký quỹ dưới hình thức một hợp đồng dài thêm một tháng, bắt đầu quá trình.

David Schwartz (Joel Katz) đã nói vài tháng trước trên Steemit: “Kế hoạch là tạo ra nhu cầu về XRP để được sử dụng như một tài sản thanh toán.” Kế hoạch này, trong số những thứ khác, bao gồm việc tạo ra Công cụ XRapid. XRapid là công cụ cung cấp thanh khoản (tiền tệ XRP) cho các tổ chức ngân hàng. Dưới đây bạn có một hình ảnh để bạn có thể thấy mục đích của công cụ XRapid.

xrapid gợn xrp

Ngay trước SWELL, tôi đã xác nhận rằng XRapid đang được sử dụng. Đây là tin tức chính thức:

“Trong một thời điểm thiết lập tiền lệ, Cuallix đã trở thành tổ chức đầu tiên trên thế giới sử dụng xRapid – giải pháp của Ripple sử dụng XRP làm công cụ thanh khoản – để giảm chi phí gửi thanh toán xuyên biên giới từ Hoa Kỳ đến Mexico. Cuallix đã đi đầu trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số để loại bỏ sự kém hiệu quả và băng đỏ liên quan đến việc xử lý và tìm nguồn cung ứng thanh khoản,

ĐỌC Trái phiếu Michelle của Ripple – Chúng tôi hoạt động rất nhiều trong khuôn khổ được quy định

Tôi cũng muốn nói rằng nhiều người không biết rằng SWELL đã mang đến một số tin tức quan trọng:

1. Ripple tung ra 300 triệu đô la Chương trình tăng tốc RippleNet để tăng khối lượng và tiện ích XRP.

2. Một sự hợp tác mới được hỗ trợ bởi Dự luật & Melinda Gates Foundation sẽ thay đổi điều đó. Ripple, hợp tác với Dwolla, ModusBox, Software Group và Crosslake Technologies, với sự tài trợ và hỗ trợ từ Quỹ Gates, đã phát triển một phần mềm mã nguồn mở mới có tên Mojaloop để tạo ra một nền tảng thanh toán theo thời gian thực, có thể tương tác trên quy mô quốc gia để tiếp cận người nghèo trên thế giới bằng các công cụ tài chính thiết yếu.

Tôi nhớ lại thực tế là nếu một ngân hàng được sử dụng để chuyển khoản, công nghệ Ripple và đồng tiền XRP của nó có giá thấp hơn 60%. Dưới đây bạn có một bức tranh mẫu mực.

gợn sóng sbi

Ngoài ra, vào tháng 10, số lượng tổ chức ngân hàng thử nghiệm công nghệ Ripple đã tăng lên hơn 100.

Đơn giản, tất cả những tin tức này, sẽ tạo ra hiệu ứng tích lũy và giá sẽ tăng lên. Theo quan điểm của tôi, việc tăng giá XRP chỉ là vấn đề thời gian. Có lẽ sự tăng trưởng sẽ diễn ra vào cuối năm 2017, hoặc vào năm 2018. Chúng tôi phù hợp với việc sử dụng XRP làm tiền tệ đệm trong thanh toán xuyên biên giới. Việc thay đổi hệ thống thanh toán xuyên biên giới hiện tại đã bắt đầu.

Công cụ tăng tốc RippleNet 300 triệu đô la sẽ khiến các ngân hàng sử dụng XRapid và XRP. Kế hoạch này, gợi lại sự khởi đầu của Visa.

XRP không nên bỏ lỡ bất kỳ danh mục đầu tư nào trong thời gian dài. Hãy thông minh và đầu tư vào loại tiền tệ tương lai có các nguyên tắc cơ bản rất tốt. Hãy làm nghiên cứu của riêng bạn về Ripple và XRP trước khi đầu tư. Tất cả dữ liệu này có thể được kiểm tra trên trang Ripple chính thức hoặc trên Internet.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me