Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh để bắt đầu với bitcoin!

Tiền điện tử là tiền tệ của thế hệ hiện đại và trong tương lai, nó có thể trở thành phương tiện trao đổi phổ biến. Nó là một loại tiền ảo dựa trên công nghệ blockchain, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến trên toàn cầu. Bitcoin có bản chất phi tập trung, giảm thiểu sự kiểm soát của chính phủ đối với việc cung cấp và sử dụng nó.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với bitcoin vì có cơ quan quản lý và không có chi tiết giao dịch nào được lưu trữ. Các giao dịch bitcoin hoàn toàn ẩn và tương đối nhanh hơn và thuận tiện hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống như chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, v.v..

Mọi người vẫn chưa có đủ kiến ​​thức về bitcoin vì nó là một khái niệm mới và cũng hơi phức tạp. Bạn có thể biết thêm thông tin về bitcoin và cách sử dụng bitcoin qua Internet. Nếu bạn quan tâm đến bitcoin nhưng chưa có kiến ​​thức về nó, thì bài viết này sẽ khá hữu ích cho bạn. Có một số bước đơn giản được đề cập dưới đây có thể giúp bạn hiểu tất cả các khía cạnh quan trọng của bitcoin và cách sử dụng nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web ứng dụng chính thức

Bước 1 – Tìm hiểu những điều quan trọng về bitcoin.

Trước khi bước vào thế giới tiền điện tử, bạn cần tìm hiểu về nó và có được tất cả thông tin cần thiết về loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất; bitcoin. Có một số tính năng của bitcoin giúp nó khác biệt với các hình thức tiền tệ khác. Bạn phải biết rằng bitcoin được bảo vệ hoàn toàn khỏi lạm phát vì có một số lượng bitcoin giới hạn có thể được khai thác và không có cơ quan có thẩm quyền nào có thể phát hành bitcoin mới.

ĐỌC VET có thể là một trong những đồng xu hấp dẫn nhất hiện nay

Các giao dịch bitcoin là ẩn danh, có nghĩa là bạn không cần cung cấp bất kỳ chi tiết tài chính hoặc cá nhân nào để thực hiện chuyển khoản. Một trong những điều quan trọng nhất cần biết về bitcoin là các giao dịch bitcoin là không thể đảo ngược, có nghĩa là bạn phải cẩn thận khi sử dụng bitcoin vì bạn không thể lấy bitcoin đã chuyển bằng bất kỳ giá nào. Có một số khía cạnh khác của bitcoin mà bạn phải tìm hiểu trước khi sử dụng nó.

Bước 2 – Nhận ví bitcoin.

Với tình trạng tội phạm mạng ngày càng gia tăng, việc giữ an toàn cho đồng tiền kỹ thuật số của bạn trở nên vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ bitcoin của mình an toàn, thì bạn sẽ phải có một ví bitcoin, nó giống như một chiếc ví ảo mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ chúng và thực hiện các giao dịch. Có một số ví bitcoin có sẵn trên thị trường, nhưng bạn cần chọn một ví có các tính năng tốt nhất.

Có nhiều loại ví bitcoin khác nhau, chẳng hạn như ví giấy, ví di động, v.v. và bạn phải thực hiện nghiên cứu thích hợp và chọn một loại hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu của mình. Một số ví bitcoin hàng đầu trên thị trường là Copay, Breadwallet, Airbitz. Bạn có thể chọn một tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng; iOS hoặc Android.

Bước 3 – Mua một số bitcoin.

Khi bạn đã thiết lập ví, bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng bitcoin, nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải mua chúng. Có một số cách để mua bitcoin, chẳng hạn như trao đổi bitcoin, máy ATM bitcoin, thẻ tín dụng, v.v. Bạn có thể đăng nhập trên bất kỳ sàn giao dịch bitcoin đáng tin cậy nào và mua bitcoin bằng thẻ tín dụng của mình. Nếu bạn muốn nhận bitcoin miễn phí, thì bạn có thể sử dụng các cách sau;

ĐỌC Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap sắp có đợt phát hành tiếp theo của nó là 5 triệu UNI

Trang web vòi

Có nhiều trang web vòi khác nhau nơi bạn có thể kiếm bitcoin chỉ bằng cách điền vào các cuộc khảo sát và biểu mẫu web. Các trang web này có các nhà tài trợ trả cho bạn bằng bitcoin để thực hiện các cuộc khảo sát.

Khai thác bitcoin

Đó là một cách khác để kiếm bitcoin miễn phí, nhưng đối với nó, bạn sẽ cần phải có một hệ thống máy tính mạnh mẽ có thể giải quyết các khối của một giao dịch bitcoin và bạn sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi khối mà bạn giải quyết..

Bước 4 – Bắt đầu sử dụng bitcoin.

Bây giờ là bước cuối cùng của việc sử dụng bitcoin và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của nó. Bitcoin có vô số cách sử dụng vì bạn có thể sử dụng nó để mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay, bất động sản và các hàng hóa và dịch vụ khác.

Trước khi sử dụng bitcoin, bạn phải đảm bảo rằng người bán chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì có những công ty hữu hạn và người bán chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng bitcoin và sử dụng chúng để mua hàng từ các trang web thậm chí không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Tóm lại, có một số bước bạn có thể làm theo để bắt đầu với bitcoin và thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me