9 ví mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) tốt nhất năm 2021

Brave Attention Token (BAT) về cơ bản là mã thông báo ERC20 dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum. Trọng tâm chính của người sáng lập BAT coin là phá vỡ lĩnh vực quảng cáo trực tuyến với khoảng thời gian BAT trở nên phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử.

Trong bài viết này, Nhóm tin tức Ripple coin sẽ khám phá ví BAT tốt nhất. Trình duyệt Internet Brave biết chính xác và theo dõi nơi người dùng dành thời gian của họ. Nó phát triển một thị trường quảng cáo kỹ thuật số rõ ràng, minh bạch và hiệu quả với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.

Ví mã thông báo chú ý cơ bản tốt nhất năm 2021 để lưu trữ tiền BAT của bạn

1. Ví nguyên tử

Ví nguyên tử miễn phí sử dụng ví tiền điện tử không giám sát hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20. Bạn có thể tạo và mở ví Atomic thông qua các hệ điều hành khác nhau như macOS, Windows, Linux, Android và iOS. Tính năng thú vị và có uy tín nhất là hoán đổi nguyên tử trên một phần của ví này, cho phép bạn hoán đổi tiền điện tử. Tùy chọn trao đổi tích hợp cho phép bạn chuyển đổi một số loại tiền điện tử bằng cách sử dụng nền tảng của Atomic Wallet.

Ví tiền điện tử nguyên tử

Đội ngũ đằng sau dự án rất chuyên nghiệp và có uy tín trong cộng đồng tiền điện tử. Giao diện tốt nhất cho trẻ sơ sinh mới cũng như cho những người chuyên nghiệp. Ví cũng có mã thông báo gốc của nó cũng là mã thông báo ERC-20.

2. Ledger Nano X

Ví Ledger về cơ bản là một trong những ví phần cứng tốt nhất. Nó được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử với các tính năng bảo mật lớn. Các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử say mê sử dụng ví sổ cái cho tiền điện tử của họ cũng được họ khen ngợi.

Công ty sổ cái đã phát triển ví này có khả năng tạo ra các giải pháp bảo mật cho tiền điện tử và blockchain. Nó được thành lập vào năm 2014 và có văn phòng tại San Francisco, Paris cùng với đội ngũ khoảng. 130 nhân viên.

May mắn thay, công ty đã huy động thành công khoản đầu tư 85 triệu đô la. Nếu chúng ta nói về giao diện người dùng của ví thì nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Ledger hỗ trợ một số đồng tiền như Bitgo, MyEtherWallet, Copay và một số đồng tiền khác

Ledger cũng là một ví Ripple tốt nhất vào năm 2021 để lưu trữ tiền XRP của bạn.

3. Trezor


Chúng tôi đang nói về ví tốt nhất cho mã thông báo BAT và Trezor là một trong số đó. Ví được ra mắt vào năm 2014 bởi một công ty công nghệ đã sản xuất nhiều sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nó có hai sản phẩm là Trezor Model T và Trezor One hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử cùng với sự an toàn trực tuyến. Nó rẻ hơn các ví khác. Trezor rất dễ sử dụng và đơn giản, đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Nó có một tính năng độc đáo, bạn có thể dễ dàng lấy lại tiền hoặc tiền của mình nếu bạn bị mất thiết bị của mình. Trezor là một nền tảng rất an toàn và minh bạch thông qua đó người dùng có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của mình, ví hỗ trợ hàng nghìn xu.

  1. Dự đoán giá Litecoin 2021-2025
  2. Dự đoán giá Stellar 2021-2025 XLM $ 5 Có thể?
  3. Dự đoán giá Chainlink 2021-2025 LINK sẽ đạt 100 đô la?

ĐỌC 10 ví Tezos (XTZ) tốt nhất năm 2021

4. MyEtherWallets

Khi nói đến các mã thông báo ERC20 như BAT và nhiều loại khác. MyEtherWallet là ví tốt nhất để bảo mật mã thông báo của chúng tôi. MyEtherWallet cho phép người dùng tạo ví mới và lưu trữ tất cả các mã thông báo được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của ERC-20.

Nó cung cấp cho bạn bản sao lưu của tất cả các mã thông báo và ví cũng khuyến khích hoán đổi các ví trong ví như tiền tệ fiat thành tiền điện tử, Ethereum sang bitcoin, Ethereum sang mã thông báo ERC20. Không cần tạo bất kỳ tài khoản trao đổi nào, bạn có thể chuyển đổi mã thông báo BAT thành các mã thông báo khác. Vì vậy, nếu bạn là người mới và đang tìm cách bảo mật mã thông báo BAT, MEW là một ví web đáng tin cậy dành cho bạn.

5. Ví dũng cảm

Chiếc ví dũng cảm đã được phát triển và chính thức ra mắt bởi Giám đốc điều hành Brendan Eich. Đây là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất cho mã thông báo BAT. Brave hoàn toàn miễn phí cho người dùng của nó, có nghĩa là người dùng không cần trả tiền để nhận và lưu trữ tiền BAT.

Bước đầu tiên để bắt đầu là tải xuống trình duyệt dũng cảm. Sau khi tải xuống trình duyệt dũng cảm, bạn có thể dễ dàng thêm mã thông báo BAT. Brave hợp tác với các nhà xuất bản ủy quyền để trao quyền cho người dùng và giúp họ kiếm được nhiều doanh thu hơn so với cách quảng cáo truyền thống.

Với sự trợ giúp của ví BAT, bạn có thể thêm tiền bằng BTC, LTC, Eth hoặc BAT một cách thuận tiện thông qua chuyển khoản vào ví và điều quan trọng nhất là ví BAT cuối cùng sẽ chuyển các khoản tiền không phải BAT được gửi đến ví và giữ số dư trong BAT. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ fiat thành BAT bằng cách sử dụng một số sàn giao dịch cùng với phí mạng được áp dụng.

6. Mặt nạ Meta

Mặt nạ meta là một ví tiền điện tử khác về cơ bản, nó là một ví dựa trên trình duyệt hỗ trợ mã thông báo ERC20. Nó tương thích với hầu hết các trình duyệt như Opera, Mozilla Firefox và google chrome.

MetaMask là một công cụ rất cần thiết cho những người đam mê blockchain, người mới, nhà giao dịch và nhà phát triển. Nó cho phép bạn một tính năng duy nhất để giữ cho tài khoản của bạn và cuối cùng. Điều quan trọng nhất là bộ sưu tập số liệu của nó có lập trường vững chắc về quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Hãy để tôi giới thiệu với bạn một tính năng nữa đó là kho danh tính an toàn có nghĩa là một giao diện có thể được sử dụng để quản lý danh tính của bạn trên các trang web khác nhau.

Ví Litecoin tốt nhất phiên bản 2021

7. Guarda

Bảo mật dữ liệu, thông tin và tiền là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ người dùng nào. Guarda’s wallet đáp ứng tất cả những điều này một cách rất hiệu quả và hiệu quả. Guarda hỗ trợ một loạt các mã thông báo và tiền điện tử hữu cơ và đa dạng.

Nó là một ví dựa trên trực tuyến tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như máy tính để bàn Linux, Macintosh và windows. Một ứng dụng điện thoại thông minh cũng có sẵn cho cả người dùng IOS và Android. Tùy chọn thẻ ngân hàng không chỉ bên trong ví mà còn có sẵn trên trang web.

Giao diện của Guarda không quá phức tạp nhưng dễ sử dụng và rất đơn giản. Nó hỗ trợ hơn 45 loại tiền điện tử và rất nhiều loại tiền tệ fiat để trao quyền cho tiền điện tử. Một số loại tiền điện tử phổ biến nhất như mã thông báo BTG, BTC, ETH, ERC20 và các loại khác.

ĐỌC Top 6 ví Bitcoin Cash (BCH) tốt nhất năm 2021

số 8. Cuộc di cư

Cuộc di cư là một ví dựa trên máy tính để bàn với giao diện người dùng sâu sắc. Nó cho phép người dùng quản lý token BAT một cách thuận tiện. Nó tương thích với các hệ thống Linux, macOS và Windows.

Exodus không chỉ hỗ trợ mã thông báo BAT mà còn hỗ trợ 100 loại tiền điện tử khác. Exodus chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2016 và không ngừng gia tăng lượng người dùng. nó có ba yếu tố cần thiết chính bao gồm phần danh mục đầu tư, chính ví và tích hợp trao đổi.

Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng. Ví Exodus cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để truy cập tiền của họ, nhận và gửi tiền xu cũng giúp họ theo dõi các giao dịch. Nó cũng hỗ trợ bạn lọc ra tất cả các giao dịch như gửi, trao đổi và nhận.

Exodus được coi là ví đa tài sản vì hỗ trợ một số ví phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, và nhiều loại khác. Sự an toàn của quyền riêng tư, dữ liệu và khóa cá nhân của người dùng là ưu tiên hàng đầu của ví Exodus.

9. Trust Wallet

Ví tin cậy là một loại ví rất phổ biến và liên tục nhận được sự xuất hiện của nó. Đây là ví Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) chỉ khả dụng cho người dùng điện thoại thông minh.

Nó hỗ trợ và cho phép người dùng quản lý ERC223, ERC20 và các đồng tiền khác nhau như Bitcoin, Monero, Binance Coin, Litecoin, Dash, Bitcoin Cash. Thông qua ví Trust, người dùng có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với chuỗi khối Ethereum.

Khóa cá nhân của người dùng được lưu trữ cục bộ và được bảo mật bằng nhiều lớp bảo vệ và bảo mật. Binance chính thức tiếp quản ví Trust, thông qua Trust Wallet này ngày càng được tín nhiệm. Nó cho phép người dùng hoán đổi tiền của họ ngay lập tức trên sàn giao dịch phi tập trung.

Phần kết luận

Bạn có thể dễ dàng bảo mật mã thông báo BAT trên một sàn giao dịch như Binance. Tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn phải biết về các ví BAT tốt nhất và tính khả dụng của chúng trên thị trường cũng như các tính năng.

Ví dũng cảm mang đến một hệ thống sổ cái tích hợp cho phép người dùng chú ý và khuyến khích các nhà xuất bản đúng cách. Tôi hy vọng bài viết này là giá trị đọc cho bạn. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý và phản hồi của bạn.

Ví mã thông báo chú ý cơ bản tốt nhất FAQS

Cách kiếm BAT xu Miễn phí?

Các cá nhân có thể dễ dàng kiếm BAT coin chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt dũng cảm trong một trình duyệt, bạn nhận được quảng cáo dũng cảm và kiếm BAT coin miễn phí hoặc bạn có thể kiếm BAT coin miễn phí chỉ bằng cách sử dụng nền tảng Publishing0x.

Ví tiền tốt nhất để lưu trữ tiền BAT là gì?

Như chúng tôi đã phát hiện ra những ví token chú ý cơ bản tốt nhất, mỗi ví đều có tính độc đáo và khả năng tương thích riêng nhưng cái tốt nhất theo nhận thức của tôi là Myetherwallet, vì tôi là một người đam mê tiền điện tử.

 ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền dơi là gì?

Nếu chúng ta nói về ví phần cứng tốt nhất để bảo mật sổ cái tiền BAT của chúng tôi và Trezor là lựa chọn tốt nhất cho mục đích này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector