MINDEX, GMEX Group và HYBSE hợp lực để khởi động sàn giao dịch chứng khoán blockchain đầu tiên ở Mauritius

Mauritius, Luân Đôn, 6thứ tự Tháng 11 năm 2018: Chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt Thị trường Quốc tế HYBSE; liên doanh giữa MINDEX Holdings Limited (MINDEX), GMEX Group Limited (GMEX) và Hybrid Stock Exchange Corporation Limited (HYBSE); điều đó sẽ mang lại cho thị trường một nền tảng trao đổi blockchain mang tính cách mạng, có trụ sở tại Mauritius. 

MINDEX; một cơ sở hạ tầng trao đổi, bưu điện và vật chất hoàn chỉnh, tạo điều kiện cho nhiều loại tài sản được giao dịch ở Mauritius, được hỗ trợ bởi GMEX; một công ty hàng đầu thế giới về kinh doanh kỹ thuật số và các giải pháp công nghệ cho các nhà khai thác trao đổi và bưu chính thương mại, sẽ hợp tác với HYBSE; một thị trường trực tuyến toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain là một phần của Hệ sinh thái DIM.

Thị trường quốc tế HYBSE sẽ tích hợp các giải pháp và công nghệ blockchain với các ngành tài chính truyền thống, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh và được quản lý để số hóa tài sản trên blockchain. Sự hợp tác này lần đầu tiên sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với ETF tiền điện tử và các công cụ tiền điện tử khác. 

Các loại tài sản sau sẽ được tạo điều kiện để giao dịch ở định dạng mã hóa kỹ thuật số: 

 • Cổ phiếu được mã hóa
 • Tiền tệ mã hóa 
 • Hàng hóa 
 • Chỉ số
 • Ngoại hối 
 • ETC (Hàng hóa được giao dịch trao đổi)
 • ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) 
 • CETF’s (Quỹ giao dịch tiền điện tử)

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thể sử dụng Thị trường quốc tế HYBSE để tìm kiếm vốn bằng cách tung ra Dịch vụ chia sẻ khối lần đầu (IBO); một đề nghị có giới hạn thời gian để mua cổ phần tiền điện tử và các công cụ tiền điện tử khác, chẳng hạn như chia sẻ khối, từ các doanh nghiệp đã đăng ký trên Thị trường quốc tế HYBSE với mức chiết khấu đặc biệt. Điều này sẽ tạo cơ hội cho những người không có ngân hàng (hơn 1,7 tỷ trên toàn thế giới) tham gia vào việc niêm yết và giao dịch cổ phiếu.

Các bên đã chọn thiết lập Thị trường Quốc tế HYBSE ở Mauritius sau thông báo gần đây rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), cơ quan quản lý địa phương, sẽ tạo ra các hoạt động có thể cấp phép mới cho Người giám sát Tài sản Kỹ thuật số và Thị trường Tài sản Kỹ thuật số và cung cấp môi trường trao đổi và lưu ký an toàn tài sản kỹ thuật số. Cơ quan quản lý ở Mauritius cũng đã ban hành hướng dẫn về đầu tư vào tiền điện tử như một tài sản kỹ thuật số. 

Hirander Misra, Chủ tịch MINDEX kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn GMEX đã nhận xét: “Tôi rất vui mừng thông báo về liên doanh thú vị này, nơi HYBSE sẽ mang lại kiến ​​thức miền rộng lớn, chứng khoán được mã hóa và công nghệ trao đổi kỹ thuật số dựa trên blockchain của nó và MINDEX, được hỗ trợ bởi GMEX, sẽ cung cấp các nền tảng giao dịch kỹ thuật số cấp tổ chức có thể mở rộng và kinh doanh và hoạt động chuyên môn để thiết lập thị trường mới. ” 

Ông nói thêm, “Chúng tôi hoan nghênh khuôn khổ quy định mới cho tài sản kỹ thuật số ở Mauritius và chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong việc phát triển thị trường với tư cách là một trong những dự án liên doanh đầu tiên được thành lập theo chế độ mới. Chúng tôi tin chắc rằng có một cơ hội lớn để Mauritius định vị mình như một trung tâm toàn cầu lớn trong không gian năng động này, được củng cố bởi quản trị và quy định mạnh mẽ để đảm bảo lòng tin ”. 

Daniel Liu của Hybrid Stock Exchange Corporation Limited (HYBSE) đã nhận xét “Liên doanh mới giữa ba công ty sẽ mang lại một bước phát triển mới thú vị, không chỉ cho lĩnh vực tiền điện tử, mà còn cho toàn bộ thị trường vốn toàn cầu. Khi chúng ta bắt tay vào hành trình mở đường cho con đường chưa được khám phá trước đó, điều này chắc chắn sẽ tạo ra một viễn cảnh lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của tất cả các hệ thống tài chính, trong những năm ánh sáng phía trước. Chúng ta cũng phải duy trì một niềm tin có ý thức về sức mạnh của bước tiến hóa này, để không làm gián đoạn các thị trường toàn cầu hiện tại, mà để thúc đẩy một cách suy nghĩ mới bao gồm một thực thể thị trường phi tập trung và thực sự tự do. “

ĐỌC các nhà môi giới tốt nhất để giao dịch tiền điện tử

HYBSE International Marketplace sẽ đăng ký giấy phép Digital Marketplace và các hoạt động sẽ bắt đầu vào Quý 1 năm 2019 tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

– kết thúc–

Đối với MINDEX:

Samantha Seewoosurrun, Acuitas Communications


(+230) 5772 4400

[email protected]

Đối với GMEX Group:

Melanie Budden, Nhóm hiện thực hóa

+44 (0) 7974 937 970

[email protected] 

[email protected] 

Đối với HYBSE:

Uroš Trajković, Hybrid Stock Exchange Corporation Limited

+27 (0) 87 701 0914

[email protected] 

[email protected] 

Về MINDEX

MINDEX Holdings Limited – Công ty nắm giữ hệ sinh thái MINDEX

MINDEX Clearing Limited – Sẽ hoạt động với tư cách là trung tâm thanh toán bù trừ đối tác trung tâm (CCP) do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) quy định để xóa tất cả các giao dịch được thực hiện trên MINDEX Limited.

MINDEX Limited – Sẽ vận hành một Sàn giao dịch phái sinh đa tài sản do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) quản lý.

MINDEX Spot Limited – Thị trường giao dịch điện tử các hợp đồng hàng hóa giao ngay vật lý và kỹ thuật số được tiêu chuẩn hóa cho vàng, kim loại quý và các hàng hóa khác.

MINDEX Vault Limited – Giải pháp lưu ký bảo đảm được đề xuất cho vàng và các kim loại quý khác. 

MINDEX Refinery Limited – Quy trình nấu chảy, tinh chế và thu hồi vàng và kim loại quý khác theo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới được đề xuất.

ĐỌC CoinDeal đang kỷ niệm sự gia hạn tài trợ của Premier League với một đợt ra mắt mã thông báo độc đáo và được mong đợi cao

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mindex.mu 

Theo dõi trên Twitter @MindexHoldings 

Giới thiệu về GMEX Group

Tập đoàn GMEX (GMEX) bao gồm một tập hợp các công ty cung cấp các giải pháp sáng tạo tiên tiến hàng đầu cho kỷ nguyên mới của thị trường tài chính toàn cầu, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn kinh doanh, công nghệ mới nhất, khả năng kết nối và hoạt động xuất sắc được cung cấp thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên quan hệ đối tác phù hợp. GMEX sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về cơ sở hạ tầng thị trường để tạo ra một kế hoạch tổng thể chiến lược phù hợp với các sàn giao dịch, thanh toán bù trừ, kho lưu ký, đăng ký và nền tảng nhận kho. GMEX cũng mang lại lợi ích bổ sung của việc kết nối với nhiều sàn giao dịch đối tác, để tạo ra mạng lưới thanh khoản toàn cầu. GMEX Technologies là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn GMEX.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gmex-group.com

Theo dõi trên Twitter @GMEX_Group

Về HYBSE

Sàn giao dịch chứng khoán hỗn hợp (HYBSE) là một nền tảng trao đổi trực tuyến dựa trên blockchain. Nó cho phép mua và bán vốn chủ sở hữu tiền điện tử trong kỷ nguyên mới của tiền điện tử. Việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép người tham gia cắt bỏ nhiều khâu trung gian có liên quan đến các sàn giao dịch truyền thống. Trong khi các sàn giao dịch truyền thống phục vụ những người tham gia từ các vị trí địa lý cụ thể, HYBSE mở cửa cho tất cả những người tham gia trên toàn cầu.  

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hybse.com 

Theo dõi trên Twitter https://twitter.com/HYBSE

Giới thiệu về Quỹ DIM

Quỹ DIM là một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm tiếp thị, quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng và giám sát các thương hiệu DIM (DIMCOIN, DIM Currencies, DIM Cryptocurrencies và các đồng tiền mệnh giá DIM trong tương lai). DIM X là một nền tảng chuyển đổi tiền điện tử. Quỹ DIM được đăng ký tại Singapore.

Hệ sinh thái DIM là một hệ sinh thái tài chính dựa trên blockchain. Nó bao gồm các loại tiền tệ DIM, cung cấp các loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định khác nhau, được hỗ trợ bởi các kim loại quý. Tiền tệ DIM là một phương tiện cho các giải pháp thanh toán thương mại và thương mại hàng ngày. Sự ổn định của tiền tệ sẽ được tăng cường hơn nữa nhờ việc mua kim loại quý nhanh chóng và hiệu quả thông qua MINDEX Spot Limited (Gold Spot Exchange) và lưu trữ tài sản trong các Kho chứa MINDEX được bảo đảm.

Quỹ DIM khu vực sẽ chịu trách nhiệm:

 • Thu thập các khoản đóng góp cho Hệ sinh thái DIM
 • Tạo sự kiện cho Hệ sinh thái DIM và tham dự các sự kiện blockchain 
 • Khởi động các chiến dịch tiếp thị cho Quỹ DIM 
 • Thu hút các doanh nghiệp vào Hệ sinh thái DIM 
 • Trở thành điểm gặp gỡ trung tâm cho các đại sứ và nhà quảng bá. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dim.foundation 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map