Phân tích đạo đức Ethereum: ETH rút lui từ mức 1.700 đô la về tâm lý

Phân tích giá ETH Ethereum hàng ngày

  • Giá Ethereum giảm 70 đô la vào thứ Năm tuần này.
  • IOMAP cho thấy một hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 1,550.

Từ thứ Hai đến thứ Tư, giá Ethereum đã tăng từ $ 1,310 lên $ 1,670, tăng gần $ 360, đạt mức cao mới mọi thời đại. Tiếp theo đó, ETH đã chạm mức tâm lý 1.700 đô la trước khi giảm xuống còn 1.598 đô la. Hãy xem điều gì đang diễn ra ở hậu trường.

Giá Ethereum đã trở lại trên $ 1,600

Phe bò đã cố gắng đẩy giá Ethereum lên trên mức tâm lý 1.600 đô la và hiện có giá là 1.620 đô la. Sự điều chỉnh vào thứ Năm này đã đưa chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) từ vùng quá mua sang vùng trung lập.

Biểu đồ hàng ngày eth / usd 020521

Hình ảnh: ETH / USD hàng ngày

Khi chúng ta thấy IOMAP của IntoTheBlock, chúng ta có thể thấy rằng giá Ethereum đang ở trên mức hỗ trợ lành mạnh là $ 1,550. Trước đây, ở cấp độ này, 201.000 địa chỉ đã mua 1,4 triệu mã thông báo ETH. Hàng rào hỗ trợ này có vẻ đủ mạnh để hấp thụ nhiều áp lực bán.

Biểu đồ khối lượng eth / usd 020521

Hình ảnh: IntoTheBlock

Khi chúng ta nhìn thấy biểu đồ ETH trong 4 giờ, MACD đã đảo ngược từ tăng sang giảm, vì vậy có vẻ như giá Ethereum sẽ trải qua một đợt điều chỉnh tạm thời.

Biểu đồ 4 giờ eth / usd 020521

Hình ảnh: ETH / USD 4 giờ

Những người buồn ngủ đang di chuyển

Biểu đồ santiment eth / usd 020521


Hình ảnh: Santiment

Santiment, một công ty phân tích chuỗi trực tuyến hàng đầu, lưu ý rằng số lượng mã thông báo Ether không hoạt động đang di chuyển, trong khi các địa chỉ hoạt động hàng ngày tiếp tục tăng. Sự kết hợp này thường rất tích cực đối với giá Ethereum.

Nhận xét về thang độ xám về đề xuất phí gas giá Ethereum

Trong một báo cáo gần đây có tiêu đề “Định giá Ethereum”, Grayscale Investments đã thảo luận về tác động mà EIP-1559 có thể có đối với nền kinh tế của Ethereum. Công ty cho biết việc giới thiệu cơ chế ghi phí và phí EIP-1559 được đề xuất có thể tạo ra “một vòng phản hồi tích cực cho giá của Ether” nếu hoạt động mạng tiếp tục tăng trên Ethereum.

Đồng sáng tạo Ethereum, Vitalik Buterin và đồng sáng lập Ethhub, Eric Conner, đã đề xuất EIP-1559 vào tháng 4 năm 2019. Đề xuất tìm cách triển khai thị trường phí và cơ chế đốt để kiểm soát phí gas thường cao của Ethereum. Vào tháng 12, Buterin một lần nữa thúc giục Ethereum áp dụng EIP-1559. Đề xuất có thể dẫn đến việc ETH bị đốt với tốc độ cao hơn so với việc tạo ra nguồn cung mới. Điều này sẽ thay đổi đáng kể động lực cung-cầu hỗ trợ thị trường ETH.

Đề xuất đề xuất một “phí cơ sở” sẽ được đốt để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch ngoài tiền boa mà các thợ đào sẽ nhận được. Mức phí cơ bản sẽ tăng hoặc giảm dựa trên việc nhà mạng trên hay dưới 50% dung lượng. Điều này sẽ cho phép các ví dự đoán biến động về giá xăng tốt hơn và thiết lập ETH là đơn vị kinh tế bản địa duy nhất của mạng.

Nếu việc đốt ETH để thanh toán cho các giao dịch vượt quá việc tạo ra nguồn cung ETH mới, Grayscale suy đoán rằng EIP-1559 có thể cực kỳ tăng giá đối với giá ETH.

Nếu hoạt động tăng lên và cung cấp Ether giảm do quá trình đốt cháy, thì một đường cung và cầu sẽ cho biết đơn giá của Ether tăng lên vì mỗi đơn vị sẽ cần phải đáp ứng một tỷ lệ lớn hơn của hoạt động kinh tế. Nếu EIP-1559 được triển khai, nó sẽ thiết lập một cơ chế tiêu thụ đóng vai trò như một vòng phản hồi tích cực cho giá của Ether.

Thang độ xám cho thấy họ đánh giá Ethereum như thế nào

Grayscale Investments gần đây đã phát hành một báo cáo có tiêu đề “Định giá Ethereum” để hướng dẫn các nhà đầu tư đang muốn bắt đầu với Ethereum. Báo cáo mô tả phương pháp định giá ETH là “không rõ ràng và đang thay đổi”.

Cánh nghiên cứu của Grayscale đưa ra các báo cáo về các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái tiền điện tử. Một vài tháng trước, công ty đã phát hành một bài báo tương tự có tên “Định giá Bitcoin”.

Hướng dẫn gần đây gợi ý rằng bạn có thể xem ETH như tiền (như một loại hàng hóa nội tại của mạng Ethereum) hoặc như một “tài sản sinh lãi” trong bối cảnh của Ethereum 2.0. ETH 2.0 sẽ liên quan đến sự thay đổi từ sự đồng thuận bằng chứng cổ phần từ mô hình bằng chứng công việc truyền thống.

Grayscale cho thấy rằng các giai đoạn sau của quá trình nâng cấp Ethereum 2.0 có thể là một sự tích cực ròng đối với giá trị của ETH. Phil Bonello, giám đốc nghiên cứu của Grayscale cho biết:

Giữa số lượng hoạt động khổng lồ trên Ethereum, những cải tiến kinh tế đối với Ether và lời hứa về khả năng mở rộng ngày càng tăng với Ethereum 2.0, có rất nhiều điều để cộng đồng Ethereum vui mừng. Chúng ta có thể quan sát từ dữ liệu rằng giá của Ether có xu hướng di chuyển theo hoạt động cơ bản trên mạng.

Giá Ethereum dự kiến ​​sẽ đạt đến các mức này

Nếu giả thuyết giảm giá ngắn hạn của chúng tôi được giữ vững, giá Ethereum có khả năng sẽ điều chỉnh và giảm xuống đường hỗ trợ $ 1,550 trước khi nó tăng trở lại.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector