Năm lý do khiến tháng 8 năm 2018 trở nên tuyệt vời đối với thị trường tiền điện tử

Cuộc khủng hoảng Bitcoin và tiền điện tử tiếp tục diễn ra kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2018, nó ra đời vào tháng đầu tiên của năm dương lịch, nó đã ở đó quá lâu khiến nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch không còn hy vọng rằng giai đoạn khó khăn này sẽ kết thúc đối với thị trường..

Nhưng như tôi đã nói trước đó, cuộc khủng hoảng hiện tại xoay quanh một điều: quy định và phân bổ để làm cho giao dịch và đầu tư hợp pháp và được công nhận, nhưng cũng để bảo vệ tiền của các nhà đầu tư khỏi bị trộm cắp, lừa đảo và chống lại nạn hack và giao dịch các tài sản này..

Hiện tại trong tháng 7, có những động thái để điều chỉnh những tài sản này rõ ràng hơn và có một số lý do khiến tôi mong đợi sự kết thúc của cuộc khủng hoảng tiền điện tử vào tháng 8.

Báo cáo của Nghị viện Châu Âu khuyên các nhà quản lý nên tương tác hợp lý với tiền điện tử:

Đầu tháng này, Nghị viện Châu Âu đã ban hành một báo cáo khuyên các nhà quản lý nên xử lý Bitcoin và các loại tiền điện tử như bất kỳ công cụ tài chính nào khác.

Báo cáo dài 33 trang cho biết: “Các nhà hoạch định chính sách và quản lý không nên bỏ qua các loại tiền ảo, và không nên cố gắng cấm chúng. Cả hai cách tiếp cận cực đoan đều không chính xác. ”

Bỏ qua hoặc chặn các loại tiền điện tử không phải là giải pháp để đối phó với một lĩnh vực tự áp đặt với một tương lai tốt đẹp và nhiều nhà đầu tư truyền thống đang có kế hoạch đầu tư vào nó.

Báo cáo này sẽ là nền tảng cho quan điểm của Liên minh Châu Âu về các tài sản kỹ thuật số này.

Cuộc họp của các bộ trưởng tài chính G20 tại Argentina:

Trong ngày 21 và 22 tháng này, các Bộ trưởng Tài chính G20 sẽ họp tại Argentina về các chủ đề kinh tế quan trọng, bao gồm quy định về tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa..

Trong cuộc họp trước đó, tháng 7 được xác định là tháng của các quy định và các bộ trưởng tài chính và lãnh đạo ngân hàng trung ương của 20 cường quốc kinh tế trên thế giới, bao gồm Ả Rập Xê-út và thế giới Ả Rập, sẽ đưa ra các luật để điều chỉnh thương mại mới..

ĐỌC các nhà môi giới tốt nhất để giao dịch tiền điện tử

Cuộc họp sắp tới sẽ rất quan trọng và sẽ giải thích hướng đi của 20 nền kinh tế quan trọng nhất trên thế giới và cách các hệ thống này sẽ đối phó với các loại tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Bitcoin.

Thử nghiệm Ripple vào ngày 8 tháng 8:


vụ kiện gợn sóng

Vào ngày 27 tháng 6, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Ripple Labs Inc. đã nhận được lời mời trình diện trước Tòa án tối cao California vì bị cáo buộc thao túng giá XRP Ripple vì lợi ích của họ.

Vụ kiện chống lại Ripple nhằm mục đích gian lận chứng khoán. Nguyên đơn lần này tuyên bố rằng Ripple Lab Inc. đang thao túng giá đồng tiền mã hóa của riêng mình để tận dụng các động thái lừa đảo. Và chúng là tiền mặt chứ không phải tiền thật.

Nguyên đơn tên là Vladi Zakinov. Phiên điều trần đầu tiên về trường hợp này dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 8 năm 2018.

Phán quyết dự kiến ​​sẽ không được đưa ra từ một phiên duy nhất, nhưng phiên này sẽ cho chúng ta thấy chúng ta có thể đặt cược bao nhiêu vào loại tiền kỹ thuật số được mã hóa sẽ được giảm giá trong năm nay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang nghiên cứu Chỉ số Bitcoin ETF:

Một yêu cầu khác đã được đưa ra để ETF được công nhận đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), lần này là bởi CBOE của Hội đồng Chicago.

 Các tài liệu này, được CBOE Global Markets đệ trình vào ngày 20 tháng 6, đề nghị đầu tư vào KFH và cho phép lưu hành tiền kỹ thuật số ra công chúng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Cơ quan này cũng tìm cách hợp tác với VanEck Investment và SolidX nhằm mục đích thành lập quỹ đầu tư này.

CBOE đang yêu cầu niêm yết và giao dịch cổ phiếu của VanEck SolidX Bitcoin Trust là kết quả của sự hợp tác giữa VanEck và SolidX, công ty này đã đăng ký hồ sơ hỗ trợ ETF vào đầu tháng 6. 

Theo thông báo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, cổ phiếu VanEck SolidX Bitcoin Trust trị giá khoảng 25 Bitcoin.

ĐỌC Mitsubishi Corporation, MUFG Bank và Standard Chartered Bank Thử nghiệm RippleNet

Nếu CBOE nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về quỹ ETF, thì cơ hội đầu tư dự kiến ​​sẽ có sẵn vào quý đầu tiên của năm 2019.

Vấn đề dự kiến ​​sẽ được giải quyết vào ngày 10 tháng 8 hoặc ngày 16 tháng 8 năm 2018. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống đầu tư vào quỹ này, do đó, thị trường Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số sẽ có nhiều đầu tư hơn..

• Tháng 8 năm 2018 là một ứng cử viên trên cơ sở lịch sử:

Tháng 6-tháng 7 năm ngoái chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh của các loại tiền kỹ thuật số, từ 2,900 đô la cho một đơn vị Bitcoin xuống còn 1965 đô la vào cuối phiên giao dịch ngày 17 tháng 7 và sau đó bắt đầu phục hồi mạnh mẽ vào tháng 8, với đồng tiền lớn nhất thế giới đang có mức tăng tốt, tăng cùng tháng thứ tám lên tới 4.700 đô la vào phiên 31 tháng 8.

Kịch bản này khó có thể tái diễn trong năm nay vì đồng tiền lớn nhất thế giới, cùng với các đồng tiền còn lại, có thể bắt đầu phục hồi trong giai đoạn tới.

Không có gì lạ khi tháng 8, nhân chứng lịch sử về sự sụp đổ hạt nhân của Nhật Bản, kết thúc Thế chiến thứ hai năm 1945, tội ác từ bỏ Hệ thống Vàng năm 1971 và sự ra đời của cuộc khủng hoảng năm 2008 và thành công của Trung Quốc đối với Nhật Bản về mặt kinh tế, cũng chứng kiến ​​sự kết thúc của sự đau khổ của tiền tệ kỹ thuật số, sự thành lập kỷ nguyên của nó và sự kết thúc của kỷ nguyên tiền mặt!

 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector