Dự đoán giá Bitcoin: BTC đã giảm> 7.500 đô la trong 5 ngày qua

Phân tích kỹ thuật Bitcoin BTC hàng ngày

  • Bitcoin đã giảm gần 20% trong năm ngày qua.
  • MACD đã đảo chiều từ tăng sang giảm trong vòng xoáy đi xuống này.

Bitcoin đã giảm đáng kể trong năm ngày qua, giảm hơn 7.500 đô la. Hiện tại, giá đang dao động trên 32.500 đô la một chút. Có phải sự cố dưới 30.000 đô la trong thẻ không? Hãy xem.

BTC giảm gần 20%

Bitcoin đã thành công vượt qua các rào cản 38.000 đô la và 35.000 đô la từ hỗ trợ sang kháng cự. Hiện tại, tiền điện tử hàng đầu đang nằm trên đường SMA 20 ngày. Tuy nhiên, có vẻ như mức này sẽ không được duy trì. MACD đã đảo chiều từ xanh sang đỏ, điều này cho thấy động lượng chung của thị trường là giảm.

Biểu đồ hàng ngày btc / usd 011321

Hình ảnh: Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

Khi Bitcoin phá vỡ dưới đường SMA 20 ngày, nó sẽ phải đối mặt với hai bức tường hỗ trợ lành mạnh ở mức 31.000 đô la và 29.000 đô la. Ở cấp độ cũ, 337.000 địa chỉ đã mua 250.000 BTC token. Đây có vẻ là mức đủ mạnh để hấp thụ khá nhiều áp lực bán.

Biểu đồ khối lượng btc / usd 011321

Hình ảnh: IntoTheBlock

Đường SMA 50 thanh đã vượt qua đường SMA 20 thanh để tạo thành mô hình chữ thập giảm giá trong khung thời gian 4 giờ. Điều này có thể báo hiệu rằng một sự sụt giảm hơn nữa trong các thẻ. Theo parabolic SAR, tâm lý thị trường tổng thể đang trên bờ vực đảo ngược từ tăng sang giảm.

btc / usd Biểu đồ 4 giờ 011321

Hình ảnh: Biểu đồ 4 giờ BTC / USD

Cá voi Bitcoin tiếp tục mua với giá giảm

Trong bối cảnh sự điều chỉnh đột ngột của Bitcoin lên hơn 30.000 đô la một chút, có vẻ như nhiều địa chỉ cá voi đang tích lũy tài sản. Giá BTC đã giảm 23% gần đây sau khi mã thông báo tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 42.000 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, các địa chỉ cá voi đã hiển thị hành vi tích lũy, cho thấy các nhà đầu tư lớn đang mua mức giảm hiện tại.

Theo dữ liệu được trình bày bởi nhà nghiên cứu Elias Simos, các địa chỉ ví có hơn 1.000 BTC đã tiếp tục phát triển bất chấp sự sụt giảm đột ngột về giá trị. Simos kết luận rằng cá voi đã “ngấu nghiến” Bitcoin trong một đợt bán hàng hoảng loạn do các nhà đầu tư bán lẻ tạo ra.

Dữ liệu thị trường cho thấy số lượng địa chỉ cá voi tăng 4% kể từ ngày 2 tháng 12, trong khi số lượng địa chỉ nhỏ hơn (ít hơn 0,01 BTC) đã giảm hơn 6%.

Nhà phân tích Lark Davis gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư BTC rằng họ nên tránh trở thành “thức ăn của cá voi” trong thời gian ngâm mình. Theo ông, các nhà đầu tư lớn đang làm rung chuyển thị trường trong khi bán khống để kiếm lời.

PayPal lưu trữ 242 triệu đô la giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

Gã khổng lồ thanh toán PayPal đã tăng gấp đôi kỷ lục khối lượng tiền điện tử trước đây của mình, với 242 triệu đô la tài sản ảo đã được trao tay trên nền tảng gần đây. Công ty thanh toán dường như đang trở nên phổ biến hơn trong số các nhà giao dịch bán lẻ khi kỷ lục khối lượng gần đây của công ty đang diễn ra trong bối cảnh giá Bitcoin đang tăng.

Một người dùng Twitter Toomas Zobel suy đoán rằng sự gia tăng khối lượng có thể là do đầu tư bán lẻ, theo báo cáo của Cointelegraph.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi sự gia nhập của PayPal vào tiền điện tử vì nó đang hướng người dùng mới đến với tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, một số người khác đã chỉ trích PayPal vì đã tạo ra một cộng đồng tiền điện tử “có kiểm soát” không hỗ trợ chức năng rút tiền.

Một người dùng Twitter Toomas Zobel suy đoán rằng sự gia tăng khối lượng có thể là do đầu tư bán lẻ, theo báo cáo của Cointelegraph.

Có cách nào để xem đây là khối lượng mua hay bán? Trong đợt bán phá giá khổng lồ này, có thể chỉ là do những người bán lẻ đầu tư chứ không phải tạo ra áp lực mua.

Các dịch vụ tiền điện tử của PayPal được truy cập thông qua trao đổi ItBit của Paxos.

Mark Cuban: Bitcoin là "Kho lưu trữ giá trị"

Mark Cuban, một tỷ phú doanh nhân và nhà đầu tư, gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử. Theo ý kiến ​​của ông, một số tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và một số altcoin sẽ xoay sở để tồn tại trong bong bóng đầu cơ hiện tại giống như các công ty khởi nghiệp như Amazon và eBay đã sống sót sau bong bóng dot-com trong khi phần còn lại thất bại.

Cuban lưu ý rằng “tiền điện tử, giống như vàng, là cung và cầu theo định hướng.” Khi được hỏi về Bitcoin (BTC), anh ấy nói rằng anh ấy coi nó như “một kho lưu trữ giá trị”, nói thêm rằng nó “không có tiện ích thực sự”.

Vào tháng 12 năm 2020, Cuban đã lên Twitter để thông báo rằng những người sử dụng BTC để mua hàng hóa của Dallas Mavericks sẽ được giảm giá 25%. Cuban là chủ sở hữu phần lớn của đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks.

Theo báo cáo của Blitz Weekly, Mav đã chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán cho vé trò chơi và hàng hóa trong một năm rưỡi qua. Họ sử dụng BitPay để xử lý thanh toán Bitcoin.

Các mức giá chính cần theo dõi đối với BTC

Giá bitcoin ở ngưỡng hỗ trợ 31.000 đô la là hoàn toàn quan trọng trong triển vọng tổng thể của biểu đồ giá. Nếu giá Bitcoin phá vỡ dưới vùng này, thì parabolic SAR sẽ đảo ngược từ tăng sang giảm trong biểu đồ 4 giờ và dẫn đến việc phá vỡ mức 29.000 đô la.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me