Phân tích giá Ethereum: ETH vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng trên đường đến $ 600

Dự báo giá ETH Ethereum hàng ngày

  • Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 590.
  • Hành vi của nhà đầu tư ở mức tâm lý $ 600 sẽ xác định hành động giá trong tương lai.

Ethereum đang ở trên bờ vực của một thử nghiệm quan trọng ngay bây giờ, điều này có thể xác định tương lai tiềm năng của nó. Sau một cuộc biểu tình tăng giá vào cuối tuần, ETH đã tăng từ $ 545 lên $ 595. Khi nó tiến gần đến mốc 600 đô la, sẽ rất thú vị khi lưu ý cách những người nắm giữ phản ứng với mức tâm lý này.

Ethereum vượt qua ngưỡng kháng cự $ 590

Trong một báo cáo trước đây, chúng tôi đã chỉ ra mức kháng cự $ 590 là mức quan trọng cần được phá vỡ để nền tảng hợp đồng thông minh bước vào vùng $ 600. Sự tăng giá vào cuối tuần này đã giúp ETH có đủ động lực để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 590, cùng với đường SMA 20 ngày. MACD chỉ ra rằng động lượng thị trường đang tìm cách đảo ngược từ giảm sang tăng.

eth / usd biểu đồ hàng ngày 121520

Hình ảnh: Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Biểu đồ 4 giờ bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá của chúng tôi. Như chúng tôi đã chỉ ra ngày hôm qua, ETH / USD đã cố gắng vượt qua mô hình nêm giảm và các SMA 20 thanh, 50 thanh và 200 thanh. Tuy nhiên, nó đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 592 đô la. Sau một số cuộc đấu tranh, ETH đã vượt qua được.

Biểu đồ 4 giờ eth / usd 121520

Hình ảnh: Biểu đồ 4 giờ ETH / USD

Bây giờ phe bò sẽ cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 620 để bắt đầu di chuyển vào vùng $ 700. Xin lưu ý rằng mức này trước đây đã ức chế giá hai lần (trong biểu đồ hàng ngày) Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem giá phản ứng lần này như thế nào. Mọi thứ có thể khác lần này vì mạng Ethereum mạnh hơn bao giờ hết.

Địa chỉ Ethereum mới đạt mức cao nhất trong 35 tháng

Theo Santiment, một công ty phân tích nổi tiếng, số lượng địa chỉ mới trong Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 35 tháng. Các địa chỉ mới này cũng đang lặp lại nhiều hơn với mạng, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ.

biểu đồ tăng trưởng mạng ethereum

Hình ảnh: Santiment

Công ty cho biết:

“Số lượng địa chỉ #Ethereum mới đạt mức cao nhất trong một ngày trong 35 tháng vào thứ Bảy. Chỉ số phát triển mạng của chúng tôi đã nhận ETH đạt 177,5 nghìn địa chỉ được tạo. Đáng chú ý là ngày càng có nhiều địa chỉ tương tác trên mạng nội dung là một chỉ báo rất hứa hẹn cho những con bò đực. ”

Một mạng lưới đang phát triển là một mạng lưới mạnh hơn, điều này củng cố triển vọng tăng giá chung của chúng tôi.

ETH sắp được giao dịch trên sàn giao dịch kỹ thuật số của Ngân hàng DBS

Ngân hàng DBS của Singapore gần đây đã thông báo rằng giao dịch tại sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới của họ – Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS – sẽ bắt đầu vào tuần tới. Sàn giao dịch sẽ cung cấp mã hóa chứng khoán và các tài sản khác ngoài quyền lưu ký cấp ngân hàng đối với tiền điện tử.

Sàn giao dịch mới cũng sẽ cho phép trao đổi giao ngay từ tiền tệ fiat sang tiền điện tử và ngược lại, theo báo cáo của Coindesk. Giám đốc điều hành Tập đoàn DBS, Piyush Gupta, nói rằng bốn loại tiền tệ fiat (SGD, USD, HKD, JPY) sẽ có thể giao dịch được với tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và XRP.

Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch tiền điện tử vào đầu tuần tới. Việc cung cấp mã thông báo bảo mật có thể mất một hoặc hai tháng để bắt đầu – nhưng tóm lại, chúng tôi đã sẵn sàng.

Sàn giao dịch bao gồm một nền tảng được quy định để phát hành và giao dịch các mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các tài sản tài chính. Chúng bao gồm quỹ cổ phần tư nhân, trái phiếu và cổ phiếu trong các công ty chưa niêm yết. Các dịch vụ lưu ký được cho là cấp ngân hàng và tổ chức. Gupta nói thêm rằng sàn giao dịch DBS sẽ chỉ mở cửa cho các khách hàng tổ chức và các nhà đầu tư được công nhận.

Sàn giao dịch chứng khoán SGX của Singapore sở hữu 10% của sàn giao dịch mới. Loh Boon Chye, Giám đốc điều hành của SGX, cho biết trong một tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng được áp dụng thế mạnh của mình về cơ sở hạ tầng thị trường và quản lý rủi ro cho liên doanh này. Có những cơ hội đáng kể để mang lại niềm tin và hiệu quả trong việc khám phá giá cho không gian tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với DBS để nâng cao vị thế của Singapore như một trung tâm tài chính quốc tế đa tài sản.

Các mức giá chính cần theo dõi đối với Ethereum

Vùng quan trọng nhất cần chú ý là mức tâm lý $ 600. Vì đây là một con số đẹp, nên các nhà đầu tư có thể coi nó như một điểm bán tháo hoặc mua vào. Trong trường hợp thứ hai, nền tảng hợp đồng thông minh cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 620 để tiếp tục tăng lên vùng $ 700.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me