Đánh giá Ledger Nano X: Ví Bitcoin tốt nhất năm 2020?

Ledger Nano X là thế hệ tiếp theo của ví Phần cứng với hỗ trợ điện thoại thông minh, màn hình lớn hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn cho Ứng dụng. Bán lẻ với giá $ 119, Ledger Nano X rất phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc các nhà giao dịch có kinh nghiệm giao dịch hơn 3 loại tiền điện tử cùng lúc hoặc khối lượng lớn khi đang di chuyển. Nếu nhiều ứng dụng hơn và tính di động không phải là mối quan tâm lớn, hãy gắn bó với Ledger Nano S.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét khả năng bảo mật, thiết kế phần cứng và hỗ trợ tiền điện tử của Ledger Nano X để cho bạn biết liệu thiết bị này có đáng mua hay không. Đối với Hướng dẫn thiết lập và cài đặt, xem hướng dẫn Ledger Nano X đầy đủ của chúng tôi.

Bấm vào bên dưới để mua!

Các tính năng chính của Ledger Nano X:

Đánh giá video Ledger Nano X

  • Màn hình lớn hơn – Hiển thị địa chỉ tiền điện tử đầy đủ mà không cần cuộn
  • Hỗ trợ di động – (Android iOS) hỗ trợ qua Ledger Live Mobile
  • Thêm không gian lưu trữ – Cài đặt lên đến 100 ứng dụng khác nhau cho các loại tiền khác nhau.
  • Pin có thể sạc lại – cho phép thiết bị được bật nguồn mà không cần cáp.

Các tính năng mới nhất: đặt cược, hoán đổi, kiếm và cho vay tiền điện tử

Đặt cọc và kiếm tiền

Ledger Live cho phép đặt cược Tezos ($ XTZ), Tron ($ TRX), Cosmos ($ ATOM) và Algorand ($ ALGO). Người dùng có thể khóa các loại tiền điện tử này để bảo mật các mạng tương ứng của họ và đổi lại họ sẽ được trả lãi khi làm như vậy. Tính năng này mở rộng Ledger thành nhiều nơi không chỉ là một nơi an toàn để lưu trữ tiền điện tử của bạn, nó thậm chí có thể giúp bạn phát triển tài sản kỹ thuật số của mình.

Việc xác định tài sản kỹ thuật số của bạn có thể được thực hiện trong 3 bước đơn giản. Đầu tiên, đóng băng tài sản của bạn bằng cách đăng nhập vào Ledger Live, chọn tài khoản có liên quan cho tài sản bạn muốn đặt cược và nhấp vào “kiếm phần thưởng”. Một cửa sổ bật lên sau đó sẽ xuất hiện. Ở đó, bạn sẽ được phép chọn số tiền trong ví mà bạn muốn đóng băng. Thứ hai, bỏ phiếu cho (các) người xác thực của bạn, người sẽ tạo các khối trên mạng của bạn và tiền điện tử kiếm được bằng cách tạo các khối này sẽ được phân phối lại cho những người bỏ phiếu. Cuối cùng, yêu cầu phần thưởng của bạn bằng cách nhấp vào “Yêu cầu” trong tài khoản có liên quan của bạn. Phần thưởng có thể nhận được sau mỗi 24 giờ.

Hoán đổi

Ledger đã phát hành tính năng Ledger Swap cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử của họ thông qua đối tác Changelly. Cách hoạt động của điều này là bạn gửi tiền điện tử từ thiết bị của mình đến Changelly và Changelly sẽ gửi lại cho bạn số tiền điện tử đã hoán đổi.

Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ cần: thiết bị Ledger, Ledger Live, ứng dụng cho tiền điện tử bạn muốn hoán đổi và nhận, và cuối cùng là ứng dụng trao đổi.

Cho vay

Ledger đang làm việc với Hợp chất ($ COMP) để cho phép người dùng cho vay DAI, USDT và USDC thông qua giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Compound. Mục đích của việc làm là người cho vay có thể kiếm được Tỷ lệ phần trăm hàng năm.

Hơn nữa, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Sổ cái để cho vay:

Điều khiển: Bạn có quyền kiểm soát và bằng chứng rằng tiền điện tử bạn cho vay và lãi suất tạo ra thuộc về bạn. Điều này là do việc cho vay trên Ledger được thực hiện thông qua Compound và khi bạn cho vay trên nền tảng này, đổi lại bạn sẽ nhận được “cTokens”. Các cTokens này đại diện cho bằng chứng về quyền sở hữu của bạn đối với tiền điện tử được cho vay và tiền lãi được tạo ra. Các cTokens này được bạn lưu trữ cho đến khi bạn muốn trả lại tài sản đã cho vay và tiền lãi và trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần làm là gửi cTokens trở lại hợp đồng thông minh.

Bảo vệ: cTokens được lưu trữ trên ví phần cứng sổ cái của bạn.

Tiện: Các tính năng cho vay của Compound có sẵn trực tiếp thông qua Ledger Live.

Cho vay tiền điện tử bằng Compound và Ledger Live được thực hiện trong 3 bước đơn giản. Trước tiên, trên Ledger Live’s Manager, hãy cài đặt ứng dụng cho loại tiền điện tử bạn muốn cho vay và tạo tài khoản. Thứ hai, cho phép tài khoản của bạn cho phép hợp đồng thông minh của Compound tương tác với tài khoản của bạn. Cuối cùng, chọn số lượng tiền điện tử bạn muốn cho vay và phát hành một giao dịch cho Hợp chất, xác minh và phê duyệt giao dịch trên thiết bị của bạn.

Các tính năng bảo mật

Một trong những lý do chính để mua ví phần cứng Ledger là danh tiếng của công ty về bảo mật. Nano X có hai chip xử lý:

  • Yếu tố an toàn: ST33J2M0 (an toàn) được chứng nhận độc lập và lưu trữ khóa cá nhân và ký kết các giao dịch
  • Hệ điều hành: STM32WB55 chip chịu trách nhiệm về Hệ điều hành độc quyền BOLOS của Ledger.

Yếu tố bảo mật là các phần cứng riêng biệt (lớp bảo mật thứ hai) với khả năng lưu trữ riêng và chức năng hạn chế mà tin tặc không thể xâm phạm. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Ledger Nano X được kết nối với một thiết bị xâm nhập – như máy tính xách tay hoặc điện thoại bị tấn công, thì các khóa riêng (= quyền truy cập vào quỹ tiền điện tử) sẽ không bao giờ bị xâm phạm. Các thiết bị như Trezor One và Model T không có các yếu tố an toàn và chỉ có một lớp bảo mật duy nhất.

Ledger Nano X TeardownLedger Nano X Teardown hiển thị Chip yếu tố bảo mật CC EAL 5+

Ledger Nano X cũng có cùng hệ điều hành BOLOS được tìm thấy trên Nano S. BOLOS đảm bảo rằng các địa chỉ được hiển thị chính xác trên thiết bị và xử lý các kết nối với thiết bị bên ngoài.

Tương tự như Nano S, người dùng có thể thiết lập ví được bảo vệ bằng cụm mật khẩu ngoài mã PIN chính của bạn. Vì vậy, giả sử kẻ trộm yêu cầu bạn mở khóa thiết bị của mình, bạn có thể cung cấp cho chúng mã PIN để truy cập vào ví với số tiền ít hơn. Trong khi ẩn phần lớn tài sản tiền điện tử của bạn sau ví được bảo vệ bằng cụm mật khẩu.

Nano X có thêm hỗ trợ Bluetooth. không may Hồ sơ bảo mật của Bluetooth không phải là không tì vết và thể hiện một phương thức tấn công mới cho thiết bị. CTO sổ cái Nicolas Bacca đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng các chức năng của Bluetooth trên Ledger giả sử kết nối đã bị xâm phạm – nó sẽ không thể tiếp quản thiết bị.

Bảng điều khiển Bluetooth Ledger Nano XCó thể tắt Bluetooth trên Ledger Nano X

Vào tháng 10 năm 2019, Nano X đã nhận được CSPN (Chứng chỉ bảo mật cấp độ đầu tiên) chứng nhận do ANSSI (Cơ quan Quốc gia về An ninh Hệ thống Thông tin) cấp. Hiện tại, trong số tất cả các ví phần cứng tiền điện tử trên thị trường, chỉ Ledger’s Nano S và Nano X có chứng nhận này. Sơ đồ chứng nhận đánh giá nhiều khía cạnh bảo mật của thiết bị bao gồm tường lửa, nhận dạng, xác thực và phần mềm nhúng bằng cách đặt nó qua nhiều tình huống tấn công.

Hack sổ cái

Vào tháng 7 năm 2020, Sổ cái đã xác nhận họ bị vi phạm dữ liệu theo đó một bên thứ ba trái phép đã truy cập vào cơ sở dữ liệu tiếp thị và thương mại điện tử của Ledger. Kết quả là, khoảng 1 triệu địa chỉ email đã được tiết lộ và trong số đó, 9.500 khách hàng đã bị lộ thêm thông tin như họ và tên, địa chỉ bưu điện, số điện thoại và sản phẩm đã đặt hàng.

Ledger đã báo cáo vấn đề với nhà chức trách và đang làm việc với Orange Cyberdefense để điều tra vấn đề. Nhóm cũng liên tục theo dõi để tìm bằng chứng về việc dữ liệu được bán trên internet.

Sau khi vi phạm dữ liệu, người dùng đã báo cáo việc nhận được email và văn bản lừa đảo bằng cách yêu cầu họ tải xuống phiên bản mới của phần mềm Ledger. Nếu người dùng nhấp vào liên kết trong email, họ sẽ được chuyển hướng đến phiên bản nhân bản giả mạo của trang Ledger. Sau đó, nếu người dùng tải xuống “bản cập nhật”, thực chất là phần mềm độc hại, nó sẽ hỏi người dùng cụm từ khôi phục Ledger của họ. Sau đó, cụm từ khôi phục đã nhập sẽ được kẻ tấn công sử dụng để khôi phục ví của người dùng và gửi tiền điện tử của người dùng đến ví của kẻ tấn công. Để có người giải thích đầy đủ về cách thức hoạt động của cuộc tấn công lừa đảo, hãy xem báo cáo từ Kraken.

Email lừa đảoEmail lừa đảo được gửi từ địa chỉ [email protected]

Chúng tôi lưu ý rằng điều này có thể được mô tả chính xác hơn là “vi phạm dữ liệu” chứ không phải là một vụ hack. Quan trọng hơn, vi phạm này không có liên kết hoặc tác động đến ví phần cứng Ledger hoặc ứng dụng Ledger Live. Tiền điện tử được lưu trữ trên thiết bị Ledger chưa bao giờ gặp rủi ro.

Xếp hạng bảo mật 5/5

Hỗ trợ đa tiền tệ

Tiền xu được hỗ trợ bởi Ledger Nano XDanh sách đầy đủ các đồng tiền được hỗ trợ trên Sổ cái có thể được tìm thấy tại đây

Ledger có một trong những hỗ trợ đa dạng nhất cho các loại tiền điện tử khác nhau như NEO, Vechain và Monero. Với chính sách cởi mở để phát triển từ các nhóm dự án, Ledger nano X hỗ trợ hơn 1100 nội dung khác nhau. Nhiều tài sản trong số này như Vechain hoặc NEO không được tìm thấy trên các đối thủ cạnh tranh như Trezor Model T hoặc KeepKey, khiến Ledger trở thành ví phần cứng duy nhất có sẵn cho nhiều đồng tiền. Quy tắc chung ở đây là Nano X sẽ hỗ trợ các nội dung tương tự như Ledger Nano S.

Cài đặt Ledger Live

Giao diện ứng dụng Ledger Live

Ledger có một ứng dụng gốc được gọi là Ledger Live để cho phép bạn truy cập vào các tài khoản tiền điện tử (bao gồm Bitcoin, Litecoin Ethereum và các loại tiền điện tử khác). Ledger Live có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Chúng tôi nhận thấy ứng dụng Ledger Live dễ sử dụng vì nó hiển thị rõ ràng các tài sản tiền điện tử với các biểu đồ lịch sử. Gửi tiền điện tử cực kỳ dễ dàng với thao tác từng bước hiển thị rõ ràng địa chỉ người gửi và người nhận. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao để tùy chỉnh thủ công phí giao dịch tính bằng sat / byte.

Ledger Nano X có thể giữ bao nhiêu xu?

Một trong những điểm yếu của Nano S là thiếu dung lượng cho các ứng dụng đã cài đặt. Ledger Nano X khắc phục sự cố này bằng cách tăng bộ nhớ trong lên 2 MB. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi có thể cài đặt tất cả 73 ứng dụng có sẵn trên thiết bị (Sổ cái yêu cầu lên đến 100+). Cần lưu ý rằng bộ nhớ ứng dụng là một tính năng tiện lợi – các ứng dụng sẽ vẫn giữ nguyên tài khoản / số dư tiền điện tử ngay cả khi bị gỡ cài đặt.

Ledger Nano X có hỗ trợ Ethereum và ERC-20 không?

Vào tháng 9 năm 2019, Ledger đã thêm một Ví Ethereum bản địa sang Ledger Live v.1.14.0 mới nhất của nó, bổ sung hỗ trợ cho 22 đồng tiền và hơn 1.250 mã thông báo ERC-20. Điều này cho phép truy cập trực tiếp vào mã thông báo và ethereum khi đang di chuyển mà không cần giao diện của bên thứ 3 như MyEtherWallet. Đây là một bản nâng cấp được hoan nghênh cho những người dùng Nano X trước đây phải sử dụng các giao diện khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn tương tác. Nó cũng chắc chắn sẽ được chào đón đối với những người mới tiếp cận tiền điện tử, những người có thể bị bối rối bởi các giao diện khác nhau.

Một trong những phàn nàn của chúng tôi là Ledger Nano X phải nhập từng tài khoản ứng dụng riêng biệt – điều không cần thiết trên Trezor Model T.

Ledger đã sẵn sàng cho Ethereum 2.0 chưa?

Ethereum 2.0 sẽ sớm ra mắt với Chuỗi báo hiệu giai đoạn 0 đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Dẫn đến việc này, các nhà sản xuất Ethereum cần phải gửi ít nhất 32 Ether vào Chuỗi Beacon bằng hợp đồng ký gửi. Do đó, Ledger đã cập nhật phiên bản chương trình cơ sở mới của Nano X 1.2.4-5, trong đó ứng dụng Ethereum cập nhật lên phiên bản 1.6.0 cho phép người dùng ký giao dịch hợp đồng ký quỹ trực tiếp trên Ledger Nano X. Tính năng này là ĐỘC QUYỀN sang Ledger Nano X.

Trong tương lai, người dùng có thể sử dụng Ledger Nano X của họ để lấy khóa công khai Ethereum 2.0 và xác thực rằng khóa công khai rút tiền được sử dụng trong hợp đồng tiền gửi thực sự thuộc về thiết bị Ledger. Nhóm Ledger cũng đang làm việc trên một ứng dụng Ethereum thứ hai cho phép các nhà phân phối ký các khối một cách an toàn trên Beacon Chain.

5/5 Hỗ trợ đa tiền tệ

Thiết kế phần cứng

Giao diện nhập mã PIN Ledger nano XĐầu vào được thực hiện bằng hai nút tròn

Ledger Nano X mới có hai nút phần cứng – ẩn trong thiết kế hình tròn của trục nắp. Hai nút này cho phép chúng ta truy cập menu (giữ cả hai nút), thực hiện lựa chọn (nhấn cả hai nút) và thậm chí nhập các cụm từ khôi phục (sử dụng các nút để cuộn). Chúng tôi nhận thấy rằng việc nhập mã PIN và các cụm từ khôi phục trở nên tẻ nhạt chỉ với 2 nút – có lẽ màn hình cảm ứng hoặc các nút bổ sung có thể giúp ích cho bạn.

Nano X có màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn. Điều này có nghĩa là các địa chỉ tiền điện tử đầy đủ có thể bị thay thế mà không cần cuộn – một thứ rất thiếu trong Nano S.

Nano X sử dụng giao diện USB-C hiện đại để sạc và kết nối với PC. Đây là một nâng cấp được hoan nghênh khi thế giới điện toán chuyển sang USB-C.

4/5 cho thiết kế phần cứng

3.5 / 5 của Mức độ dễ sử dụng

Tính di động

Sổ cái nano X

Ledger Nano X có thể được sử dụng với các thiết bị di động và các giao dịch có thể được gửi khi đang di chuyển bằng ứng dụng Ledger Live trên thiết bị di động. Chúng tôi thấy tính năng này rất tình huống. Mặc dù việc gửi tiền điện tử khi đang di chuyển là rất hữu ích với sự bảo mật mà Nano X cung cấp, sự tiện lợi lại thiếu khi so sánh với các ví di động như Enjin Wallet. Cần có bộ xác nhận phân tách: mở khóa thiết bị qua mã PIN, nhập ứng dụng tiền điện tử, kiểm tra và xác nhận giao dịch. Điều này tạo cảm giác tẻ nhạt và không thích hợp cho việc mua cà phê đơn giản hoặc giao dịch nhỏ. Điều có ý nghĩa có lẽ là các giao dịch mua lớn (một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà?) Hoặc các khoản đầu tư bán token. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn đó là tần suất chúng ta cần gửi một lượng lớn tiền điện tử khi đang di chuyển?

Làm cách nào để bạn cập nhật Ledger Nano X

Ledger phát hành định kỳ các bản cập nhật cho Ledger Nano X để cải thiện tính bảo mật, chức năng và hỗ trợ tiền xu. Trên thực tế, cần phải cập nhật chương trình cơ sở để nhận được hỗ trợ cho các loại tiền điện tử mới nhất. Để cập nhật chương trình cơ sở, hãy cắm Nano X vào máy tính của bạn và chạy Ứng dụng Ledger Live. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị số phiên bản của bạn và hiển thị mọi bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn. Để bắt đầu cập nhật, hãy nhấp vào nút cập nhật và xác nhận cài đặt trong Nano X bằng cách nhấn xuống cả hai nút khi được nhắc “cho phép trình quản lý sổ cái” truy cập thiết bị.

Ledger Nano X đáng để nâng cấp?

Với giá $ 119, Ledger Nano X không phải là một thiết bị giá rẻ – nó yêu cầu một mức giá cao nhất định làm cho quyết định nâng cấp khó khăn hơn đối với nhiều người dùng. Đối với nhiều người, tính năng tiện lợi của bộ ngắt giao dịch – màn hình lớn hiển thị địa chỉ tiền điện tử đầy đủ và bộ nhớ lớn hơn cho nhiều ứng dụng hơn. Nếu những tính năng này quan trọng đối với bạn, thì Nano X đáng để nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một vài ứng dụng, Ledger Nano S thân thiện với ngân sách là một lựa chọn tốt hơn với giá 59 đô la.

Ledger Nano X so với Trezor Model T

Sổ cái so với các Ví phần cứng khác

Sự khác biệt lớn nhất giữa Ledger Nano X và Trezor Model T là màn hình và các đồng xu được hỗ trợ. Trezor Model T có màn hình cảm ứng đẹp mắt giúp nhập mã PIN và các cụm từ bảo mật. Tuy nhiên, Trezor có ít đồng tiền được hỗ trợ hơn và thông thường các dự án có xu hướng phát hành hỗ trợ Ledger trước. Bảng sau là so sánh giữa các ví phần cứng khác nhau, bao gồm ngày phát hành, chứng nhận bảo mật bên ngoài (nếu có), ngày phát hành và xếp hạng đánh giá của chúng tôi.

Vào cuối ngày, việc lựa chọn giữa Ledger Nano X và các ví phần cứng khác chủ yếu dựa trên 1 câu hỏi – các loại tiền điện tử bạn muốn có được hỗ trợ trên thiết bị hay không. Hỗ trợ cho một số lượng lớn tiền xu luôn là điểm mạnh của Ledger, cùng với hỗ trợ trình duyệt trong các sàn giao dịch phi tập trung (Binance DEX, IDEX và Switcheo)

Đánh giá vào ngày 20 tháng 4 năm 2020 bởi Michael Gu

Cập nhật vào ngày 22 tháng 11 năm 2020: Thông tin cập nhật về cho vay bằng Ledger Live

Bấm vào bên dưới để mua!

{ "@bối cảnh": "http://schema.org/", "@kiểu": "Sản phẩm", "nhãn hiệu": "Sổ cái", "Tên": "Ledger Nano X", "hình ảnh": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2019/06/Ledger-Nano-X.jpg", "sự miêu tả": "Ledger Nano X là thế hệ tiếp theo của ví Phần cứng hỗ trợ điện thoại thông minh, màn hình lớn hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn cho Ứng dụng.", "ôn tập": { "@kiểu": "Ôn tập", "tiêu đề": "Đánh giá ví Ledger Nano X: Nó có đáng giá vào năm 2019 không", "Tên": "Ledger Nano X", "sự miêu tả":"Ledger Nano X là thế hệ tiếp theo của ví Phần cứng hỗ trợ điện thoại thông minh, màn hình lớn hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn cho Ứng dụng.", "mainEntityOfPage": "https://boxizing.com/ledger-nano-x-review/", "đánh giá": "Ledger có một trong những hỗ trợ đa dạng nhất cho các loại tiền điện tử khác nhau như NEO, Vechain và Monero. Với chính sách cởi mở để phát triển từ các nhóm dự án, Ledger nano X hỗ trợ hơn 1100 nội dung khác nhau. Nhiều tài sản trong số này như Vechain hoặc NEO không được tìm thấy trên các đối thủ cạnh tranh như Trezor Model T hoặc KeepKey, khiến Ledger trở thành ví phần cứng duy nhất có sẵn cho nhiều đồng tiền. Quy tắc chung ở đây là Nano X sẽ hỗ trợ các nội dung tương tự như Ledger Nano S.", "datePublished": "2020-4-20", "đánh giá": { "@kiểu": "Xếp hạng", "ratingValue": "4,5", "tồi tệ nhất":"0", "Đánh giá tốt nhất": "5" }, "tác giả": { "@kiểu": "Người", "Tên": "Michael Gu" }, "nhà xuất bản": { "@kiểu": "Cơ quan", "Tên": "Đóng hộp", "Logo": { "kiểu": "ImageObject", "url": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2019/06/Boxooter-Logo.jpg" }}}, "đề nghị": { "@kiểu": "Phục vụ", "priceCurrency": "đô la Mỹ", "giá bán": "119", "url":"https://shop.ledger.com/?r=428b&tracker = nanoxreview" }}

Thông số kỹ thuật sản phẩm (Thông số kỹ thuật)

Thông số kỹ thuật sản phẩm Ledger Nano X:

Bộ vi xử lý ST33J2M0 (an toàn) + STM32WB55
Khả năng tương thích Máy tính để bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.8+, Linux) không bao gồm Bộ xử lý ARM. Cũng tương thích với điện thoại thông minh (iOS 9+ hoặc Android 7+).

Kết nối

USB loại C, Bluetooth 5.0

Ắc quy

Pin 100mAh

Kích thước

72mm x 18,6mm x 11,75mm

Nội dung được hỗ trợ Hơn 1100 nội dung được hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Bạn có thể giữ tiền của mình khi nâng cấp từ Ledger Nano S lên Ledger Nano X không?

Đúng. Khi thực hiện nâng cấp, hãy chọn tùy chọn “khôi phục” trong quá trình thiết lập và nhập cụm từ khôi phục 24 từ từ bản sao lưu Ledger Nano S

Có thể tắt Tính năng Bluetooth trong Ledger Nano X không?

Có, có thể tắt Bluetooth trong Bảng điều khiển. Thao tác này sẽ vô hiệu hóa kết nối Bluetooth và chỉ cho phép Ledger giao tiếp qua cáp USB. Bạn có thể truy cập bảng điều khiển bằng cách giữ cả hai nút trong 3 giây.

Bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trên Ledger Nano X không?

Chúng tôi nhận thấy rằng Ledger Nano X có thể chứa tất cả 73 Ứng dụng hiện có trên Trình quản lý sổ cái. Thậm chí còn có nhiều dung lượng hơn cho các ứng dụng trong tương lai.

Tại sao Địa chỉ Bitcoin Ledger Nano X thay đổi?

Sổ cái bao gồm tính năng tự động tạo địa chỉ Bitcoin mới mỗi khi địa chỉ cũ được sử dụng. Điều này làm tăng tính riêng tư của các giao dịch, vì các địa chỉ khác nhau được sử dụng cho các giao dịch mới. Các địa chỉ cũ vẫn có thể được sử dụng vì Sổ cái chứa đầy đủ quyền truy cập (bao gồm cả quyền truy cập trong tương lai) vào các khoản tiền này.

Làm cách nào để bạn tạo một địa chỉ công cộng mới để nhận tiền

Các địa chỉ Công khai mới được tạo tự động khi các địa chỉ cũ được sử dụng (địa chỉ nhận hoặc gửi giao dịch).

Phần mềm chương trình cơ sở Ledger mới nhất là gì

Hiện tại firmware mới nhất là 1.6.0

Liệu đại dịch Coronavirus (COVID-19) có ảnh hưởng đến Ledger không?

Sổ cái đã phát hành một tuyên bố cho biết họ có các biện pháp liên tục trong kinh doanh để đảm bảo họ tiếp tục có hàng tồn kho và sản phẩm để giao cho khách hàng. Tuy nhiên, họ đang gặp phải một số công việc tồn đọng ở bộ phận dịch vụ khách hàng nhưng đang nỗ lực để đảm bảo rằng các mối quan tâm của khách hàng được giải đáp. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống của họ tại đây. Chắc chắn có thể có vấn đề với việc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng, họ vẫn có thể vận chuyển đến hầu hết các quốc gia mặc dù một số khách hàng có thể gặp phải các lựa chọn vận chuyển hạn chế. Kiểm tra ở đây để xem nếu vận chuyển đến quốc gia của bạn có thể bị ảnh hưởng.

đọc thêm

Ledger cũng đăng các bài đánh giá từ những người dùng YouTube khác mà bạn có thể xem tại đây.

Bạn vừa có một Ledger Nano X mới? hoặc luôn tò mò về việc bắt đầu với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác? Xem khóa học của tôi được tạo với sự cộng tác của Jeff Kirdeikis của Uptrennd- Bitcademy: Học hỏi, Đầu tư & Giao dịch Bitcoin – Trong vòng một giờ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me