Ripple vượt trội hơn Ethereum? Thời gian cho các khoản đầu tư mới?

Ripple từ lâu đã là người biểu diễn bên ngoài trong lĩnh vực tiền điện tử lớn. Nó thực hiện hầu hết những gì các đồng tiền lớn làm nhưng đã sắp xếp hợp lý các quy trình của họ để nâng cao tiền tệ so với các đối thủ cạnh tranh chính. Một đối thủ cạnh tranh như vậy là Ethereum. Với việc Ether là một altcoin cực kỳ khả thi, không có gì lạ khi Ripple muốn lấn sân sang lĩnh vực của nó. Các dự báo được đưa ra từ nhiều nguồn dẫn đến việc hai người này trong một cuộc chiến giành quyền tối cao trong những tháng mùa hè, đây là bản phân tích hoàn chỉnh của chúng tôi về cuộc chiến sắp diễn ra.

Ripple có động lực

Bước ra khỏi năm 2017 với giá XRP tốt và đã tương đối sạch sẽ về tình trạng hỗn loạn của nhà đầu tư bao quanh các loại tiền tệ khác (Bitcoin, Litecoin) vào cuối năm, Ripple đã làm rất nhiều trong những tháng đầu tiên để thu hút nhiều sự chú ý. Sự chú ý sau đó đã được thực hiện rất nhiều để thúc đẩy trạng thái tiền xu và tăng số lượng quảng cáo nó hiện có. Với các khoản đầu tư đáng kinh ngạc vào công nghệ blockchain, Ripple đã bắt đầu thực sự tham gia vào cuộc cạnh tranh và bắt đầu có nhiều bước ngoặt.

Nó sẽ diễn ra trong vài tháng tới với làn sóng niềm tin của nhà đầu tư vững chắc và có vẻ sẽ tăng mạnh.

Ethereum đang phát triển mạnh mẽ

Ethereum đã giữ thời gian và một lần nữa chứng minh rằng nền tảng của họ là mạnh mẽ. Với các hợp đồng thông minh và kỷ lục mạnh mẽ trong việc loại bỏ lưu lượng truy cập không cần thiết làm tắc nghẽn quá trình chuyển đổi và làm chậm thời gian giao dịch, không có gì ngạc nhiên khi Ether đã trở thành một loại tiền điện tử thống trị. Trong năm 2017, đồng tiền này đã tăng trưởng hơn 13.000% và phát triển mạnh ngay cả sau khi một ngã ba trên blockchain. Để duy trì một quỹ đạo như vậy trong khi trải qua một cuộc đại tu cấu trúc bên trong, nó là một đối thủ đáng gờm đối với Ripple.

Boom và Bust

Các nhà đầu tư cẩn thận thích xử lý danh mục đầu tư của họ một cách thận trọng, điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hiệu quả hoạt động trong vài tháng tới. Ripple, ít được biết đến hơn trong số 2, sẽ không được hưởng lợi từ các nhà đầu tư mới nhiều như Ethereum. Mặc dù vậy, có rất nhiều sự cường điệu về Ripple và nó có khả năng gây ra sự bùng nổ. 

Có gì sai với sự bùng nổ?

ĐỌC Giám đốc điều hành của Ripple Làm rõ FUD về Ripple và XRP, Cites Duy trì Hệ sinh thái XRP lành mạnh

Sự bùng nổ có thể có tác động thực sự tàn phá đối với tiền điện tử nếu sự cường điệu của Ripple tiếp tục và các nhà đầu tư bắt đầu đổ thêm dầu vào lửa bằng cách mua mã thông báo. Sau đó, có khả năng thực sự là nó sẽ tăng đột biến. Vì vậy, khi niềm tin của nhà đầu tư giảm đi hoặc sự cường điệu chậm lại (chắc chắn sẽ xảy ra), đồng tiền sẽ giảm giá trị đáng kể. Sự bùng nổ tạo ra rất nhiều tổn thất tài chính và sau sự bùng nổ của Litecoin, nhiều nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm rất lo sợ về việc bị bắt một lần nữa. 

Tất nhiên, một số nhà đầu tư đã kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng những người khác mất nhiều hơn.

Với suy nghĩ mới mẻ đó, nó có thể cản trở hiệu suất của Ripple dựa trên sự kỳ vọng rõ ràng ở thời điểm hiện tại.

Ether có an toàn hơn không?

Hiện tại, cả hai nền tảng đều đang hoạt động cực kỳ tốt, cả hai đều vượt qua hầu hết các kỳ vọng và Ripple đang tiến xa đến mức đáng ngạc nhiên. Ether đang tiếp tục chứng kiến ​​số lượng giao dịch khổng lồ trên nền tảng này mỗi ngày và chắc chắn nó có cuộc chiến để ngăn chặn Ripple, nhưng liệu nó có thực hiện hay không, không thực sự là câu trả lời có sẵn tại thời điểm này.

Đầu tư vào Ether hiện có tất cả các rủi ro đầu tư giống như Ripple, bao gồm cả khả năng bùng nổ. Điều quan trọng là phải đọc kỹ từng loại tiền tệ càng nhiều càng tốt và đưa ra lựa chọn sáng suốt về hai loại tiền tệ. Có thể nói rằng trong quá khứ, cả hai đã có một số nhà đầu tư sợ hãi. Có thể, điều này còn đúng hơn với Ether, vốn đã có một vài vấn đề sơ khai với tính bảo mật của nền tảng Ethereum, và cũng đã bị chỉ trích vì những trò gian lận ICO hoạt động trên nền tảng này.

Bạn có dự đoán gì cho Ripple?

Kỳ vọng rằng Ripple sẽ tiếp tục phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh, lấy đà hơn nữa với các khoản đầu tư sắp tới. Thế giới blockchain đang phát triển và với khoản đầu tư 25 triệu đô la đáng kinh ngạc đã được thực hiện, Ripple đang cho thấy họ không chỉ có cam kết mà còn có vốn tài chính để tiếp tục cuộc chơi.

ĐỌC SÁU Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ ra mắt ETP hỗ trợ XRP được gọi là Amun Ripple XRP [AXRP]

Đọc thêm: Dự đoán giá Ripple 2018

Bạn có dự đoán gì cho Ether?

Đối với Ripple, có rất nhiều kỳ vọng cho một năm tăng trưởng liên tục thành công với Ether. Họ đã nổi lên như một đối thủ của Bitcoin trong vài năm qua và rất khó để biết họ sẽ không có mức tăng trưởng liên tục như thế nào. Thậm chí có thể phù hợp với mức tăng trưởng rất tốt của năm 2017. Ethereum có một con át chủ bài về mặt lý thuyết có thể làm tăng số dư nếu Ripple thách thức họ để giành vị trí hàng đầu của altcoin. Nền tảng đã công bố 2 bản cập nhật nền tảng quan trọng, Metropolis và Serenity. Vẫn còn phải xem nếu một trong hai hoạt động trong năm nay, nhưng với điều kiện là trong những năm dẫn đến 2018 đã có bản cập nhật nền tảng, nó sẽ không quá xa vời.

Giá trị tiền tệ luôn tăng sau bản cập nhật nền tảng, vì vậy bạn nên chú ý theo dõi trên trang web Ethereum hoặc trên các diễn đàn vì bản cập nhật có thể là con gà đẻ trứng vàng đầu tư mà bạn đang chờ đợi..

Ripple sẽ vượt qua Ethereum?

Bây giờ các chiến tuyến đã được vạch ra, vấn đề thời gian là ai trong số hai gã khổng lồ của thế giới tiền điện tử này sẽ xuất hiện trên đỉnh cao. Cũng khá an toàn khi nói rằng có rất nhiều altcoin rất mạnh khác cho vương miện của Ethereum. Tuy nhiên, đáng để xem càng nhiều tiền điện tử càng tốt vì tất cả những gì cần có là một sự đổi mới để thổi bay toàn bộ thị trường trong nước và sự đổi mới đó có thể đến từ một đồng altcoin nhỏ bé..

Nhà văn : Mary Ann Callahan

Mua Ripple XRP bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu đầu tư vào Ripple XRP (Hướng dẫn mua) vào năm 2018

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me