Dự đoán giá Bitcoin: BTC phục hồi sau khi kiểm tra mức tâm lý $ 28,000

Dự báo giá Bitcoin BTC hàng ngày

  • Bitcoin đã giảm xuống 27.000 đô la.
  • Đường SMA 10 ngày là rào cản hỗ trợ mạnh mẽ cho BTC.

Bitcoin đã vượt qua mức 28.000 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 28.288,84 đô la vào Chủ nhật tuần này. Tuy nhiên, giá đã giảm lại kể từ đó và đạt 27.000 đô la. Hãy xem biểu đồ 1 ngày và 4 giờ để có góc nhìn rõ hơn.

Bitcoin phục hồi từ mức $ 28,000

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã ở khá ổn định trên SMA 10 ngày và đã sử dụng mức này để bật lên và đạt đến tầm cao mới. Những con bò đực đã bắt đầu ngày thứ Hai mạnh mẽ và có vẻ như họ sẽ khởi động một cuộc tấn công đối với mức giá 28.000 đô la một lần nữa, sau khi lấy lại vùng tâm lý 27.000 đô la.

Hình ảnh: Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

Tuy nhiên, người ta phải lưu ý rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đi lang thang vào vùng quá mua. Điều này cho thấy rằng tài sản hiện đang được định giá quá cao và có thể sớm phải đối mặt với một đợt thoái lui khác. Hãy xem biểu đồ 4 giờ để hiểu rõ hơn về hành động giá.

Hình ảnh: Biểu đồ 4 giờ BTC / USD

Sau khi đối mặt với sự từ chối ở mức kháng cự $ 27.600, giá đã có ba cây nến đỏ liên tiếp và giảm xuống dưới đường SMA 10 thanh. Bên mua đã cố gắng giành lại quyền kiểm soát và lật đường SMA 10 thanh từ kháng cự sang hỗ trợ. MACD cho thấy đà tăng giá được duy trì.

Người giàu thứ hai Mexico: Bitcoin là “Khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay”

Ricardo Salinas Pliego, chủ tịch tập đoàn Grupo Salinas, gần đây đã nói rằng ông đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013. Pliego, người giàu thứ hai Mexico, nói với Cointelegraph rằng việc mua BTC là “khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay” của ông.

Sau khi giữ nó cho đến khi đạt mức cao nhất năm 2017, anh ấy đã bán tất cả các vị trí của mình với giá 17.000 đô la và mua lại sau đó với giá rẻ hơn. Salinas hiện nắm giữ khoảng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình bằng BTC và không có kế hoạch bán bất kỳ khoản nào trong số đó sớm.

Tôi muốn ngồi lại thêm năm hoặc mười năm nữa.


Salinas lưu ý rằng ban đầu anh ta bị thu hút bởi Bitcoin như một phương tiện trao đổi. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy tin rằng tiềm năng của Bitcoin vẫn còn trong kho các tính năng giá trị của nó. Theo ông, tài sản của Bitcoin đặc biệt hấp dẫn ở các nền kinh tế Mỹ Latinh, nơi tiền tệ fiat đang bị giảm giá trị và lạm phát tràn lan.

Điều gì đang xảy ra ở Venezuela, ở Argentina nơi tiền fiat đang sụp đổ đã trở thành một vụ bê bối (…) Nó thực sự mở rộng tầm mắt cho bạn về vấn đề tiền mặt.

Theo quan điểm của tỷ phú, Bitcoin là kết quả tự nhiên của quá trình tiến hóa tiền, từ vật lý sang kỹ thuật số.

Bitcoin là các bit và byte trong ether, nhưng điều tốt là nó không thể bị phá vỡ và nó không thể bị tịch thu một cách dễ dàng.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện đã hơn Visa

Sau đợt bùng nổ giá vào dịp Giáng sinh của Bitcoin, đồng tiền này đã vượt qua MasterCard và Visa để trở thành tài sản lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường, theo Asset Dash. Hiện tại, vốn hóa thị trường của tài sản là 461,9 tỷ đô la, cao hơn hai tỷ đô la so với cổ phiếu Visa, là 459,9 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của Mastercard là 332 tỷ đô la.

Để tiếp quản tài sản lớn nhất tiếp theo theo vốn hóa thị trường, cổ phiếu loại B ở Berkshire Hathaway, Bitcoin cần phải thêm 70 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó. Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường là 531,4 tỷ USD.

Để lật đổ Berkshire Hathaway, Bitcoin sẽ phải đạt mức giá 28.602 USD. Điều này có lẽ có thể khiến Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, Warren Buffett, người trước đây đã bác bỏ Bitcoin là “bình phương thuốc diệt chuột”. Nếu Bitcoin vượt qua được Berkshire Hathaway, nó sẽ trở thành tài sản lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường.

Grayscale đã mua được hơn 12.000 BTC trong 24 giờ

Grayscale Bitcoin Trust gần đây đã thêm 12.319 Bitcoin trong 24 giờ, đẩy tổng tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM) lên trên 15 tỷ đô la. Theo Bybt.com, Grayscale hiện có gần 589.000 Bitcoin cùng với 2,94 triệu Ethereum.

Sự tích lũy gần đây diễn ra sau khi Grayscale tạm dừng chấp nhận các nhà đầu tư mới trong sáu quỹ của mình. Công ty đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây vì chiến dịch quảng cáo DropGold. Nó cũng báo cáo mối quan tâm mở rộng đối với Ethereum vào đầu tháng 12.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã làm tăng giá trị tài sản BTC của Grayscale đang được quản lý. Tổng giá trị tài sản Bitcoin của công ty hiện ở mức khoảng 14 tỷ đô la, cùng với gần 1,8 tỷ đô la tài sản Ethereum.

Các mức giá chính của Bitcoin để theo dõi đối với BTC

Nhìn vào biểu đồ 1 ngày, chúng ta có thể thấy rằng nếu tiền điện tử hàng đầu gặp phải một sự từ chối khác, nó có khả năng sẽ kiểm tra SMA 10 ngày ở mức 24.500 đô la. Như đã đề cập trước đây, mức này là một mức mạnh đối với BTC. Những con bò đực sẽ hy vọng nó sẽ tiếp tục mạnh mẽ khi họ nhắm đến mức kháng cự $ 27.600.

Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới đường SMA 10 ngày có thể là thảm họa vì bức tường hỗ trợ lành mạnh tiếp theo nằm hoàn toàn ở mức SMA 50 ngày (19.600 đô la).

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector