5 ví Ethereum tốt nhất năm 2021

Ethereum được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Theo nhà phát minh ra Ethereum, ông phát minh ra tiền điện tử này để cải thiện Bitcoin. Điều này được phát minh bởi một sinh viên 19 tuổi. Trong một thời gian rất ngắn, giá Ethereum đã tăng lên. Hôm nay, nó đã được tăng 2900% so với giá đưa ra của nó.

Vấn đề chính mà nhà đầu tư Ethereum phải đối mặt là ví Ethereum. Có, có rất nhiều ví Ethereum đáng tin cậy có sẵn có thể được sử dụng để nhận, gửi và trao đổi loại tiền này nhưng việc tìm kiếm một ví Ethereum đáng tin cậy thực sự hoặc ví Ethereum tốt nhấtkhông thực sự dễ dàng cho đến khi bạn tự mình thử nó.

Gần đây, tôi có cơ hội kiểm tra một số Ví Ethereum đang được sử dụng bởi các nhà đầu tư. Tôi quyết định chia sẻ đánh giá của tôi về chúng. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ đáng tin cậy và tốt nhất, ví Ethereum có thể nhận được trợ giúp.

Các đánh giá sau đây của ví Ethereum tốt nhất dựa trên thứ hạng. Ví đầu tiên mà tôi xếp ở vị trí số 1 là Ledger Nano S, ví thứ hai là Ví Guarda và ví thứ ba là Ví nguyên tử. Hãy đọc thêm về giá, phí dịch vụ, phí hoa hồng, các tính năng và bảo mật mà họ đang cung cấp cho người dùng bên dưới:

1- Ledger Nano S: (Người chỉnh sửa Chọn)

ví ledger nano s

Ví cứng cho tiền kỹ thuật số vẫn còn là một cái gì đó mới đối với nhiều người trong chúng ta. Ngay cả khi tôi đã không tin vào nó cho đến khi tôi tìm thấy Ledger Nano S, một ví cứng chỉ được tạo ra cho các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Ethereum. Ý tưởng về chiếc ví này thật tuyệt vời khi họ cung cấp những tính năng bảo mật mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là lý do tại sao tôi quyết định xếp nó ở đầu danh sách ví Ethereum tốt nhất. Vâng, nó hơi đắt so với những người khác nhưng đổi lại, bạn đang nhận được một giải pháp trọn đời cùng các tính năng và bảo mật tuyệt vời trên Ethereum của bạn.

Giá của Ledger Nano S:

Giá của Ledger Nano S ví gần $ 59 USD. Đây thực sự là một chiếc ví đắt tiền cho đồng Ethereum so với các loại khác. Nhưng đồng thời, bạn đang nhận được một ví cứng hoàn toàn khác, duy nhất và cứng cho các loại tiền kỹ thuật số của mình.

Những gì được bao gồm trong một hộp?

hộp ví sổ cái

hộp nano ví

Hộp sẽ bao gồm nhiều hơn chỉ Ledger Nano S hoạt động và trông giống như một thiết bị USB. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được cáp USB để kết nối ví của mình với các thiết bị khác nhau như máy tính. Các phụ kiện, hướng dẫn và phiếu khôi phục khác cũng được bao gồm trong hộp.

Nó an toàn và bảo mật:

Vâng, nó là một ví Ethereum phần cứng và bạn phải chăm sóc chiếc ví này giống như cách bạn chăm sóc chiếc ví của mình. Nhưng khác với điều này, công ty cung cấp cho bạn một số tính năng bảo mật trực tuyến khác để giữ Ethereum của bạn tiết kiệm khỏi những kẻ trộm hoặc trong trường hợp bạn bị mất ví ở đâu đó. Để sử dụng ví cho giao dịch, bạn có thể bảo mật ví bằng mã PIN. Điều này có nghĩa là nếu ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn, họ cần nhập mã PIN để xử lý.

Nhiều xu:

sổ cái ví tiền tệ

Ethereum không phải là đồng tiền duy nhất mà Ledger Nano S cho phép bạn lưu trữ trong ví của mình, nhưng bạn có thể lưu trữ nhiều đồng cùng một lúc trên đó.

Đã tạo tự động sao lưu

Để đảm bảo an toàn hơn cho bạn, thiết bị sẽ tự động tạo bản sao lưu ví của bạn. Trong trường hợp nếu bạn bị mất ví ở đâu đó, bản sao lưu cập nhật sẽ có sẵn trực tuyến trên tài khoản của bạn mọi lúc. Bảng khôi phục có thể hoạt động với một thiết bị ví hoặc thiết bị sổ cái tương thích khác nếu bạn muốn chuyển sang bất kỳ thiết bị sổ cái nào khác trong tương lai.

ĐỌC 5 ví Bitcoin tốt nhất năm 2021

Sử dụng nó nhiều hơn chỉ là ví

Ví không có màn hình hiển thị nhưng Ledger Nano S có nó nơi bạn có thể sử dụng các ứng dụng đồng hành khác như ví tiền điện tử, SSH, U2F và các ứng dụng tùy chỉnh của riêng bạn, v.v..

Ledger Nano S được độc giả của chúng tôi bình chọn là Ví ETH tốt nhất số 1 vào năm 2021

2- Ví Guarda

ví bảo vệ

Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng không giám sát được thiết kế để lưu trữ, quản lý và chuyển các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Guarda hiện hỗ trợ hơn 40 blockchain phổ biến nhất và hơn 10.000 mã thông báo của họ (bao gồm BTC, XRP, BCH, BSV, ETH, ETC, XMR, ZEC, EOS, KIN, LTC, XLM, DASH và hơn thế nữa). Tất cả các loại tiền tệ có thể được mua trong ví bằng thẻ ngân hàng. Người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ thông qua dịch vụ trao đổi tích hợp và thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng.

Ví Guarda có sẵn trong các phiên bản khác nhau: Web, Máy tính để bàn (Linux, Windows, macOS), Di động (iOS, Android) và Tiện ích mở rộng Chrome.

Các kho lưu trữ tiền điện tử Guarda hoạt động trên nhiều nền tảng và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Bên cạnh các ví đa tiền tệ chính, Guarda cung cấp một loạt các ví Di động mã nguồn mở đơn tiền tệ.

Vì Guarda cung cấp ví không có quyền lưu ký, dữ liệu cá nhân của người dùng hoặc khóa riêng tư không được công ty lưu trữ hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào – điều này giúp tăng cường bảo mật tiền điện tử và mã thông báo và ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Những đặc điểm chính:

  • Hỗ trợ hơn 40 blockchain và hơn 10 000 mã thông báo;
  • Toàn quyền kiểm soát của người dùng đối với các khóa cá nhân và tài sản;
  • Giao diện thân thiện với người dùng;
  • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ;
  • Trao đổi tiền điện tử tích hợp sẵn;
  • Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7;
  • Sao lưu ví được mã hóa an toàn;
  • Khả năng tiếp cận đa nền tảng.

3- Ví nguyên tử

ví nguyên tử

Atomic là một loại tiền tệ không có quyền lưu ký Ví Ethereum, hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo khác. Bạn có thể bảo mật, quản lý, trao đổi và mua Eth trong giao diện thân thiện với người dùng được bảo vệ bởi hạt giống ghi nhớ. Bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của mình.

Đa nền tảng

Atomic Wallet có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Linux và Android. Ứng dụng dành cho iOS sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bảo mật và Ẩn danh

Trong Atomic, chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập vào quỹ của mình. Atomic Wallet sử dụng trí thông minh trên thiết bị và lưu trữ tất cả các khóa riêng tư trên máy tính hoặc / và điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt với mật khẩu bạn đặt và cụm từ hạt giống ghi nhớ 12 từ.

Đa tiền tệ

Ngoài Ethereum, Atomic hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo. Bạn có thể bảo mật và quản lý chúng, trao đổi và mua bằng các dịch vụ tích hợp sẵn và thực hiện tất cả trong một giao diện mà không cần truy cập các trang web bên ngoài. Hơn nữa, Atomic cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trong một vài cú nhấp chuột và quản lý nó.

Không tính phí

Atomic là một phần mềm miễn phí tạo cho bạn một địa chỉ ví duy nhất.

Trao đổi tức thì và mua tùy chọn tiền điện tử

Ví nguyên tử cho phép bạn trao đổi Ethereum để lấy hơn 60 loại tiền điện tử. Dịch vụ này được cung cấp bởi Shapeshift, Changelly và Changenow.

Tùy chọn mua trong ứng dụng được cung cấp bởi Simplex cho phép bạn mua Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin bằng thẻ tín dụng trong một vài cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình mất vài phút và tính phí 2% cho Atomic.

Hỗ trợ 24/7

Atomic quan tâm đến người dùng của mình. Các nhân viên hỗ trợ làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có sự cố. Thời gian trả lời trung bình là khoảng 1 giờ.

4– CoinPayments: (Không được khuyến nghị)

ví tiền xu

CoinPayments là một trong những ví dựa trên web phổ biến nhất được thiết kế cho tất cả các loại tiền kỹ thuật số chính và phụ. Điều tốt nhất về chiếc ví này thu hút tôi nhất là phí thấp, dễ hiểu, đơn giản để sử dụng và hỗ trợ nhiều loại tiền tệ trên một nền tảng. Số lượng các tính năng mà CoinPayments cung cấp trên các tài khoản ví cũng rất lớn. Mặc dù, nó đang được chấp nhận bởi một số lượng lớn các cửa hàng trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể sử dụng Eheruem cho các mục đích mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng.

Giá bán:

Các CoinPayments không tính phí cho bạn khi tạo một tài khoản trên trang web của họ. Ngay cả quá trình xác minh danh tính cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chỉ bị tính phí cho giao dịch trực tuyến của mình, khi bạn sử dụng ID ví của Coinpayments để nhận tiền trong ví, hãy sử dụng Ethereum để mua sắm trực tuyến và chuyển sang mạng khác cho mục đích đầu tư. Chi phí giao dịch chỉ là 0,5% trên tổng giao dịch. Phí giao dịch không làm tăng số lượng Ethereums.

ĐỌC Quần đảo Cayman đang phát triển Khung quy định cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số

Bảo vệ:

CoinPayments đang sử dụng BitGo Instant để không chỉ thực hiện thanh toán của bạn nhanh hơn mà còn bảo mật Ethereum của bạn. BitGo đặt ra một số rào cản để khiến tin tặc khó xâm nhập tài khoản ví của bạn. Công nghệ này cũng sử dụng công nghệ multi-sig để tiếp tục chứng khoán.

Ứng dụng di động:

Để giúp người dùng dễ dàng, CoinPayments đưa ra giải pháp ứng dụng dành cho thiết bị di động. Cho dù bạn có điện thoại thông minh Android, Windows hay Apple, CoinPayments hoạt động tốt như nhau trên tất cả các hệ điều hành của họ.

Nhiều xu:

Coinpayment XRP Ví tốt nhất

Ethereum không phải là đồng tiền duy nhất mà CoinPayments cho phép bạn lưu trữ trong ví của mình, nhưng bạn có thể lưu trữ nhiều đồng tiền như Ripple XRP, Monero XMR và hơn thế nữa .. cùng một lúc trong tài khoản ví trực tuyến của mình.

5- Ví MyEthereum:

ví myethereum

Ví MyEtherum hoặc MEW được tạo bởi kvhnuke và tayvano. Nó vẫn là một trong những ví mới nhất có sẵn để tạo nhận và gửi Ethereum. Lý do mà tôi đã chọn ví này là độ tin cậy của hệ thống. Nó là một công cụ mã nguồn mở và phía máy khách. Hệ thống này dựa trên JavaScript. Giống như các ví khác, ví này chỉ dành riêng cho một loại tiền tệ duy nhất và đó là Ethereum. Điều này có nghĩa là thời gian giao dịch trên hệ thống này nhanh chóng vì không có người dùng nào khác đang sử dụng cùng hệ thống để tạo ví cho các loại tiền kỹ thuật số khác.

Điều tốt nhất làm cho ví này tốt nhất là hệ thống đằng sau nó. Giống như các ví dựa trên web khác, nó không cho phép bạn tạo một cái ví trên máy chủ của họ hoặc thậm chí bạn sẽ không có tùy chọn tạo tài khoản trên MEW. Nhưng nó cho phép bạn tạo ví của riêng mình trên trình duyệt của bạn, ví này cũng có thể được sử dụng trên ví cứng. Đối với giao dịch, bạn có thể sử dụng blockchain của họ nhưng đối với điều này, trước tiên bạn cần phát sóng giao dịch của mình.

Ví MyEthereum miễn phí:

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví miễn phí cho Ethereum của bạn, thì đây là những gì bạn cần chọn. Không có phí đăng ký, không có phí giao dịch và không có phí hoa hồng nào cả. MEW hoàn toàn miễn phí vì họ không cung cấp cho bạn bất kỳ máy chủ nào để lưu trữ ví của bạn. Họ sẽ chỉ cung cấp cho bạn một nơi để tạo ví của riêng bạn cho Ethereum.

Bảo vệ! Bảo mật gì?

Hãy nhớ rằng, nó là một hệ thống mã nguồn mở. Họ sẽ tạo một tệp cho bạn và bạn là người sẽ lưu nó trong trình duyệt hoặc ví cứng của mình. Trong ngắn hạn, họ không cung cấp bất kỳ bảo mật nào cả. Chính bạn, người phải chăm sóc chiếc ví này. Bạn có thể lưu nó dưới dạng bản mềm trên máy tính của mình hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào khác kể cả ví cứng như Ledget Nano S.

 Tính năng MEW:

Tính năng tốt nhất chính của MEW là chi phí của nó bằng 0 và thứ hai, bạn sẽ nhận được tệp nguồn của ví của mình và bạn là người phải chăm sóc nó. Cơ hội bị tấn công hoặc trộm cắp gần như bằng không cho đến khi bạn chia sẻ mật khẩu máy tính của mình. Điều này hoạt động giống như ví thông thường của bạn.

Phần kết luận:

Mọi ví đã được thiết kế cho Ethereum đưa ra các tính năng khác nhau nhưng mục đích của ba trong số chúng đều giống nhau. Ledger Nano S là một ví cứng có thể được bảo mật bởi bạn và công ty thông qua một hệ thống ví trực tuyến, nơi Thanh toán bằng tiền xu là một ví dựa trên web có trách nhiệm bảo mật của công ty. MEW là một ví mã nguồn mở không lưu trữ trên máy chủ trực tuyến, do đó khả năng bị tấn công gần như bằng không. Vì vậy, hãy chọn một trong số chúng một cách khôn ngoan trên cơ sở hoàn cảnh phù hợp với bạn. (Ledger Nano S là lựa chọn được đề xuất của chúng tôi)

Ledger Nano S đã được bầu chọn là Ví tiền điện tử tốt nhất số 1 vào năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me