8 ví tiền xu Ripple (XRP) tốt nhất năm 2021 [Được đề xuất]

Trong 2-3 năm qua, các loại tiền kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Lý do đằng sau điều này là sự chấp nhận ngày càng tăng của công chúng và niềm tin chung rằng công nghệ ở đây để tồn tại. Ngày nay, tiền tệ đắt nhất trên thế giới là tiền điện tử Bitcoin, nhưng nó không phải là loại tiền duy nhất thu hút nhiều sự quan tâm. Ripple (XRP) là một trong những loại tiền điện tử xếp hạng hàng đầu có nhiều lợi thế hơn so với bitcoin. trước tiên chúng ta hãy xem xét đồng XRP của ripple là gì và tại sao chúng ta cần nắm giữ tiền điện tử này.

Như bạn đã biết, tiền điện tử chưa được đăng ký theo luật của bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận khi chọn ví cho tiền điện tử của mình. Nếu bạn chọn sai ví XRP, bạn có thể mất tất cả tiền của mình ngay lập tức. Dành thời gian để hiểu các tùy chọn ví Ripple XRP khác nhau là điều quan trọng để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo và gian lận. Để giúp bạn điều này, đây là bài đánh giá của chúng tôi về 8 ví Ripple (XRP) tốt nhất ”.

Ví Ripple (XRP) tốt nhất năm 2021

Cập nhật: Tại thời điểm này (tháng 12 năm 2020) được liệt kê dưới đây ví tiền là tốt nhất chúng ta phải lưu trữ XRP.

1- Ví Guarda

ví bảo vệ

Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng không giám sát được thiết kế để lưu trữ, quản lý và chuyển các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Guarda hiện hỗ trợ hơn 40 blockchain phổ biến nhất và hơn 10.000 mã thông báo của họ (bao gồm BTC, XRP, BCH, BSV, ETH, ETC, XMR, ZEC, EOS, KIN, LTC, XLM, DASH và hơn thế nữa). Tất cả các loại tiền tệ có thể được mua trong ví bằng thẻ ngân hàng. Người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ thông qua dịch vụ trao đổi tích hợp và thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng.

Ví Guarda có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau: Web, Máy tính để bàn (Linux, Windows, MacOS), Di động (iOS, Android) và Tiện ích mở rộng Chrome.

Các kho lưu trữ tiền điện tử Guarda hoạt động trên nhiều nền tảng và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Bên cạnh các ví đa tiền tệ chính, Guarda cung cấp một loạt các ví Di động mã nguồn mở đơn tiền tệ.

Vì Guarda cung cấp ví không có quyền lưu ký nên dữ liệu cá nhân hoặc khóa cá nhân của người dùng không được công ty lưu trữ hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào – điều này giúp tăng cường bảo mật tiền điện tử và mã thông báo và ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Những đặc điểm chính:

 • Hỗ trợ hơn 40 blockchain và hơn 10 000 mã thông báo;
 • Toàn quyền kiểm soát của người dùng đối với các khóa cá nhân và tài sản;
 • Giao diện thân thiện với người dùng;
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ;
 • Trao đổi tiền điện tử tích hợp sẵn;
 • Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7;
 • Sao lưu ví được mã hóa an toàn;
 • Khả năng tiếp cận đa nền tảng.

2- Ví nguyên tử:


Atomic là một ví Ripple (XRP) không cần lưu ký đa tiền tệ, hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo khác. Bạn có thể bảo mật, quản lý, trao đổi và mua XRP trong giao diện thân thiện với người dùng được bảo vệ bởi hạt giống ghi nhớ. Bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của mình.

Đa nền tảng

Atomic Wallet có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, MacOS, Linux và Android. Ứng dụng dành cho iOS sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bảo mật và Ẩn danh

Trong Atomic, chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập vào quỹ của mình. Atomic Wallet sử dụng trí thông minh trên thiết bị và lưu trữ tất cả các khóa riêng tư trên máy tính hoặc / và điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt với mật khẩu bạn đặt và cụm từ hạt giống ghi nhớ 12 từ.

Đa tiền tệ

Ngoài XRP, Atomic hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo. Bạn có thể bảo mật và quản lý chúng, trao đổi và mua bằng các dịch vụ tích hợp sẵn và thực hiện tất cả trong một giao diện mà không cần truy cập các trang web bên ngoài. Hơn nữa, Atomic cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trong một vài cú nhấp chuột và quản lý nó.

Không tính phí

Atomic là một phần mềm miễn phí tạo cho bạn một địa chỉ ví duy nhất. Vì lý do đó, bạn chỉ cần có 20 XRP dự trữ làm số dư không đáng tin cậy cần thiết cho mạng XRP.

Trao đổi tức thì và tùy chọn Mua tiền điện tử

Ví nguyên tử cho phép bạn trao đổi XRP để lấy hơn 60 loại tiền điện tử. Dịch vụ này được cung cấp bởi Shapeshift, Changelly và Changenow.

Tùy chọn mua trong ứng dụng được cung cấp bởi Simplex cho phép bạn mua XRP (Ripple), Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash bằng thẻ tín dụng trong một vài cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình mất vài phút và tính phí 2% cho Atomic.

Hỗ trợ 24/7

Atomic quan tâm đến người dùng của mình. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có vấn đề gì xảy ra. Thời gian trả lời trung bình là khoảng 1 giờ.

3- Ledger Nano X(Lựa chọn của người biên tập)

hộp sổ cái nano x

Ledger Nano X là một cải tiến lớn trên Ledger Nano S, với màn hình hiển thị gấp đôi so với Nano S, tức là 128 × 64, nâng cao chất lượng ví mà thực sự đòi hỏi một mức giá cao hơn.

Nano X là một ví tiền điện tử phần cứng với một loạt cập nhật cho Ledger Nano S. Tiêu chí chính làm cho nó tốt hơn Nano S là kết nối Bluetooth. Cùng với màn hình lớn hơn, nó cũng được cung cấp các nút lớn hơn, tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Khả năng lưu trữ nhiều hơn:

Ledger Nano X có thể lưu trữ tới 100 ứng dụng cùng lúc với không gian bổ sung của nó. Một số lượng lớn tài sản có thể được lưu trữ, tất cả ở cùng một nơi khiến nó trở thành một công cụ hữu ích.

Các tài sản bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP và nhiều loại khác. Người ta có thể truy cập trang Tài sản tiền điện tử được hỗ trợ để kiểm tra tính khả dụng của các tài sản mà Nano X hỗ trợ.

Để thêm tài sản mới vào thiết bị, hãy chuyển đến Trình quản lý trong Ứng dụng Ledger Live và nhấp vào nút cài đặt màu xanh lam của đồng tiền mong muốn nếu nó được hỗ trợ.

Kết nối Bluetooth:

Thiết bị sử dụng Bluetooth để kết nối giữa hai người dùng. Người ta không nên lo lắng về bảo mật vì nó sử dụng mã hóa end to end. Chỉ thông tin công khai như dữ liệu được vận chuyển mới được truyền qua Bluetooth. Các khóa riêng tư không bị lộ cho người khác vì nó được giữ trong kho lạnh.

Nano X triển khai Bluetooth năng lượng thấp (BLE). So sánh số hoạt động như một phương tiện ghép nối giữa hai thiết bị trong quá trình giao dịch thực sự là một cấu hình bảo mật hiện đại nhất. So sánh số cho phép cả người dùng tạo mã chung để thiết lập ghép nối.

Các mối lo ngại liên quan đến va chạm trong quá trình tạo mã với các thiết bị lân cận được giải quyết bằng cách sử dụng AES-CMAC từ các khóa công khai cộng với các số không ngẫu nhiên.

Trước khi tiếp tục giao dịch, Yếu tố bảo mật yêu cầu người dùng xác nhận. Nó sẽ không bao giờ thực hiện bất kỳ giao dịch nào mà không có sự cho phép của người dùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng cáp USB C thay vì Bluetooth nếu lo ngại về bảo mật vẫn còn làm phiền bạn.

Bạn muốn kiếm tiền điện tử miễn phí? đây là hướng dẫn của chúng tôi cho 15+ Bitcoin & Vòi tiền điện tử vào năm 2021 để kiếm được một lượng lớn satoshi (bitcoin).

 1. Dự đoán giá Litecoin 2021-2025
 2. Dự đoán giá Stellar 2021-2025 XLM $ 5 Có thể?
 3. Dự đoán giá Chainlink 2021-2025 LINK sẽ đạt 100 đô la?

Hiệu suất pin:

Ledger Nano X cung cấp pin 100 mAh. Tuổi thọ của pin cao. Nó tồn tại lâu trong nhiều giờ khi được kích hoạt. Khi thiết bị không được sử dụng, nó có thể tồn tại trong một vài tháng.

Vấn đề là không thể thay pin nếu nó bị hỏng. Nó chỉ có thể được sạc lại qua cáp USB C khi hết pin. Và cũng không có chỉ báo về pin có thể khiến thiết bị tắt đột ngột khi không được xác nhận về mức tiêu thụ điện năng.

Ứng dụng Ledger Live:

ứng dụng sổ cái trực tiếp

Ledger Live là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết bị phần cứng sổ cái. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý tài sản tiền điện tử của mình một cách an toàn. Nó cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng, tức là bạn có thể định cấu hình Ledger Nano X của mình bằng cách giới thiệu từng bước do Ledger Live cung cấp.

Nó có các tính năng như nhập tài khoản của bạn từ Ledger Live Desktop vào điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng cho phép bạn cài đặt hoặc xóa trực tiếp các ứng dụng khỏi Ledger Nano X. Người dùng có thể thêm một loại tiền mới hoặc xóa một loại tiền hiện có.

Có thể truy cập tài khoản không giới hạn cho mỗi nội dung được hỗ trợ thông qua ứng dụng này. Nó cũng cung cấp một lịch sử giao dịch đầy đủ và thông tin chi tiết. Giá trị bộ đếm toàn cầu trên trang tổng quan cho phép người dùng kiểm tra tổng giá trị tài sản của họ trong thời gian thực bất kể họ đang ở đâu.

Người dùng có thể bảo mật quyền truy cập bằng khóa mật khẩu hoặc xác thực sinh trắc học như quét vân tay.

Sao lưu dữ liệu:

Nếu thiết bị bị mất, người dùng có thể khôi phục dữ liệu của mình bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục 24 từ được cung cấp trong quá trình khởi chạy thiết bị của bạn để khôi phục tài khoản của bạn trên bất kỳ thiết bị Ledger nào.

Giá bán:

Ledger Nano X có giá $ 119. Điều này bao gồm vận chuyển miễn phí đến hầu hết các quốc gia. Giá cao được yêu cầu vì hỗ trợ Bluetooth và thêm dung lượng lưu trữ. Các tính năng độc đáo của nó cung cấp sự công bằng cho giá cả. Nếu giá Nano X đắt đối với bạn, bạn vẫn có thể mua Ledger Nano S với giá 59 đô la

Thông tin thêm về Ledger Nano X

 • 1 Ví phần cứng (Ledger Nano X)
 • 1 cáp USB
 • 1 chuỗi khóa cho thiết bị
 • 3 tờ phục hồi
 • 1 tờ rơi bắt đầu
 • Nhãn dán sổ cái

Ledger Nano đã được độc giả của chúng tôi bình chọn là Ví XRP tốt nhất số 1 vào năm 2021

4- Ví bánh mì nướng:

ví bánh mì nướng xrp

Toast Wallet là một ví Ripple (XRP) mã nguồn mở miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Ví bánh mì nướng là một trong những ví tiện lợi nhất được sử dụng để lưu trữ Ripple XRP của bạn. Quá trình lưu trữ Ripple trong ví này khá đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Nó cung cấp rất nhiều bảo mật cho các khoản tiền được chuyển. Sau đây là các tính năng chính của ví này.

1-Đa nền tảng

Tính năng đầu tiên của ví này là nó có sẵn cho hầu hết các nền tảng. Người dùng có thể sử dụng nó cho dù họ đang sử dụng Windows, Android và thậm chí cả iOS. Các ứng dụng riêng biệt của ví này có sẵn cho mỗi nền tảng.

2-Dễ sử dụng

Lợi ích tiếp theo của việc sử dụng ví Toast là nó khá dễ sử dụng. Người dùng không phải trải qua các bước khác nhau để lưu trữ  Ripple XRP giống như trong các ví khác.

Phí 3-0

Một lợi ích khác của việc sử dụng Toast Wallet là không mất phí giao dịch và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Bạn chỉ có 20 XRP dự trữ để xử lý các giao dịch của bạn.

5- Thanh toán bằng tiền xu:

ví thanh toán tiền xu

CoinPayments là một thanh toán tiền điện tử trang web cho phép bạn lưu trữ tiền tệ kỹ thuật số của mình trực tuyến trong ví của họ. Nó hoạt động giống như cách hoạt động của ngân hàng vật lý của bạn. Họ chấp nhận hơn 1300 loại altcoin khác nhau mà phí giao dịch của họ là chỉ 0,5%. Phí này là như nhau đối với tất cả các loại nhà đầu tư. Công ty được đăng ký và có trụ sở tại Canada và được biết đến là một trong những công ty xác thực và hợp pháp nhất nền tảng thanh toán tiền điện tử.

Giống như các nền tảng tiền điện tử khác, CoinPayments không giới hạn bạn chỉ được trao đổi và đầu tư altcoin của mình thông qua mạng của họ, nhưng họ cũng cho phép bạn sử dụng tiền của mình cho các mục đích mua sắm trực tuyến. Ngày nay, có hàng nghìn cửa hàng trực tuyến chấp nhận CoinPayments như phương thức thanh toán của họ.

Phí thanh toán bằng CoinPayments:

Ban đầu, CoinPayments miễn phí cho tất cả người dùng. Bất kỳ ai có ID email hợp lệ đều có thể đăng ký Ví CoinPayments. Phí chỉ được tính khi người dùng thực hiện giao dịch. Phí đã được tính cho các loại giao dịch khác nhau, bao gồm:

 • Tiền gửi thương mại
 • Các khoản thanh toán đến

Phí chung của CoinPayments chỉ là 0,5% của tất cả các loại giao dịch. Quy mô của giao dịch không ảnh hưởng đến tỷ lệ này. Điều này áp dụng cho tất cả các loại nhà đầu tư.

Rút tiền:

Dịch vụ ví có một số khoản phí nhưng không có phí đối với các khoản tiền gửi cá nhân trên ví. Nó là 100% miễn phí. Việc rút tiền từ ví cũng miễn phí 100% cho đến khi bạn không sử dụng nó cho các mặt hàng thương mại hoặc sử dụng nó như một phương thức thanh toán khi mua sắm trực tuyến.

Mạng thanh toán lớn nhất:

CoinPayments là một trong những mạng thanh toán nhanh nhất và lớn nhất. Có hơn 300.000 nhà cung cấp ở 182 quốc gia, những người hiện đang chấp nhận CoinPayments như một phương thức để chấp nhận thanh toán từ khách hàng của họ. Với thành tích lớn này, CoinPayments đã giúp người dùng có tiền kỹ thuật số dễ dàng sử dụng nó, như tiền giấy. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ bất cứ đâu hoặc thậm chí rút Ripple XRP của bạn trong ngân hàng của bạn với sự trợ giúp của CoinPayments.

Ví nhiều xu:

Coinpayment XRP Ví tốt nhất

Các trang web tương tự khác chỉ cho phép bạn sử dụng tiền của mình trong ví cho mục đích đầu tư. Điều này hạn chế bạn sử dụng tiền của riêng bạn. Coinpayments đang làm việc với nhiều cửa hàng trực tuyến và phần mềm thương mại điện tử cho phép bạn mua hàng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng Ví Ripple (XRP) làm ví cá nhân của bạn để thanh toán trên các nền tảng khác nhau,

BitGo:

CoinPayments được hỗ trợ bởi trang web bảo mật altcoin phổ biến có tên là BitGo. BitGo thường chỉ được biết đến với các khoản thanh toán BTC nhưng trên CoinPayments, bạn có thể sử dụng dịch vụ này cho bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào bao gồm Ripple Coin “XRP”. Điều này giúp cho quá trình giao dịch và thanh toán diễn ra rất nhanh chóng. Khi tốc độ nhanh, điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư tiền của mình ngay lập tức hoặc bán đồng tiền của mình nếu bạn thấy giá tăng.

Hoàn thành bảo mật:

Để bảo mật tiền của người dùng, CoinPayments đang sử dụng một công cụ như BitGo. Đây là một công nghệ multi-sig giúp bảo vệ hoàn toàn tiền của bạn. Không thể thực hiện giao dịch nào nếu không có sự chấp thuận của chủ sở hữu tài khoản.

Được liên kết với tài khoản ngân hàng:

Lúc đầu, tính năng định cư căn hộ chỉ dành cho người dùng Canada. Nhưng giờ đây, người dùng từ Hoa Kỳ và các thương gia Euro cũng được phép tận hưởng các tùy chọn thanh toán cố định. Điều này cho phép họ nhận tiền trong tài khoản ngân hàng của họ. Nó hoạt động theo cách tương tự như Thanh toán hoạt động. Bạn bấm vào rút tiền và nhận tiền vào ngân hàng của mình.

Công ty có trụ sở tại Canada và hiện đã được hơn 296.000 nhà cung cấp trực tuyến ở những đất nước khác nhau. Điều này cung cấp cho người dùng sự đảm bảo rằng công ty không phải lừa đảo hay giả mạo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ cho Mục đích của ví Ripple Coin. Ví của họ có các tính năng nâng cao. Bạn không chỉ có thể sử dụng Ripple của mình cho mục đích mua và bán mà còn như một phương thức thanh toán trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau.

Các tính năng bảo mật nâng cao, các tùy chọn vault và BitGo làm cho nó trở thành một nền tảng linh hoạt để thanh toán. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền điện tử an toàn cho tiền của bạn, sau đó bạn nên đăng ký với CoinPayments bây giờ mà không phải lo lắng về tình trạng hợp pháp của nó. Việc đăng ký là miễn phí 100% và phí giao dịch và ví của họ cũng ít hơn so với các công ty đối thủ của họ.

6- EXARPY:

đánh giá ví exarpay

Exarpy là một giao diện cho phép người dùng tương tác với mạng của Ripple. Nó không có liên kết với Ripple mà chỉ tạo điều kiện cho người dùng sử dụng mạng của nó. Ví này đáng tin cậy, nhanh chóng, an toàn và khá đơn giản để sử dụng. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của giao diện này là người dùng có thể sử dụng nó trên hầu hết các thiết bị. Sử dụng giao diện này mất 0,025 XRP phí trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng vì nó không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về người dùng. Mã PIN được tạo bằng mật mã được cấp cho người dùng để đăng nhập và sử dụng ví này. Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận bất kỳ lượng Ripple nào thông qua ví này.

Bạn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp đây trước khi bắt đầu.

7- Ví cạnh:

cạnh xrp

Edge Wallet là một ví phần mềm giàu tính năng được đổi thương hiệu từ Airbitz và ra mắt vào tháng 2 năm 2018. Các tính năng được ngưỡng mộ nhất của ví này là giao diện người dùng dễ dàng và cách tiếp cận độc đáo nhằm bảo mật tiền của bạn. Giao diện của nó có vẻ khá dễ dàng cho người dùng các ứng dụng ngân hàng. Ví cung cấp các tiện ích gửi, nhận, lưu trữ và trao đổi tiền xu. Trước đó, hầu như tất cả các ví đều phải phụ thuộc vào bên thứ ba để bảo mật phía máy chủ. Tuy nhiên, Edge cung cấp cho bạn một lớp bảo mật dễ sử dụng và người dùng có thể kiểm soát hoạt động của lớp bảo mật này. Ví tiền điện tử mới nhất này đi kèm với kiến ​​trúc như hoạt động với bất kỳ blockchain nào. Do đó, nó sẽ cung cấp hỗ trợ cho hầu hết tất cả các loại tiền điện tử đang được giao dịch trên toàn thế giới.

Nó thậm chí sẽ hỗ trợ mọi đồng tiền mới với điều kiện là các nhà phát triển đồng tiền này mở rộng hỗ trợ của họ thông qua một trình cắm đơn giản. Ví Edge cũng được trang bị công nghệ Spaceshift cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi giữa các loại tiền điện tử mà không cần trao đổi tiền điện tử. Ở đây, điều đáng nói là ví hỗ trợ hiển thị số tiền có mệnh giá nhỏ hơn. Sau đây là những ưu và nhược điểm của ví này:

PROS

 • Một giao diện người dùng dễ dàng, lý tưởng cho cả những người mới bắt đầu.
 • Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ như 2FA và khôi phục thiết lập câu hỏi bảo mật.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử phổ biến và có kế hoạch cung cấp hỗ trợ cho tất cả mọi người trong tương lai.
 • Có mã nguồn mở.
 • Có sẵn cho Windows, Android và iOS.
 • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trong ví.

CONS

 • Thiếu giao diện web.

8- GateHub:

gatehub gợn sóng

Hiện tại, GateHub đang giao dịch với một số loại tiền kỹ thuật số phổ biến bao gồm XRP và BTC. Quy trình gửi tiền và mua hàng Ripple (XRP) trên GateHub rất dễ dàng và nhanh chóng. Họ cho phép người dùng của họ mua Ripple coin bằng cách thanh toán tiền trực tiếp qua ngân hàng nhưng rất tiếc, bạn cần phải mua BTC trước và sau đó chuyển đổi nó thành các loại tiền kỹ thuật số khác bao gồm cả Ripple XRP coin.

Gatehub là một trong những ví XRP đã được đề cập trên trang web chính thức của Ripple (Phòng thí nghiệm Ripple). Đã khá lâu kể từ khi Gatehub cung cấp các dịch vụ của ví XRP. Các nhà đầu tư tin tưởng vào GateHub nhất vì Ripple coin đã đề cập đến nó trong danh sách ví của họ, nơi họ cũng đang cung cấp một số tính năng thú vị trên trang web của họ.

Các tính năng chính mà GateHub đang cung cấp cho các nhà đầu tư của họ rất thú vị và giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản lý nó cho mục đích đầu tư.

Dễ sử dụng:

Đầu tiên, bố cục của ví rất đơn giản và dễ sử dụng. Ví hiển thị lịch sử thanh toán đầy đủ và hiển thị số tiền chính xác mà bạn đã sử dụng mua Ripple (XRP). Họ gửi thông báo qua email liên quan đến các giao dịch tài chính để cập nhật cho người dùng về giá trị tài chính trong ví của họ.

Được chấp nhận bởi các cửa hàng trực tuyến:

Đã một thời gian kể từ khi Gatehub đang cung cấp dịch vụ ví của mình. Nhiều cửa hàng trực tuyến hiện chấp nhận chúng như một phương thức thanh toán. Vì vậy, bạn có thể sử dụng XRP của mình cho mục đích mua sắm trực tuyến, nó không chỉ giới hạn cho mục đích giao dịch.

Phân tích nâng cao:

Phần phân tích của GateHub hiển thị tỷ lệ thời gian thực của XRP, USD, và các loại tiền tệ khác. Điều này giúp người dùng rất dễ dàng đầu tư tiền của họ vào đúng thời điểm. Số liệu thống kê phân tích cũng hiển thị số liệu thống kê bằng đồ họa. Điều này giúp người dùng dễ dàng hiểu và vận hành tài khoản ví của họ.

Tìm mua XRP? Đọc Hướng dẫn mới của chúng tôi: Hướng dẫn cơ bản để mua Ripple (XRP) vào năm 2021

Đọc thêm: 5 mẹo để bảo vệ tiền điện tử của bạn

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector