Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đe dọa vượt ngưỡng 52.000 đô la khi giá tăng lên theo đường Parabol

Phân tích giá BTC Bitcoin hàng ngày

  • Giá bitcoin hiện đang củng cố vị trí của nó trên 50.000 đô la.
  • Trong ba ngày qua, BTC đã tăng >$ 4.000.

Giá Bitcoin đã tăng từ 33.000 đô la lên gần 52.000 đô la trong tháng này, gần đạt được 20.000 đô la là định giá tổng thể của nó..

Giá Bitcoin vào Lãnh thổ chưa được khám phá

Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã tăng từ 47.800 đô la lên 51.900 đô la, tăng >4.000 đô la trong định giá tổng thể. Do sự tăng vọt này, chỉ báo RSI, đang dao động dọc theo rìa của vùng quá mua và leo lên cao hơn. Điều này có thể chỉ ra rằng một đợt điều chỉnh giảm giá đang cận kề.

Biểu đồ hàng ngày btc / usd 021821

Hình ảnh: BTC / USD hàng ngày

Tuy nhiên, nếu một sự điều chỉnh xảy ra, giá Bitcoin có thể sẽ không giảm quá xa vì nó nằm trên đỉnh của các bức tường hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 49.000 đô la, 47.500 đô la và 47.000 đô la. Mức 49.000 đô la đặc biệt mạnh vì gần 400.000 địa chỉ đã mua 273.000 mã thông báo BTC đáng kinh ngạc tại khu vực này.

Biểu đồ khối lượng btc / usd 021821

Hình ảnh: IntoTheBlock

Biểu đồ giá Bitcoin trong 4 giờ cho chúng ta biết rằng động lực thị trường tổng thể vẫn đang tăng, vì vậy mức tăng trưởng hơn nữa chắc chắn nằm trong thẻ.

btc / usd Biểu đồ 4 giờ 021821

Hình ảnh: BTC / USD 4 giờ

Peter Brandt: Giá Bitcoin đang đi theo đường Parabol

Peter Brandt, một nhà giao dịch kỳ cựu, nói rằng Bitcoin đang ở giữa một bước tiến parabol khác.

Biểu đồ parabol btc / usd 021821

“Bitcoin đang trải qua bước tiến parabol thứ ba trong thập kỷ qua. Một bước tiến của parabol trên thang số học là cực kỳ hiếm – ba bước trên thang log là lịch sử ”

Theo biểu đồ, đà tăng của parabol bắt đầu vào cuối năm 2018 khi Bitcoin ở mức khoảng 3.100 đô la. Tài sản đã tăng 1,331% kể từ mức đó. Brandt nói rằng việc chứng kiến ​​ba bước tiến của parabol trên biểu đồ logarit trong khoảng thời gian mười năm thực sự là “lịch sử”. Anh ấy có gần 45 năm kinh nghiệm giao dịch.

Về mặt toán học, các bước tiến của parabol được xác định bằng góc đi lên ngày càng tăng. Các nhà giao dịch nói chung đang chú ý đến các hình thức như vậy do hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ. Brandt cũng đã cảnh báo chống lại việc đầu tư khi một bước tiến của đường parabol trở nên rõ ràng.

“Một thông điệp cảnh báo về những bước tiến của đường parabol: Một khi sự thăng tiến của đường parabol là rõ ràng, thì việc trở thành người mua là cách trở thành người mua. Tàu đã rời ga. Nếu bạn chưa sở hữu thị trường vào thời điểm tôi chỉ ra xu hướng parabol, thì đừng mua dựa trên biểu đồ của tôi ”

Xu hướng parabol có thể rất không chắc chắn vì rất khó xác định thời gian đạt đỉnh khi sự điên cuồng mua vào cực đại và các con số tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, những động thái đi lên không thể duy trì trong một thời gian dài. Đây là lý do tại sao chúng thường được theo sau bởi sự đảo ngược xu hướng rõ ràng.

Trở lại vào tháng 1 năm 2018, Brandt nhận thấy rằng bước tiến hình parabol trước đó của Bitcoin đã bị vi phạm. Tiếp theo là sự điều chỉnh 80%, mà anh ấy đã dự đoán chính xác. Bây giờ, Brandt hy vọng rằng một đợt giảm giá tương tự có thể xảy ra ngay sau khi chuyển động parabol đang diễn ra kết thúc.

Điều chỉnh 80% là phổ biến nhất khi các bước tiến của parabol bị vi phạm.

5% CFO của công ty mua Bitcoin vào năm 2021 – Khảo sát

Gartner đã thực hiện một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 5% công ty có ý định đầu tư vào Bitcoin (BTC) như một tài sản doanh nghiệp vào năm 2021. 11% trong tổng số 77 người được hỏi nói rằng họ có thể làm như vậy vào năm 2024.

Tất cả những người tham gia khảo sát, bao gồm 50 giám đốc tài chính và các giám đốc điều hành khác, cho thấy quan điểm rất khác nhau dựa trên các ngành khác nhau. Lĩnh vực công nghệ dẫn đầu sự quan tâm nhiều nhất đến Bitcoin. 50% số người được hỏi từ ngành này mong đợi sẽ nắm giữ tiền điện tử trong tương lai, bất kể quy mô của tổ chức.

Phần lớn những người được khảo sát (84%) nêu mối quan tâm chính của họ về việc đầu tư vào rủi ro tài chính đến từ sự biến động cao của Bitcoin. Những người khác dường như đã áp dụng cách tiếp cận chờ và xem.

Hơn 70% người tham gia nói rằng một trong những điều chính họ muốn biết là những gì người khác đang làm với Bitcoin. Alexander Bant, trưởng nhóm nghiên cứu của Gartner, lưu ý:

Các nhà lãnh đạo tài chính được giao nhiệm vụ đảm bảo sự ổn định tài chính không có xu hướng thực hiện các bước nhảy vọt đầu cơ vào lãnh thổ không xác định. Điều quan trọng cần nhớ đây là một hiện tượng mới xuất hiện trong dòng thời gian dài của tài sản doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo tài chính được giao nhiệm vụ đảm bảo sự ổn định tài chính không có xu hướng thực hiện các bước nhảy vọt đầu cơ vào lãnh thổ không xác định.

Những lo ngại khác được những người được hỏi bày tỏ bao gồm không thích rủi ro hội đồng quản trị (39%), chậm áp dụng như một hình thức thanh toán được chấp nhận (38%), thiếu hiểu biết (30%), rủi ro mạng (25%) và xử lý kế toán phức tạp (18%) ).

Nghiên cứu thể hiện sự gia tăng đáng kể về nhận thức từ cuộc khảo sát năm 2018 của Gartner, trong đó chỉ 66% CIO biết về công nghệ blockchain.

Giá Bitcoin được kỳ vọng sẽ đạt đến mức cao mới

Chúng tôi kỳ vọng giá Bitcoin sẽ vượt qua mốc 52.000 đô la và tự củng cố trên mức tâm lý này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me