Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đối mặt với sự từ chối ở mức tâm lý 48.000 đô la, ngay cả khi Apple Pay bổ sung hỗ trợ BitPay

Phân tích giá BTC Bitcoin hàng ngày

  • Giá bitcoin không còn được định giá quá cao, theo RSI.
  • BTC đang ở trên một mức hỗ trợ lành mạnh.

Kể từ ngày 28 tháng 1, giá Bitcoin đã tăng từ 30.000 đô la lên 48.500 đô la. Trong khi nhiều người đang tự hỏi liệu 50.000 đô la có thể tiếp theo hay không, BTC cuối cùng đã làm hỏng bữa tiệc và giảm xuống còn 47.850 đô la. Hãy xem xét kỹ hơn với phân tích kỹ thuật.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới các mức kháng cự chính

Giá Bitcoin đang trên đà định giá quá cao, nhưng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống vùng trung lập. Hiện tại, rào cản hỗ trợ $ 46,000 phải giữ vững để ngăn chặn sự sụt giảm thêm.

Biểu đồ hàng ngày btc / usd 021521

Hình ảnh: BTC / USD hàng ngày

Nhìn vào bức tường hỗ trợ 46.000 đô la, trước đây ở cấp độ này, 718.000 địa chỉ đã mua 448.250 mã thông báo BTC. Vùng này đủ mạnh để hấp thụ nhiều áp lực bán.

Biểu đồ khối lượng btc / usd 021521

Hình ảnh: IntoTheBlock

Các ngân hàng Phố Wall hiện đang nắm bắt Bitcoin?

Trái ngược với những hoài nghi trước đó, những phát triển gần đây chỉ ra rằng các tổ chức tài chính truyền thống đang có quan điểm cởi mở hơn về Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Daniel Pinto, Giám đốc điều hành của JP Morgan, nói rằng gã khổng lồ ngân hàng đang tìm cách cung cấp giao dịch Bitcoin. Quyết định dường như bị ảnh hưởng bởi nhu cầu cao từ các khách hàng của ngân hàng đối với tài sản tiền điện tử.

Pinto nói; rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có nhu cầu về BTC từ các khách hàng của mình. Anh ấy nói thêm

Nếu theo thời gian, một loại tài sản phát triển sẽ được sử dụng bởi các nhà quản lý tài sản và nhà đầu tư khác nhau, chúng tôi sẽ phải tham gia. Nhu cầu vẫn chưa có, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ đến một lúc nào đó.

Giám đốc điều hành JPMorgan cũng nói thêm rằng nếu Bitcoin được quản lý, các giao dịch sẽ liên quan đến các khách hàng đã được kiểm tra ngoài các sàn giao dịch được quản lý, bao gồm cả Coinbase. Nhận xét của Pinto trái ngược với những nhận xét trước đó của Giám đốc điều hành của ngân hàng, Jamie Dimon, người đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo.

Gần đây, BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, cũng đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin cho khách hàng của mình.

Elon Musk tăng giá Bitcoin so với các ngân hàng truyền thống

Elon Musk, giám đốc Tesla và đồng sáng lập PayPal, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hệ thống ngân hàng truyền thống. Musk đã tham gia một cuộc thảo luận trên Twitter do Kristen Netten, người đồng tổ chức chương trình Podcast Tesla hàng thứ ba với Cathy Wood, CEO của ARK Invest, bắt đầu. Wood đề cập rằng Musk hiểu các vấn đề môi trường liên quan đến Bitcoin. Một trong những mục tiêu của anh ấy là cứu hành tinh, cô ấy nói thêm.

Cuộc thảo luận nghiêng về ngân hàng và thanh toán sau khi một người dùng Twitter chia sẻ bức ảnh của Musk thời trẻ và nói rằng người đàn ông giàu nhất thế giới từng làm thực tập tại một ngân hàng. Người dùng nói thêm rằng Musk sau đó đã nhận ra tất cả các sai sót của hệ thống ngân hàng khi thực hiện thanh toán và chuyển tiền.

Musk đã tham gia cuộc thảo luận trên Twitter để xác nhận tình cảm này. Ông nói thêm rằng cơ sở hạ tầng của các ngân hàng được balkanized và nó có độ trễ cao và bảo mật yếu, đặc biệt là khi nói đến chuyển khoản ACH và thẻ tín dụng.

“Đúng vậy. Các ngân hàng về cơ bản là cơ sở dữ liệu balkanized, không đồng nhất với độ trễ cao & bảo mật yếu, đặc biệt là chuyển khoản ACH & thẻ tín dụng.”

Vào cuối tháng 1, Musk đã tham gia một podcast, nơi anh thừa nhận đã trở thành một người ủng hộ Bitcoin và anh cũng tiếp tục gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình. Nhiều người có ảnh hưởng và những người đam mê tiền điện tử tin rằng việc đầu tư vào Bitcoin của Tesla chỉ là vấn đề thời gian.

Apple Pay bổ sung hỗ trợ Bitpay

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay gần đây đã thông báo rằng họ đã hỗ trợ thêm cho Apple Pay. Chủ thẻ ghi nợ Bitpay tại Hoa Kỳ hiện có thể thêm thẻ của họ làm nguồn thanh toán trong ứng dụng Apple Pay của họ. Điều này sẽ cho phép họ mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng bằng tiền điện tử ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Apple Pay.

Một đoạn trích từ thông báo có nội dung:

Chủ thẻ Mastercard trả trước của Bitpay tại Hoa Kỳ có thể thêm thẻ của họ vào Apple Wallet và chi tiêu bằng Apple Pay. Với Apple Pay, chủ thẻ Bitpay có thể mua hàng an toàn trong cửa hàng, trong ứng dụng và trực tuyến.

Trong khi khách hàng mới của Bitpay chờ nhận thẻ, họ có thể thêm thẻ ảo vào Ví Apple thông qua Ví Bitpay. Điều này sẽ giúp họ bắt đầu sử dụng Apple Pay ngay lập tức. Đáng chú ý, Bitpay cũng thông báo rằng “hỗ trợ cho Google Pay và Samsung Pay được lên kế hoạch cho cuối quý này”.

Giám đốc điều hành Stephen Pair cho biết:

Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng ứng dụng Ví Bitpay đang sử dụng thẻ Bitpay, những người luôn tìm kiếm các địa điểm và cách mới để chi tiêu tiền điện tử của họ. Việc bổ sung Apple Pay và sắp tới là Google và Samsung Pay giúp bạn dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng thẻ Bitpay ở nhiều nơi hơn, từ các mặt hàng hàng ngày đến các mặt hàng xa xỉ.

Thẻ Bitpay chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành tiền tệ fiat, có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua. Ứng dụng ví hỗ trợ tài trợ từ Bitcoin, Bitcoin Cash và Ether ngoài bốn loại tiền ổn định được chốt bằng đô la – USDC, GUSD, PAX và BUSD.

Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ đạt đến các mức này

Giá Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống mức hỗ trợ 46.000 đô la để ngăn chặn dòng chảy xuống tiếp tục.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me