5 ví Bitcoin tốt nhất năm 2021

Bitcoin luôn là tin tức vì giá cao của nó, nhưng giao dịch tiền kỹ thuật số đòi hỏi một số điều cần thiết. Có ví kỹ thuật số là một trong số đó.

Ví Bitcoin là gì?

Ví bitcoin giống như một tài khoản ngân hàng được sử dụng để lưu trữ, nhận và gửi tiền kỹ thuật số. Cho dù bạn muốn giao dịch tiền điện tử hay muốn có chúng làm tài sản của mình, bạn chỉ cần có bitcoin ví tiền

Như bạn biết rằng tiền điện tử chưa được đăng ký theo luật của bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận khi chọn ví cho tiền kỹ thuật số của mình. Nếu bạn chọn sai ví tiền điện tử của mình, bạn có thể mất tất cả tiền của mình ngay lập tức. Dành thời gian để hiểu và tìm hiểu về các ví Tiền điện tử khác nhau là điều quan trọng để bảo vệ bạn khỏi những trò gian lận và lừa đảo. Để giúp bạn điều này, đây là bài đánh giá của chúng tôi về các ví bitcoin tốt nhất hiện có.

Các loại ví Bitcoin:

Về cơ bản có 5 loại ví bitcoin khác nhau. Tất cả chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây, tôi chia sẻ thông tin cơ bản về tất cả chúng:

1- Ví phần cứng: (Ví bitcoin tốt nhất hiện có cho Bảo mật)

sổ cái ví

Khái niệm của ví phần cứng không phải là mới nhưng tiền điện tử đã thúc đẩy thị trường của nó trong vài tháng qua. Ví phần cứng giống như ví thông thường của bạn ngoại trừ nó bao gồm một thiết bị kỹ thuật số để vận hành tài khoản của bạn. Và vâng, nó cũng rất lạ mắt và phong cách so với bất kỳ loại ví tiền điện tử nào khác. Chúng có tính bảo mật cao hơn, dễ mang theo và có màn hình để xem giao dịch của bạn và là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ tiền tệ kỹ thuật số của bạn trong thời gian dài. Chỉ có một lý do duy nhất khiến mọi người do dự khi mua ví phần cứng, đó là giá của chúng. Chúng khá đắt so với các tùy chọn có sẵn khác trên thị trường, nhưng với tính năng bảo mật cao hơn thì sẽ phải trả thêm giá. Ví Ledger Nano được coi là ví dụ điển hình của ví phần cứng tiền điện tử vào thời điểm hiện tại.

2- Ví trực tuyến:

ví tiền điện tử trực tuyến

Ví bitcoin trực tuyến là loại ví phổ biến nhất đã được nhiều người sử dụng vì chúng rẻ, dễ sử dụng và có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng. tất cả những gì bạn cần có là truy cập internet. Bạn có thể vận hành ví trực tuyến thông qua máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng và điện thoại thông minh miễn là chúng có kết nối internet. Lý do chính thu hút mọi người sử dụng ví trực tuyến cho tiền điện tử của họ là nó nhanh, dễ truy cập, giá rẻ, quản lý nhiều loại tiền tệ cùng một lúc và sử dụng VPN để bảo mật hơn nữa.

3- Ví di động:

ví điện thoại di động gợn sóng


Lưu ý: “Có một số báo cáo trên Reddit về các ứng dụng gian lận đánh cắp ví bitcoin của bạn và tất cả nội dung của nó, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng ví tiền điện tử di động nổi tiếng”

Khái niệm về ví di động giống như ví trực tuyến ngoại trừ nó chỉ hoạt động trên thiết bị di động. Về cơ bản, có một ứng dụng ví tiền điện tử trong cửa hàng Google Play và cửa hàng Apple chỉ hoạt động trên thiết bị di động. Ví di động đang trở nên nổi tiếng từng ngày vì lưu lượng truy cập trên thiết bị di động. Chúng ta đều biết rằng phần lớn mọi người đã chuyển từ máy tính sang thiết bị di động, đó là lý do tại sao mọi người hiện thích có ví di động cho tiền điện tử. Các lợi ích của ví điện thoại di động giống như ví trực tuyến ngoại trừ có tùy chọn quét mã QR và thiết bị di động dễ mang theo hơn nhiều so với máy tính, máy tính xách tay hoặc thậm chí là ví phần cứng.

4- Ví trên máy tính để bàn:

ví exodus

Tôi sẽ không sai khi nói rằng Ví máy tính để bàn cũng giống như bạn đang có một tệp trên máy tính của mình. Phần lớn ví máy tính để bàn là hoàn toàn miễn phí vì bạn không sử dụng bất kỳ không gian lưu trữ nào của công ty cho phép bạn tạo một ví máy tính để bàn cho bitcoin. Mọi người thích nó vì nó có nguy cơ tối thiểu bị tin tặc tấn công vì không tồn tại kết nối internet để vận hành ví máy tính để bàn trong đó khóa cá nhân chưa được lưu trên trang web của bên thứ ba. Mặc dù nó có nhiều lợi ích nhưng cũng có mặt hạn chế. Ví dụ: bạn sẽ làm gì nếu xóa nhầm tệp hoặc máy tính của bạn bị vi-rút làm hỏng?

5- Ví giấy:

ví giấy

Ví giấy có nghĩa là bạn sẽ nhận được khóa riêng của tiền điện tử của mình. Để thực hiện giao dịch, bạn cần nhập mã khóa hoàn chỉnh. Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ kỳ lạ và cũ kỹ nhưng do hoạt động của nó, nó khiến ví giấy một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử. Hầu như không có rủi ro bị hack, không yêu cầu thiết bị kỹ thuật số lưu trữ tiền kỹ thuật số của bạn và không có khóa riêng tư nào được lưu trữ trên bất kỳ thứ gì kể cả máy chủ của bên thứ ba. Hạn chế duy nhất của việc sử dụng ví giấy là bạn cần thời gian để vận hành và hiểu biết về kỹ thuật.

Ví Bitcoin tốt nhất năm 2021

Có hàng tá tùy chọn ví có sẵn cho bitcoin nhưng một số lựa chọn tốt nhất là:

Cập nhật: Tại thời điểm này (FEB 2021), các ví được liệt kê dưới đây là ví tốt nhất mà chúng tôi có để lưu trữ bitcoin. Với Ledger Nano X là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

1- Ledger Nano S: (Lựa chọn của biên tập viên)

ví ledger nano s

Ledger Nano S là một ví phần cứng có kích thước bằng USB được thiết kế đặc biệt cho tiền điện tử. Như tôi đã đề cập trước đây, ví phần cứng rất đắt, vì vậy hãy làm cái này nhưng đổi lại, bạn nhận được rất nhiều tính năng mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ loại ví nào khác ví bitcoin, đặc biệt là về bảo mật và sao lưu khóa cá nhân của bạn cho tiền tệ kỹ thuật số.

Ledger Nano S không phải là thiết bị kiểu cắm là chạy. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có máy tính để sử dụng ví này. Màn hình LCD nhỏ ở phía trước của ví sẽ cho phép bạn vận hành ví tiền điện tử dễ dàng. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện các chức năng như giao dịch, trao đổi tiền kỹ thuật số của bạn, sử dụng các ứng dụng liên quan và chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác trong vòng vài giây. Kích thước nhỏ của Ledge Nano S sẽ cho phép bạn đảm bảo an toàn trước tin tặc hoặc kẻ trộm. Ngay cả trong trường hợp mất mát; bạn luôn có thể nhận được bản sao lưu và chặn kẻ trộm có quyền truy cập vào tài khoản tiền điện tử của bạn.

Các tính năng của Ledger Nano S:

 • Hỗ trợ đa tiền tệ: Ví này hỗ trợ gần như tất cả tiền điện tử phổ biến và cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn một cùng một lúc trong cùng một ví.
 • Màn hình tích hợp: Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy thực tế giao dịch cho các mục đích xác nhận và xác minh vì màn hình LCD ở trên cùng.
 • Dễ dàng hoạt động: Mặc dù kích thước của chiếc ví cứng xinh xắn này nhỏ nhưng vẫn có các nút để thao tác rất dễ dàng và thoải mái.
 • Bảo vệ: Vì mục đích bảo mật, có nhiều tùy chọn có sẵn bao gồm tùy chọn khóa ví của bạn bằng mã PIN.
 • Sao lưu và phục hồi: Đừng lo lắng về tiền điện tử của bạn nếu bạn có Ledger Nano S vì nó đi kèm với bảng khôi phục trong khi quá trình khôi phục dễ dàng và nhanh chóng.

Ledger Nano S đi kèm với một hộp trong đó bạn sẽ nhận được thiết bị Nano S, cáp USB, sách hướng dẫn, bảng khôi phục và các phụ kiện khác, v.v..

2. Ledger Nano X:

Ledger Nano X đi kèm với các tính năng đặc biệt và được coi là cập nhật nhiều tính năng hơn Ledger Nano S. Ví dụ, nó kết nối với ứng dụng Ledger Live Mobile qua tùy chọn Bluetooth.

Ví Ledger về cơ bản là một trong những ví phần cứng tốt nhất. Nó được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử với các tính năng bảo mật lớn. Các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử say mê sử dụng ví sổ cái cho tiền điện tử của họ cũng được họ khen ngợi.

Thiết kế rất quyến rũ và hấp dẫn khi sử dụng. Tùy chọn thẻ hạt giống khôi phục và sự sẵn có của cáp USB-C khiến Ledger Nano X trở nên hấp dẫn trong cộng đồng tiền điện tử.

3- Ví nguyên tử:

ví nguyên tử

Atomic là một loại tiền tệ không có quyền lưu ký ví tiền Bitcoin, hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo khác. Bạn có thể bảo mật, quản lý, trao đổi và mua tiền điện tử trong giao diện thân thiện với người dùng được bảo vệ bởi hạt giống ghi nhớ. Bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của mình.

Đa nền tảng

Ví nguyên tử có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Linux và Android. Ứng dụng dành cho iOS sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bảo mật và Ẩn danh

Trong Atomic, chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập vào quỹ của mình. Atomic Wallet sử dụng trí thông minh trên thiết bị và lưu trữ tất cả các khóa riêng tư trên máy tính hoặc / và điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt với mật khẩu bạn đặt và cụm từ hạt giống ghi nhớ 12 từ.

Đa tiền tệ

Atomic hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo. Bạn có thể bảo mật và quản lý chúng, trao đổi và mua bằng các dịch vụ tích hợp sẵn và thực hiện tất cả trong một giao diện mà không cần truy cập các trang web bên ngoài. Hơn nữa, Atomic cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trong một vài cú nhấp chuột và quản lý nó.

Không tính phí

Atomic là một phần mềm miễn phí tạo cho bạn một địa chỉ ví duy nhất. 

Trao đổi tức thì và mua tùy chọn tiền điện tử

Ví Atomic cho phép bạn trao đổi hơn 60 loại tiền điện tử. Dịch vụ này được cung cấp bởi Shapeshift, Changelly và Changenow.

Tùy chọn mua trong ứng dụng được cung cấp bởi Simplex cho phép bạn mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash bằng thẻ tín dụng trong một vài cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình mất vài phút và tính phí 2% cho Atomic.

Hỗ trợ 24/7

Atomic quan tâm đến người dùng của mình. Các nhân viên hỗ trợ làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có sự cố. Thời gian trả lời trung bình là khoảng 1 giờ.

4- Ví Guarda

ví bảo vệ

Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng không giám sát được thiết kế để lưu trữ, quản lý và chuyển các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Guarda hiện hỗ trợ hơn 40 blockchain phổ biến nhất và hơn 10.000 mã thông báo của họ (bao gồm BTC, XRP, BCH, BSV, ETH, ETC, XMR, ZEC, EOS, KIN, LTC, XLM, DASH, v.v.). Tất cả các loại tiền tệ có thể được mua trong ví bằng thẻ ngân hàng. Người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ thông qua dịch vụ trao đổi tích hợp và thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng.

Ví Guarda có nhiều phiên bản khác nhau: Web, Máy tính để bàn (Linux, Windows, macOS), Di động (iOS, Android) và Tiện ích mở rộng của Chrome.

Các kho lưu trữ tiền điện tử Guarda hoạt động trên nhiều nền tảng và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Bên cạnh các ví đa tiền tệ chính, Guarda cung cấp một loạt các ví Di động mã nguồn mở đơn tiền tệ.

Vì Guarda cung cấp ví không có quyền lưu ký, dữ liệu cá nhân của người dùng hoặc khóa riêng tư không được công ty lưu trữ hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào – điều này giúp tăng cường bảo mật tiền điện tử và mã thông báo và ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Những đặc điểm chính:

 • Hỗ trợ hơn 40 blockchain và hơn 10 000 mã thông báo;
 • Toàn quyền kiểm soát của người dùng đối với các khóa cá nhân và tài sản;
 • Giao diện thân thiện với người dùng;
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ;
 • Trao đổi tiền điện tử tích hợp sẵn;
 • Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7;
 • Sao lưu ví được mã hóa an toàn;
 • Khả năng tiếp cận đa nền tảng.

5- Cuộc di cư:

ví exodus

Ấn tượng đầu tiên về Exodus chỉ là WOW. Ý tôi là bạn chỉ cần kiểm tra xem làm thế nào để phát triển trang web trực tuyến dựa trên ví tiền Bitcoin họ đang cung cấp cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví cho tiền kỹ thuật số của mình có các tính năng đồ họa, hệ thống báo cáo, nhiều màu sắc và dễ sử dụng thì Exodus cần phải nằm trong danh sách của bạn để sử dụng vì nó có tất cả những điều này theo một cách rất hợp lý. Các ví trực tuyến khác cung cấp các tính năng gần như tương tự nhưng phong cách trình bày của chúng không dành riêng cho thiết kế của Exodus. Họ cũng đã hiển thị ảnh chụp màn hình của tài khoản ví của họ cho những người muốn xem tài khoản ví của họ trông như thế nào.

Thiết kế không phải là thứ duy nhất mà bạn nên tìm kiếm và bỏ qua các tính năng khác. Exodus có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn mong đợi có trong bất kỳ ví trực tuyến dựa trên web cấp độ nâng cao nào.

Đặc điểm của Exodus:

Có một danh sách dài các tính năng mà Exodus đang cung cấp cho người dùng của họ. Danh sách đầy đủ các tính năng được liệt kê trên trang web của họ. Ở đây tôi sẽ chỉ nói về các tính năng độc quyền và liên quan đến bảo mật mà bạn phải biết trước khi tạo tài khoản trên trang web của họ.

 • Trao đổi một cú nhấp chuột: Không có bất kỳ xác minh hoặc nhận dạng nào cần thiết để vận hành tài khoản ví Exodus của bạn. Bạn có thể trao đổi đơn giản tiền tệ kỹ thuật số của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này làm cho giao dịch nhanh chóng.
 • Đa tiền tệ: Exodus cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số khác trong ví Exodus của bạn mà không yêu cầu thêm phí đăng ký, v.v..
 • Hoàn thành bảo mật: Exodus không phải là một ví tiền điện tử dựa trên web trực tuyến mà là một ví ngoại tuyến. Có, thông qua một trang web, bạn sẽ tạo ví tiền kỹ thuật số của riêng mình, có nghĩa là thông tin về tiền điện tử của bạn sẽ được lưu trữ trên máy tính của bạn, không phải trên máy chủ Exodus.
 • 100% miễn phí: Exodus miễn phí 100% cho tất cả người dùng. Có, họ có một số dịch vụ cao cấp nhưng nói chung, bạn có thể tận hưởng toàn bộ tính năng của ví miễn phí.
 • Thiết kế tuyệt vời: Thiết kế của ví là lý do chính khiến Exodus trở nên phổ biến. Nó giúp một người không am hiểu kỹ thuật rất dễ dàng hiểu chi tiết đầy đủ về tiền điện tử của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector