Đánh giá sàn giao dịch Binance (2020) Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với khối lượng giao dịch tự nhiên lớn nhất. Nó có một loạt các loại tiền điện tử đang được giao dịch cùng với các công cụ giao dịch mạnh mẽ như giao dịch đòn bẩy, giao dịch quyền chọn và nền tảng cho vay. Việc nhanh chóng bổ sung các tính năng mới cho Binance thường khiến các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngạc nhiên, với nhiều nhà phê bình nhận xét rằng Giám đốc điều hành Binance Zhao “CZ” Changpeng đã phản ứng nhanh với các sự kiện. Trên sàn giao dịch chính Binance.com, công ty cũng có một số phiên bản đặc trưng độc đáo bao gồm chi nhánh Hoa Kỳ Binance US, Binance JerseyBinance DEX. Trong bài đánh giá này, chúng tôi nêu bật từng tính năng và những tranh cãi khác nhau của chúng mà bạn cần biết.

Ưu điểm chính của Binance

 • Của thế giới phổ biến nhất trao đổi với khối lượng thương mại cao nhất.
 • Cung cấp phạm vi lớn nhất sản phẩm và dịch vụ với một số sản phẩm và dịch vụ thậm chí không được tìm thấy ở nơi khác.
 • Bảo trì bảo hiểm chống trộm và hack.

Các tính năng và chức năng chính

Binance (mới) Giao diện giao dịch nâng cao

Binance (Binance.com)

Binance (Binance.com) là sàn giao dịch chính, nó phổ biến nhất và có đầy đủ các dịch vụ do Exchange cung cấp. Các tính năng chính bao gồm:

 • Phần lớn tiền điện tử được hỗ trợ (hơn 1.000 xu).
 • Do sự nổi tiếng của nó, nó có khối lượng giao dịch cao nhất trên toàn thế giới.
 • Truy cập vào Binance Launchpad, một nền tảng Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) để liệt kê các loại tiền điện tử mới.
 • Chức năng Giới hạn dừng. Lệnh sẽ được thực hiện sau khi đạt đến mức giá dừng nhất định. Vì vậy, lệnh dừng giới hạn sẽ trở thành một lệnh giới hạn để mua hoặc bán ở mức giá giới hạn hoặc tốt hơn.
 • Binance Lending. Người dùng có thể giữ tiền điện tử của họ trên Exchange trong một khoảng thời gian cụ thể và kiếm tiền lãi.

Binance US (Binance.us)

Binance US (Binance.us) là câu trả lời của Binance đối với các quy định của Hoa Kỳ cấm công dân giao dịch trên Binance. Các tính năng chính bao gồm:

 • Tuân thủ quy định của Hoa Kỳ
 • Có fiat cho các cặp giao dịch tiền điện tử. Người dùng có thể sử dụng USD để mua tiền điện tử trực tiếp trên Exchange.
 • Liên kết tài khoản ngân hàng có sẵn.

Lịch sử của Binance

Binance được thành lập bởi Changpeng (CZ) Zhao vào năm 2017. Tên gọi này xuất phát từ sự kết hợp của các từ “Binary” và “Finance”. Binance có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, do các thủ tục quy định tiền điện tử khắc nghiệt trong nước, Sàn giao dịch đã chuyển sang các khu vực pháp lý thuận lợi hơn bên ngoài Trung Quốc.

“Để đáp lại quyết định của Trung Quốc, chúng tôi đang chuyển IP của mình từ Hồng Kông sang một địa điểm ngoài khơi… Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký ở nhiều địa điểm và có người ở nhiều địa điểm. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một cơ quan quản lý ”.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance (2017)

Hiện tại, Binance có trụ sở tại nhiều khu vực pháp lý, bao gồm Malta, Singapore và Hồng Kông và các máy chủ của nó được đặt trên khắp thế giới. Trang web chính của họ cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Quả thực Binance là một người chơi khổng lồ trong không gian tiền điện tử, đồng thời là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới mà họ có vào tháng 4 năm 2020 đã mua lại Coinmarketcap, được cho là tài nguyên nổi tiếng nhất về xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử, biểu đồ và các dữ liệu khác.

Các quốc gia được hỗ trợ

Binance (Binance.com) được hỗ trợ ở hầu hết các quốc gia ngoại trừ Hoa Kỳ.


Công dân Hoa Kỳ CHỈ có thể giao dịch trên Binance US (Binance.us), ngoại trừ những người từ các trạng thái sau:

Alabama Connecticut Florida
Georgia Hawaii Idaho
Louisiana bắc Carolina Newyork
Texas Vermont Washington

Các phương thức thanh toán và tiền điện tử được hỗ trợ

Binance (Binance.com)

Binance hỗ trợ giao dịch qua 1300 tiền điện tử bao gồm tiền điện tử của riêng mình, Binance Coin (BNB). Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Binance Coin (BNB).

Binance chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa và MasterCard), thẻ ghi nợ và tiền điện tử. Tuy nhiên thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng bị hạn chế ở các địa điểm sau:

 • Hoa Kỳ: New York, Connecticut, Hawaii, Georgia, New Mexico và Washington;
 • Một số ngân hàng Trung Quốc; và
 • Một số quốc gia hoàn toàn v.d. Afghanistan, Iraq và Libya.

Người dùng chỉ có thể trả USD hoặc EUR để mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH / BCHABC) hoặc Ripple (XRP) bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trên Binance.

Binance chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, trước tiên người dùng phải mua các loại tiền điện tử trên bằng fiat, trước khi họ có thể giao dịch với các loại tiền điện tử khác trên Sàn giao dịch.

Binance US (Binance.us)

Binance US, được ra mắt gần đây vào tháng 9 năm 2019 chỉ hỗ trợ xung quanh 20 loại tiền điện tử. Nhưng nhiều hơn nữa dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong tương lai.

Người dùng có thể sử dụng thẻ ghi nợ để chuyển trực tiếp USD từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Exchange của họ thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Phí gửi và rút tiền

Đối với Binance.comBinance US, phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử được chuyển. Phí được tính bằng tiền điện tử tương ứng được chuyển. Ví dụ: rút Bitcoin (BTC) có giá 0,0005 BTC cho mỗi giao dịch. Có Không phí đặt cọc.

Đối với chuyển tiền fiat, trên Binance US, Rút tiền bằng USD có chi phí tương ứng là 15 USD / 35 USD đối với rút tiền trong nước hoặc quốc tế. Gửi tiền nói chung và rút tiền ACH là miễn phí.

Bấm vào đây để xem cấu trúc phí của Binance.comBinance US tương ứng.

Phí giao dịch

Phí giao dịch cho Binance.comBinance US nói chung là 0,1% cho các nhà sản xuất và người đánh giá với các trường hợp ngoại lệ sau:

 • Binance.comBinance.us: Người dùng có khối lượng giao dịch lớn hơn hoặc nắm giữ một lượng BNB cụ thể đủ điều kiện để trở thành VIP. Các cấp VIP cao hơn cho bạn phí giao dịch thấp hơn. Và đối với tất cả người dùng, sẽ được chiết khấu 25% nếu thanh toán phí bằng BNB.

Binance có phí giao dịch cạnh tranh so với một số sàn giao dịch tiền điện tử khác. Ví dụ:

 • Coinbase: 0,50% giao dịch thêm Phí Coinbase khác tùy thuộc vào số tiền giao dịch. Lưu ý phụ: bạn có biết bạn có thể tránh phí rút tiền đắt đỏ của họ? Tìm hiểu thêm tại Phí CoinBase- Cách Tránh Chúng?
 • Kraken: 0,16% (người tạo) / 0,26% (người nhận)
 • Bittrex: 0,25% (người sản xuất và người nhận)
 • Poloniex: 0,15% (người tạo) / 0,25% (người mua) (Lưu ý: Poloniex đã chiết khấu phí của họ xuống 0,00% cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2019)
 • OceanEX: 0,10%, chiết khấu được cung cấp khi thanh toán bằng đồng OceanEx của họ.
 • KuCoin: 0,10%, chiết khấu được cung cấp cho các khoản thanh toán bằng tiền KCS của họ.
 • Huobi: 0,20%
 • OKEx: 0,10% (người tạo) / 0,15% (người nhận)
 • BitMEX: -0,025% (nhà sản xuất) (tức là được giảm giá) / 0,075% (người mua). Tuy nhiên, Sàn giao dịch này chỉ giao dịch ký quỹ.
 • BitFinex: 0,10% (người tạo) / 0,20% (người nhận)
 • BitMax: 0,085% (nhà sản xuất và người mua) đối với các đồng tiền vốn hóa thị trường lớn hơn, 0,10% đối với các đồng tiền khác

Chúng tôi đã xếp hạng các sàn giao dịch được đề cập ở trên từ “được sử dụng nhiều nhất” đến “tránh bằng mọi giá”. Mỗi sàn giao dịch này nằm ở đâu? Kiểm tra các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi trong năm 2020 và tìm hiểu.

Tranh cãi

Giống như bất kỳ sàn giao dịch nào, Binance không còn xa lạ với các cuộc tranh cãi. Từ bitcoin bị đánh cắp đến cơ sở dữ liệu Biết khách hàng của bạn (KYC) bị tấn công, nhiều người đặt câu hỏi liệu Binance có an toàn không? Hãy xem xét một số tranh cãi gần đây.

Binance hack: 7.000 Bitcoin bị đánh cắp

Vào đầu tháng 5 năm 2019, Binance đã thông báo với công chúng rằng tin tặc đã rút 7.000 Bitcoin (khi đó trị giá khoảng 40 triệu USD) trong một vụ vi phạm bảo mật quy mô lớn. Việc trao đổi nói rằng tin tặc đã sử dụng nhiều kỹ thuật như lừa đảo và vi rút để lấy dữ liệu đăng nhập của người dùng.

Sàn giao dịch đã sử dụng SAFU quỹ – quỹ bảo hiểm khẩn cấp của họ để chi trả toàn bộ cho mọi tổn thất của người dùng bị ảnh hưởng.

Vi phạm dữ liệu Binance KYC

Vào tháng 8 năm 2019, một tin tặc cáo buộc rằng họ đã lấy được một phần lớn dữ liệu Exchange’s Know Your Customer (KYC). Tin tặc đã thiết lập một số nhóm Telegram được cho là có dữ liệu riêng tư này. Tin tặc cũng yêu cầu tổng cộng 300 Bitcoin (khi đó trị giá khoảng 3,5 triệu USD) từ Sàn giao dịch, nếu không họ sẽ phát hành thêm dữ liệu.

Binance yêu sách dữ liệu bị rò rỉ là từ tháng 2 năm 2018 khi Exchange đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để xử lý xác minh KYC của mình. Tuy nhiên một số commentators đã nói rằng Binance phải chịu phần lớn trách nhiệm về vụ việc.

Để khắc phục tình trạng này, Binance đã đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin để nhận dạng hacker. Tuy nhiên, có vẻ như hacker đã không được tìm thấy.

Trong khi đó, Sàn giao dịch cung cấp tư cách thành viên VIP trọn đời, phí giao dịch và dịch vụ ưu đãi cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Binance có an toàn vào năm 2020 không?

Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều sàn giao dịch trở thành nạn nhân của các vụ hack. Một số, chẳng hạn như vụ hack sàn giao dịch Cryptopia nghiêm trọng đến mức Sàn giao dịch bị thanh lý và người dùng không thể rút tiền của họ.

Binance, với tư cách là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, rõ ràng sẽ là mục tiêu hàng đầu của tin tặc. Quả thực 2 vụ hack vào năm 2019 đã chứng minh điều này. Tuy nhiên, Binance đã xử lý các vụ tấn công bằng cách bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng từ quỹ bảo hiểm của mình và cung cấp cho họ nhiều lợi ích khác nhau.

Vậy Binance có còn an toàn trong năm 2019 không? Chúng tôi nói rằng từ hồ sơ theo dõi, khi nó bị tấn công, Exchange sẽ tham gia để khắc phục sự mất mát của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng không có sàn giao dịch nào là an toàn 100%. Do đó, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc loại bỏ tiền điện tử của bạn khỏi sàn giao dịch và lưu trữ chúng trong ví phần cứng ngoại tuyến. Đó là cách duy nhất mà bạn giữ Toàn Quyền tiền điện tử của bạn.

Bạn nên lấy ví phần cứng nào? Kiểm tra so sánh của chúng tôi về 3 ví phần cứng hàng đầu trên thị trường. Hoặc các bài đánh giá chi tiết riêng lẻ cho Ledger Nano X, Trezor Model T và KeepKey.

Bạn cũng có thể xem video của tôi so sánh Ledger Nano S (tiền thân của Nano X), Trezor Model T và KeepKey bên dưới:

Hướng dẫn Trezor Model T & Đánh giá: So sánh với Ledger Nano S và KeepKey

Kết luận: Ưu và nhược điểm của Binance

Ưu điểm

 • Trao đổi với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.
 • Theo dõi hồ sơ thực hiện các bước để khắc phục người dùng bị ảnh hưởng khi bị tấn công.
 • Phí giao dịch cạnh tranh.
 • Số lượng lớn tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ và tính năng độc đáo.

Nhược điểm

 • Việc tạo tài khoản đã xác minh KYC có thể mất đến 2 tuần.
 • Các vấn đề khi mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Đăng ký Binance tại đây:

Cập nhật vào ngày 25 tháng 4 năm 2020: Đã xóa nội dung và liên kết lỗi thời. Bảng đánh giá cập nhật và Câu hỏi thường gặp

{ "@bối cảnh": "http://schema.org/", "@kiểu": "Sản phẩm", "nhãn hiệu": "Binance", "Tên": "Sàn giao dịch Binance", "hình ảnh": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2017/12/binancelogowhite.png", "sự miêu tả": "Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với khối lượng giao dịch tự nhiên lớn nhất. Nó có một số phiên bản đặc trưng độc đáo bao gồm Binance, Binance US, Binance Jersey và Binance DEX. Trong bài đánh giá này, chúng tôi nêu bật từng tính năng và những tranh cãi khác nhau của chúng mà bạn cần biết.", "ôn tập": { "@kiểu": "Ôn tập", "tiêu đề": "Đánh giá sàn giao dịch Binance – So sánh, Phí và Chức năng", "Tên": "Sàn giao dịch Binance", "sự miêu tả":"Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với khối lượng giao dịch tự nhiên lớn nhất. Nó có một số phiên bản đặc trưng độc đáo bao gồm Binance, Binance US, Binance Jersey và Binance DEX. Trong bài đánh giá này, chúng tôi nêu bật từng tính năng và những tranh cãi khác nhau của chúng mà bạn cần biết. Vậy Binance có còn an toàn trong năm 2019 không? Chúng tôi muốn nói rằng từ hồ sơ theo dõi, khi nó bị tấn công, Exchange sẽ tham gia để khắc phục sự mất mát của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng không có sàn giao dịch nào là an toàn 100%. Do đó, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc loại bỏ tiền điện tử của bạn khỏi sàn giao dịch và lưu trữ chúng trong ví phần cứng ngoại tuyến. Đó là cách duy nhất để bạn giữ toàn quyền quản lý tiền điện tử của mình.", "mainEntityOfPage": "https://boxizing.com/binance-exchange-review/", "đánh giá": "Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với khối lượng giao dịch tự nhiên lớn nhất. Nó có một số phiên bản đặc trưng độc đáo bao gồm Binance, Binance US, Binance Jersey và Binance DEX. Trong bài đánh giá này, chúng tôi nêu bật từng tính năng và những tranh cãi khác nhau của chúng mà bạn cần biết. ", "datePublished": "2019-11-1", "đánh giá": { "@kiểu": "Xếp hạng", "ratingValue": "4,5", "tồi tệ nhất":"0", "Đánh giá tốt nhất": "5" }, "tác giả": { "@kiểu": "Người", "Tên": "Angela Wang" }, "nhà xuất bản": { "@kiểu": "Cơ quan", "Tên": "Đóng hộp", "Logo": { "kiểu": "ImageObject", "url": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2019/06/Boxooter-Logo.jpg" }}}, "đề nghị": { "@kiểu": "Phục vụ", "priceCurrency": "đô la Mỹ", "giá bán": "0,00", "url":"https://pit.blockchain.com" }}

Câu hỏi thường gặp

Hệ sinh thái trao đổi- Binance Jersey và Binance DEX là gì?

Binance Jersey (Binance.je)

Binance Jersey (Binance.je) tương tự như Binance US cho người dùng không phải là công dân Hoa Kỳ. Các tính năng chính bao gồm:

 • Mua / bán tiền điện tử với fiat (USD / EUR).
 • Liên kết tài khoản ngân hàng cho các ngân hàng từ Vương quốc Anh và một số nước Châu Âu.

Binance DEX (Binance.org)

Binance DEX (Binance.org) còn được gọi là Binance Chain. Các tính năng chính bao gồm:

 • Nó là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển trên chuỗi khối Binance Chain của chính Binance;
 • Người dùng duy trì quyền giám sát và kiểm soát các khóa cá nhân và quỹ của họ. Điều này có nghĩa là tiền của người dùng ít bị tấn công hoặc đóng cửa sàn giao dịch hơn nhiều; và
 • Chỉ các đơn đặt hàng giới hạn được chấp nhận. Không giống như các sàn giao dịch khác, Binance DEX không khớp lệnh liên tục. Thay vào đó, nó khớp với các lệnh mở nhận được bằng cách sử dụng đấu giá định kỳ.

Tìm hiểu thêm về Binance DEX tại đây.

Những quốc gia nào chấp nhận Binance Jersey và Binance DEX?

Binance Jersey (Binance.je)

Binance Jersey có sẵn ở các quốc gia sau:

Argentina Eswatini (trước đây là Swaziland) Liechtenstein Singapore
Armenia Phần Lan Lithuania Xlô-va-ki-a
Châu Úc Nước pháp Luxembourg Slovenia
Áo nước Đức Ma Cao Nam Phi
Azerbaijan Gibraltar Malta Nam Triều Tiên
nước Bỉ Hy Lạp Mauritius Tây ban nha
Brazil Hồng Kông Mexico Thụy Điển
Bungari Hungary Monaco Thụy sĩ
Canada Nước Iceland nước Hà Lan gà tây
Chile Ireland New Zealand Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)
Croatia Người israel Na Uy Vương quốc Anh (UK)
Síp Nước Ý Peru Uruguay
Cộng hòa Séc Jamaica Ba lan
Đan mạch Jersey Bồ Đào Nha
Estonia Latvia Romania

Binance DEX (Binance.org)

Binance DEX có sẵn ở hầu hết các quốc gia khác ngoại trừ những quốc gia sau:

Hoa Kỳ Albania Belarus Bosnia
Miến Cộng hòa trung phi Cộng hòa Dân chủ Congo Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên
Cote D’Ivoire Khu vực Crimea của Ukraine Croatia Cuba
Herzegovina Iran I-rắc Kosovo
Lebanon Liberia Libya Macedonia
Moldova Xéc-bi-a Somalia Sudan
phía nam Sudan Syria Venezuela Yemen
Zimbabwe

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector