Bitcoin‌ ‌Technical ‌Analysis: ‌ ‌Bulls‌ ‌wary‌ ‌of‌ ‌repeated‌ ‌rejilities‌ ‌at‌ ‌key‌ ‌level‌

Phân tích giá BTC Bitcoin hàng ngày

  • Giá đang vật lộn để vượt lên trên đường kháng cự $ 24,000.
  • Các đường hỗ trợ $ 23,000 và $ 22,500 đang giữ giá.

Chủ nhật này, BTC đã có ngày giảm giá đầu tiên sau tám phiên tăng giá liên tiếp. Hiện tại, bên mua đang vật lộn để vượt qua mức 24.000 đô la. Có vẻ như những người bán đã xác định $ 24,000 là điểm bán tháo. Tuy nhiên, bên mua vẫn tỏ ra kiên cường.

Đường kháng cự $ 24,000 dừng di chuyển lên

Cùng với việc giá dừng ở đường 24.000 đô la, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang dao động quanh vùng quá mua. Tất cả điều này cho thấy rằng chúng ta có thể sắp sửa điều chỉnh nhẹ trước khi BTC tiếp tục xu hướng đi lên.

btc / usd biểu đồ hàng ngày 122120

Hình ảnh: BTC / USD hàng ngày

Nếu giá đúng, bạn nên biết những mục tiêu giảm giá nào? Để làm được điều đó, hãy kiểm tra IOMAP của IntoTheBlock. Có vẻ như giá đang nằm trên hai mức hỗ trợ mạnh là $ 23,000 và $ 22,500. Hai mức này có vẻ đủ lành mạnh để hấp thụ một lượng đáng kể áp lực bán.

Biểu đồ khối lượng btc / usd 122120

Hình ảnh: IntoTheBlock

Việc phá vỡ hai bức tường hỗ trợ này sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu xuống SMA 20 ngày ở mức (20.200 đô la). Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng MACD đang có xu hướng nằm sâu trong vùng màu đỏ. Điều này cho thấy động lực thị trường đang ngày càng đi xuống. Điều này củng cố triển vọng giảm giá ngắn hạn của chúng tôi.

btc / usd Biểu đồ 4 giờ 122120

Hình ảnh: BTC / USD 4 giờ

Có vẻ như Giám đốc điều hành của Coinbase cũng đang cảnh giác về hành động giá của Bitcoin.

Cảnh báo về vấn đề CEO Coinbase


Sau khi bắt đầu tuần ở mức 19.000 đô la, Bitcoin đã tăng khoảng 30%, vượt qua mốc 24.000 đô la. Giữa hiệu suất ấn tượng của đồng xu, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã cảnh báo mọi người về "rủi ro" đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Armstrong đã viết:

Mặc dù thật tuyệt khi chứng kiến ​​sự phục hồi của thị trường và thấy các tổ chức tin tức chuyển sự chú ý đến loại tài sản mới nổi này theo một cách mới, nhưng chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc hiểu rằng đầu tư vào tiền điện tử không phải là không có rủi ro.

Giám đốc điều hành đã xuất bản blog ngay trước khi Coinbase thông báo rằng họ đã nộp đơn phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) được chờ đợi từ lâu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Armstrong nói thêm:

Tiền điện tử có thể là một loại tài sản dễ bay hơi. Thường thì nhiều hơn các loại công cụ tài chính truyền thống mà hầu hết các nhà đầu tư đã quen thuộc. Ví dụ, điều này có nghĩa là thị trường có thể di chuyển theo một trong hai hướng nhanh hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.

Giá của Bitcoin đã tăng lên trong thời gian gần đây khi nhiều nhà đầu tư nổi tiếng đặt BTC là một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát. Armstrong đã nhận xét về biến động giá không ổn định của đồng xu vào năm 2017, nơi nó tăng từ dưới 1.000 vào đầu năm lên khoảng 20.000 đô la chỉ sau khi giảm xuống 3.000 đô la vào năm 2018.

Đôi khi chúng ta sẽ chứng kiến ​​những đợt phục hồi mạnh mẽ của thị trường, nơi giá sẽ tăng nhanh chóng và mạnh mẽ. Mặc dù chúng tôi luôn vui mừng khi thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, nhưng điều quan trọng cũng cần phải chỉ ra rằng đây không chỉ là thời điểm có khối lượng lớn mà còn cả sự biến động về giá.

Bất chấp những cảnh báo này, cộng đồng tiền điện tử đã ăn mừng sự chuyển động giá của đồng xu hàng đầu. Theo báo cáo của Forbes, Ian Balina, giám đốc điều hành của Token Metrics, nói rằng Bitcoin sẽ đạt “50.000 đô la trong vòng vài năm tới."

Ngân hàng đầu tư xác nhận Bitcoin

Jefferies, một ngân hàng đầu tư có tài sản 50 tỷ đô la đang được quản lý (AUM), hiện nắm giữ Bitcoin trong danh mục đầu tư dài hạn chỉ dành cho các quỹ hưu trí. Theo báo cáo của Trustnodes, Christopher Wood, Giám đốc Chiến lược Cổ phần Toàn cầu tại Jefferies, cho biết:

Đây là năm bitcoin trở nên có thể đầu tư đối với các tổ chức với các thỏa thuận giám sát có sẵn và với các nhà đầu tư nổi tiếng và thực sự là các nhà đầu tư tổ chức tuyên bố rằng họ đã mua nó.

Bitcoin hiện đã trở thành một phần của hệ thống với cơ hội cũng cho các nhà đầu tư bán lẻ mua vào nó thông qua các phương tiện được báo giá.

Jefferies được cho là đã bị ấn tượng bởi khoản đầu tư Bitcoin khổng lồ của MicroStrategy. Ngân hàng đóng vai trò là người quản lý duy nhất các dịch vụ chuyển đổi trị giá 650 triệu đô la của MicroStrategy. Wood nói rằng ông đã bị thuyết phục bởi Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho rằng BTC đang “phá hủy đề xuất giá trị của vàng” vì đồng tiền này đã “phi vật chất hóa vàng”. Wood thừa nhận rằng câu chuyện này có một số giá trị.

Danh mục đầu tư rất thận trọng của Jefferies trước đó đã phân bổ 70% cho vàng hoặc cổ phiếu vàng và 30% cho cổ phiếu châu Á (ngoại trừ Nhật Bản). Bây giờ nó là 45% đối với vàng vật chất, 20% đối với vàng cổ phiếu, 30% cổ phiếu và 5% Bitcoin.

Các mức giá chính cần xem

Với việc Bitcoin đang trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn, các mức chính cần theo dõi là các đường hỗ trợ $ 23,000 và $ 22,500. Nếu giá phá vỡ hơn nữa dưới đây, SMA 20 ngày ở (20.200 đô la) phải giữ vững.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector