Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ – 5 sàn giao dịch hàng đầu tốt nhất vào năm 2021

Giá trị ngày càng tăng và sự phát triển của công nghệ của hầu hết tất cả các loại tiền điện tử đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cả các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức. công nghệ blockchain giúp bạn có thể gửi, nhận và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau một cách an toàn.

Tất cả các giao dịch được lưu trong các khối riêng biệt và mỗi khối được liên kết với khối tiếp theo, do đó làm cho các giao dịch này an toàn. Chỉ người gửi và người nhận mới biết trạng thái của giao dịch và số tiền được chuyển.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà các nhà đầu tư đang phải đối mặt là sự sẵn có của các loại tiền điện tử khác nhau và các cách để mua chúng. Ở đây co rât nhiêu trao đổi tiền điện tử hoạt động ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Hầu hết các sàn giao dịch này chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau cho mua tiền điện tử. Để tạo thuận lợi cho khách hàng, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu đã giới thiệu phương thức thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử.

Điều này là do các nhà đầu tư có thể mua dễ dàng và tức thì thông qua phương thức này. Các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tiện ích này cho các nhà đầu tư và người mua có xếp hạng và lợi ích khác nhau.

Các sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử vào năm 2021

Sau đây là năm sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu được coi là tốt nhất để mua tiền điện tử.

“Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các sàn giao dịch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để mua tiền điện tử. Chúng tôi đề xuất các sàn giao dịch được niêm yết của chúng tôi và tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn. ”

Cấp

Tên nhà cung cấp

Xếp hạng

Phí

Tìm hiểu thêm đánh giá1


logo thay đổi Trung bình cộng Ghé thăm Changelly đánh giá 2 logo của coinbase Trung bình cộng Truy cập Coinbase đánh giá3 bảng logo coinmama Cao Truy cập Coinmama đánh giá4 logo bitpanda Trung bình cộng Ghé thăm Bitpanda đánh giá5 bitane Trung bình cộng Ghé thăm Bitsane

1. Changelly

đánh giá thay đổi tiền điện tử

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao nhất và được thành lập vào năm 2013 tại Cộng hòa Séc. Sàn giao dịch này đã nổi lên như một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất để trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc tiền pháp định thành tiền điện tử.

Nó cũng được công nhận là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất về tỷ giá do nó cung cấp. Changelly có hơn 700.000 người dùng đã đăng ký trên khắp thế giới. Ngày nay, sàn giao dịch này chấp nhận thanh toán bằng hơn 35 loại tiền tệ. Nếu bạn muốn mua bất kỳ loại tiền điện tử nào được xếp hạng cao nhất thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thì không có Changelly.

Điều này là do Changelly sử dụng rô bốt giao dịch tự động được liên kết với các sàn giao dịch khác nhau như Bittrex và Poloniex.

Robot này đưa ra tỷ giá hối đoái tốt nhất có thể trong vài giây. Nó hỗ trợ hơn 80 altcoin và token. Sàn giao dịch này thu phí 0,25% đối với tất cả các giao dịch và cung cấp cơ sở mua tiền điện tử giá trị không giới hạn. Sau một vài giao dịch hạn chế trong tháng đầu tiên, sàn giao dịch cung cấp giá trị mua không giới hạn của tiền điện tử.

mua đồng xu đổi màu

Sau đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng sàn giao dịch này để mua tiền điện tử.

PROS

 • Cung cấp nhiều loại tiền điện tử hơn nhiều sàn giao dịch khác.
 • Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.
 • Có cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ để giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.
 • Phí giao dịch tối thiểu.
 • Hỗ trợ hơn 35 loại tiền tệ fiat.
 • Hợp tác với các công ty có uy tín như Jaxx, Bittrex và nhiều công ty khác.

Nhược điểm

 • Phí cao hơn để mua trực tiếp tiền điện tử thông qua tiền tệ fiat.

Gần đây, sàn giao dịch đã bổ sung thêm việc mua hàng thông qua phương thức thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng đã thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia sàn giao dịch này.

Bạn sẽ cần một ví Tiền điện tử trước khi mua vì một số sàn giao dịch yêu cầu một.

Không có ví? Đọc hướng dẫn của chúng tôi về 5 ví tiền điện tử hàng đầu.

Hướng dẫn từng bước để mua tiền điện tử trên Changelly

Phương pháp chi tiết của mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng từ sàn giao dịch này như sau:

1. Đăng ký với Changelly

kỳ lạ thay đổi

Bước đầu tiên để mua tiền điện tử từ Changelly thông qua thẻ tín dụng là đăng ký với trang web hoặc sàn giao dịch. Việc đăng ký với sàn giao dịch này khá dễ dàng và cũng miễn phí. Người dùng phải cung cấp một địa chỉ email hợp lệ trong biểu mẫu cụ thể. Sàn giao dịch sẽ gửi tất cả các chi tiết đăng nhập đến địa chỉ của bạn. Sử dụng các chi tiết này, người dùng có thể đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo.

2. Lựa chọn tiền tệ

lựa chọn tiền tệ thay đổiSau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang lựa chọn tiền tệ của sàn giao dịch. Có hai thanh dài. Một là để lựa chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thanh toán và thanh thứ hai là để lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua. Cần phải cẩn thận rất nhiều ở đây vì sàn giao dịch chấp nhận rất nhiều loại tiền tệ vật chất và cũng cung cấp rất nhiều loại tiền điện tử để mua.

mua đồng xu đổi màu

3. Xác nhận đơn hàng

xác nhận đơn đặt hàng có thể thay đổi

Nhấn tab ‘Exchange’ sau khi chọn đơn vị tiền tệ, bạn sẽ được đưa đến trang xác nhận đơn đặt hàng. Trang này chứa tất cả thông tin về đơn đặt hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa loại tiền bạn đang mua và loại tiền bạn sẽ trả cho lần mua này. Sau khi đảm bảo rằng tất cả các thông tin là chính xác, hãy nhấn tab xác nhận. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong việc lựa chọn đơn vị tiền tệ, bạn có thể chuyển đến trang trước để lựa chọn chính xác.

4. Địa chỉ Ví

Là một người đam mê tiền điện tử, bạn nên biết rằng tất cả tiền điện tử đều được lưu trữ trong ví phần cứng hoặc phần mềm. Để mua tiền điện tử từ sàn giao dịch này, bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ ví hợp lệ. Việc lựa chọn ví cũng cần được thực hiện cẩn thận. Luôn thích cái có nhiều tính năng bảo mật và hỗ trợ đa tiền tệ.

5. Kiểm tra và xác nhận thông tin

xác nhận xrp changelly

Sau khi nhập địa chỉ ví, bạn một lần nữa được đưa đến trang xác nhận. Lần này trang cũng bao gồm chi tiết địa chỉ ví. Bạn được cung cấp tất cả các chi tiết do bạn điền ở các bước khác nhau trong quá trình mua hàng này. Sau khi chắc chắn rằng tất cả các chi tiết bạn đã nhập là chính xác, hãy nhấn vào tab xác nhận.

6. Cung cấp thanh toán & Chi tiết thẻ

thẻ đổi màu

Nhấn tab xác nhận đơn hàng sẽ đưa bạn đến trang chi tiết thẻ. Bạn phải nhập tất cả các chi tiết được yêu cầu trong trang này. Thông thường, họ và tên, số điện thoại di động, địa chỉ thanh toán và số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật là bắt buộc trong tab thanh toán. Ở đây, điều quan trọng cần đề cập là trang này trả lại cho bạn một thông báo nếu có bất kỳ lỗi nào trong chi tiết thẻ tín dụng. Khoản khấu trừ phí cho giao dịch hiện tại cũng được hiển thị tại trang này.

mua đồng xu đổi màu

7. Xác thực thẻ

điện thoại thay đổi

Để đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu của thẻ, sàn giao dịch sẽ gửi mã xác minh SMS đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn. Nhập mã vào khoảng trống quy định trên trang sẽ hoàn tất giao dịch của bạn. Tiền điện tử đã mua sẽ đến ví của bạn và bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập vào ví của bạn.

mua đồng xu đổi màu

2. Coinbase

tiền điện tử coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất khác được thành lập vào năm 2012 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Hiện nay, sàn giao dịch đang hoạt động kinh doanh tại hơn 32 quốc gia trên thế giới.

Sàn giao dịch này có cơ sở dữ liệu của hàng triệu người dùng vì nó cung cấp cho họ mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau (Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin.). Nó cũng chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng với mức phí cố định là 3,99% cho tất cả các giao dịch mua và bán.

Một trong những thực tế hấp dẫn nhất về sàn giao dịch này là nó có phí thấp hơn tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên khắp Châu Âu và Châu Mỹ.

Bắt đầu ngay hôm nay và Nhận bitcoin miễn phí trị giá 10 đô la khi bạn mua giá trị hơn 100 đô la

bắt đầu tiền xu

Một trong những lý do lớn nhất cho cơ sở dữ liệu khách hàng lớn là tiền thưởng được cung cấp bởi sàn giao dịch này khi mua tiền điện tử trị giá hơn 100 đô la. Nó cung cấp tiền thưởng 10% cho tất cả các giao dịch mua (Nhận $ 10 khi bạn mua trị giá hơn $ 100 hoặc € 100 Thông qua liên kết này).

Sau đây là những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử này.

PROS

 • Cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ.
 • Mức độ thanh khoản cao.
 • Giới hạn mua tối đa cùng với tiền thưởng.
 • Phí giao dịch tối thiểu.
 • Chấp nhận thanh toán qua các phương thức khác nhau.
 • Hỗ trợ cho một số lượng lớn tiền điện tử.
 • Cung cấp tùy chọn mua tức thì thông qua thẻ tín dụng.
 • Giao diện người dùng đẹp dễ dàng cho người mới bắt đầu.

CONS

 • Theo dõi quỹ.
 • Các quốc gia hạn chế (Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Singapore)
 • Quá trình mua hàng qua tài khoản ngân hàng sẽ hoàn thành.

Do trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sàn giao dịch này được khuyến nghị cho người dùng mới. Sau đây là các bước để mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng từ sàn giao dịch này.

1. Đăng ký và xác minh tài khoản

đăng ký coinbase

Bước đầu tiên để mua tiền điện tử thông qua Coinbase là đăng ký tài khoản của bạn. Việc tạo tài khoản với sàn giao dịch này khá dễ dàng. Nhấp vào tab đăng ký và điền vào tất cả các thông tin cần thiết. Thông tin cần thiết để tạo tài khoản là tên, ID email và mật khẩu.

2. Chọn loại tài khoản của bạn

Sau khi bạn tạo và xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo, nơi bạn phải chọn loại tài khoản. Coinbase cho phép người dùng chọn tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp. Quá trình thiết lập tài khoản cá nhân hoàn tất sau khi bạn hoàn tất hồ sơ của mình. Mặt khác, để duy trì tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ phải gửi đơn đăng ký riêng.

bắt đầu tiền xu

3. Xác minh số điện thoại

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại đã đăng ký của mình. Điều này sau đó sẽ được sử dụng như xác thực hai yếu tố. Trong bước này, sàn giao dịch sẽ gửi một mã cụ thể đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn. Sau khi nhập mã vào nơi được chỉ định trên trang web, số điện thoại của bạn được liên kết với tài khoản của bạn với sàn giao dịch.

4. Chọn Phương thức Thanh toán

mua cơ sở thanh toán tiền điện tử

Sau khi xác minh số điện thoại, hãy nhấn vào tab enter và thao tác này sẽ đưa bạn đến trang thanh toán. Có hai phương thức thanh toán khác nhau được sàn giao dịch này chấp nhận. Đây là thanh toán qua tài khoản ngân hàng và thanh toán qua thẻ tín dụng. Tại đây, bạn sẽ chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử. Ở đây, một điều rất thú vị là bạn có thể mua tiền điện tử ngay lập tức bằng cách thanh toán từ thẻ tín dụng của mình. Sàn giao dịch yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ sau khi bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chi tiết thẻ tín dụng bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.

5. Mua tiền điện tử

mua cơ sở tiền điện tử

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua bất kỳ loại tiền điện tử nào được liệt kê trên sàn giao dịch với sự trợ giúp của thẻ tín dụng của bạn. Bạn phải nhập số lượng tiền điện tử bạn định mua và nhấp vào mua sẽ trừ các khoản phí từ thẻ tín dụng của bạn và tiền điện tử sẽ ngay lập tức đến địa chỉ ví của bạn. Ở đây, một lời khuyên là hãy luôn chọn ví cung cấp bảo mật tối ưu và hỗ trợ một số lượng lớn tiền điện tử.

bắt đầu tiền xu

3. Coinmama

Bất kỳ cuộc thảo luận nào về trao đổi tiền điện tử hàng đầu là không đầy đủ nếu không đề cập đến Coinmama. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu hoạt động trên toàn thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Israel này hoạt động hầu như ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Nó có cơ sở dữ liệu của hơn 500.000 khách hàng giao dịch tiền điện tử thông qua sàn giao dịch này. Một trong những lý do lớn nhất cho sự thành công của sàn giao dịch này là giới hạn mua cao nhất do nó cung cấp. Người dùng có thể mua tiền điện tử trị giá 5000 đô la mỗi ngày với 20000 đô la tiền điện tử mỗi tháng. Phải mất 6% phí giao dịch đối với tất cả các loại giao dịch.

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới cũng bị thu hút bởi sàn giao dịch này vì nó chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại nội tệ. Ngoại trừ một số quốc gia, phần còn lại của thế giới có thể tận hưởng các dịch vụ hàng đầu của sàn giao dịch tiền điện tử này. Sau đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử này để mua tiền điện tử.

bắt đầu tiền điện tử

PROS

 • Hoạt động rộng rãi trên toàn thế giới.
 • Chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại nội tệ.
 • Giao diện người dùng đẹp và thân thiện với người dùng.
 • Cũng cho phép mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng.
 • Cung cấp giới hạn mua hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cao nhất.
 • Rất đáng tin cậy và nhanh chóng.

CONS

 • Mất phí cao hơn nhiều.
 • Không cung cấp cơ sở bán tiền điện tử.

Để mua tiền điện tử từ trang web này thông qua thẻ tín dụng, bạn phải thực hiện các bước sau.

1. Tạo tài khoản

Tạo tài khoản là bước đầu tiên để mua tiền điện tử từ Coinmama. Quá trình tạo tài khoản với sàn giao dịch này khá đơn giản. Nhấp vào tab đăng ký ở phía trên cùng bên phải của trang yêu cầu bạn điền vào biểu mẫu. Bạn phải nhập địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và quốc gia cư trú hợp lệ của mình. Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào tab tạo tài khoản ở cuối trang. Sàn giao dịch gửi một liên kết đến địa chỉ email của bạn. Nhấp vào liên kết này xác minh tài khoản của bạn và bạn đã hoàn tất.

bắt đầu tiền điện tử

2. Hoàn thành hồ sơ

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và hoàn thành hồ sơ của bạn để có thể đặt hàng. Bạn phải nhập tên, giới tính, địa chỉ, ngày sinh và số điện thoại của mình. Một trong những tính năng bảo mật của Coinmama là nó yêu cầu bạn cung cấp bản sao CNIC hoặc Hộ chiếu của bạn để xác minh. Bạn cũng có thể gửi ảnh của mình cho các mục đích xác minh.

3. Mua tiền điện tử

mua tiền điện tử coinmama

Coinmama cho phép bạn đặt đơn hàng đầu tiên sau khi hồ sơ của bạn hoàn tất. Bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn giao dịch này. Có ba mức mua trong sàn giao dịch này. Bạn có thể mua số lượng tiền điện tử khác nhau ở các cấp độ khác nhau.

bắt đầu tiền điện tử

4. thẻ thông tin

btc mua xu

Khi nhập số lượng tiền điện tử bạn định mua, sàn giao dịch yêu cầu bạn cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình. Các chi tiết này bao gồm số thẻ tín dụng, ngày hết hạn và mã bảo mật. Sau khi cung cấp tất cả các chi tiết về thẻ tín dụng của bạn, bây giờ bạn có thể đặt hàng. Ở đây, một điều quan trọng cần đề cập là sàn giao dịch sẽ trả lại tin nhắn cho người dùng trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào trong việc cung cấp chi tiết thẻ tín dụng.

5. Mua tiền điện tử

Sau khi nhập chi tiết thẻ tín dụng hợp lệ và số lượng tiền điện tử bạn định mua, hãy nhấn nút mua để hoàn tất giao dịch. Ở đây, một điều cần ghi nhớ là bạn nên có địa chỉ ví hợp lệ để nhận tiền điện tử của bạn (làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết 5 ví tiền điện tử tốt nhất). Luôn thích ví có các tính năng bảo mật tối ưu và hỗ trợ đa tiền tệ để tận hưởng nhiều lợi ích.

bắt đầu tiền điện tử

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector