Dự đoán giá Siacoin (SC) cho năm 2021, 2022 và 2025

Siacoin là một nhà cung cấp lưu trữ dựa trên blockchain. Chúng là một trong những giải pháp lưu trữ blockchain dựa trên đám mây đầu tiên. Nền tảng được mã hóa để bảo mật theo mặc định, người dùng Kiểm soát mã hóa và khóa giải mã.

Không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trên Sia, không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống.

Nền tảng này được phân cấp để tránh sự cố khi lưu trữ tệp dự phòng trên nhiều nút trên khắp thế giới. Thời gian hoạt động tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đối thủ.

Tầm nhìn dài hạn của họ là trở thành lớp lưu trữ xương sống của toàn bộ internet. Nhóm Siacoin tin rằng dữ liệu sẽ miễn phí cho mọi người.

Trong này Dự đoán gạo Siacoin, chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ về dự án để giúp bạn xác định xem đó có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không.

Dự đoán giá Siacoin

Phân tích giá lịch sử của Siacoin (SC) 

Siacoin (SC) đã tham gia vào thị trường tiền điện tử từ năm 2015 và có thị phần bơm và đổ hợp lý trong suốt những năm tồn tại.

Nó là thấp nhất mọi thời đại đến vài tháng sau khi nó được Nebulous, Inc giới thiệu, chứng kiến ​​giá của nó giảm chậm tới 0,00001262 đô la vào ngày 28 tháng 12 năm 2015.

SC đã giao dịch theo chiều ngang trong nửa đầu năm 2016 khi giá của nó đột ngột trải qua một số hành động giá tích cực lớn có thể được cho là do sự kiện giảm một nửa bitcoin lần thứ 2 sắp xảy ra vào năm 2016.

Giống như nhiều altcoin trong ngành, chi phí của SC luôn có mối tương quan trực tiếp với giá của BTC.

Nhìn vào biểu đồ của những năm trước chứng thực nhận định này vì hầu hết các biến động giá quan trọng của SC đồng bộ hóa với một số ít hành động giá đáng kể của bitcoin.

Điều này rõ ràng nhất trong đợt tăng giá cuối năm 2017-2018 của ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường gấu kéo dài và tiếp theo của nó.

Đỉnh cao của đợt tăng giá đã khiến giá của Siacoin tăng vọt lên tới 0,092868 USD vào ngày 6 tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, ngay sau khi đạt đến mức giá này, nó bắt đầu giảm dần về mức giá hiện tại, ngoại trừ vào tháng 5 năm 2018, ngay trước khi được niêm yết trên Binance. 

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

siacoinSiacoin (SC)

Xếp hạng: 105$ 0.010802Giá (BTC) Ƀ0.00000000Marketcap$ 512,13 MVolume$ 19,10 M24h Thay đổi 1,93% Tổng cung 0,00 SC

Siacoin (SC) Dự báo về giá trong tương lai

Không có cách nào chắc chắn để dự đoán giá tương lai của bất kỳ tài sản nào; điều này càng trở nên phức tạp hơn khi cố gắng dự đoán giá của các loại tiền điện tử như Siacoin.

Tìm kiếm nhanh trên internet sẽ cho bạn thấy rằng nhiều nhà phân tích có nhiều ý kiến ​​khác nhau về giá của Siacoin trong các khung thời gian khác nhau.

Điều duy nhất chắc chắn ở đây là thực tế là không ai chắc chắn về dự đoán của họ. Chúng tôi chỉ có thể thực hiện các quan sát từ các hành động giá trong quá khứ, tương quan giá xác định và đưa ra các giả định sáng suốt trong nỗ lực của chúng tôi để đưa ra một quỹ đạo giá khả thi cho dự án.

Thường xuyên hơn không, giá của tiền điện tử có mối tương quan cao với hành động giá của bitcoin, mà nhiều chuyên gia tin rằng sẽ di chuyển theo chu kỳ giá định kỳ.

Các chu kỳ này thường xảy ra sau sự phát triển đáng kể của bitcoin như sự kiện giảm một nửa phần thưởng khai thác bitcoin, thay đổi môi trường quy định, nâng cấp giao thức và fork.

Biến động giá của BTC dường như là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá của nhiều altcoin trong ngành, và Siacoin cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi tin rằng với sự kiện giảm một nửa bitcoin gần đây, sự phát triển liên tục của cơ sở hạ tầng Siacoin, cũng như ý định xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh với các ngành đồng minh, sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho một chu kỳ tăng giá mới cho Siacoin.

Vì những lý do này, chúng tôi đưa ra dự báo giá tương đối lạc quan cho tài sản kỹ thuật số này trong ngắn hạn và dài hạn, như được trình bày trong phần sau. 

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày 0,0021 đô la 5%
1 tuần 0,0023 đô la 15%
1 tháng 0,0024 đô la 20%
6 tháng $ 0,0100 500%
1 năm 0,1000 đô la 5000%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
1 năm 0,1000 đô la 5000%
2 năm $ 0,0916 4578%
3 năm 0,765 đô la 3825%
4 năm $ 0,1163 5815%
5 năm $ 0,5105 25525%

Dự đoán giá Siacoin 2020

Chúng tôi tin rằng sự kiện giảm một nửa phần thưởng khai thác bitcoin (BTC) gần đây đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ tăng giá mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Giả định này được hỗ trợ bởi các quan sát thu thập được từ các sự kiện giảm một nửa của bitcoin trước đó. Trong ngắn hạn, Siacoin có thể trải qua hành động tăng giá, với mức giá đạt 0,01 đô la vào cuối năm.

Dự đoán này dựa trên tiền đề rằng BTC sẽ tiếp tục tăng giá trị trong suốt năm nay và sẽ tiếp tục đà này trong năm tới.

Dự đoán giá Siacoin 2022

Chúng tôi dự đoán rằng vào thời điểm này, Siacoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại $ 0,10, cao gấp khoảng 50 lần giá trị thị trường của nó với giá hiện tại.

Mặc dù đây có thể là một dự báo quá lạc quan, nhưng điều này cũng không phải là không thể. Điều này có thể xảy ra vào năm 2021 với một số hoạt động chốt lời ngay sau đó, điều này sẽ làm giảm giá xuống khoảng 0,0916 đô la vào năm 2022.

Đây sẽ là năm thứ 7 kể từ khi Siacoin được giới thiệu và chúng tôi hy vọng nhiều tính năng thiết yếu của nó sẽ được phát hành và quan hệ đối tác ngày càng tăng.

Dự đoán giá Siacoin 2025

Trong năm năm nữa, một sự kiện giảm một nửa bitcoin nữa sẽ xảy ra, điều này một lần nữa sẽ báo hiệu sự bắt đầu của chu kỳ tiền điện tử tăng giá mới.

Năm 2025 sẽ là một năm sau sự kiện halving lần thứ 4 và có khả năng là thời điểm khi một chuyển động giá tích cực đáng kể đối với bitcoin sẽ có khả năng xảy ra.

Điều này cũng đánh dấu thập kỷ tồn tại đầu tiên của Siacoin và phần lớn cơ sở hạ tầng của nó sẽ được phát hành vào thời điểm đó. Quan hệ đối tác với các ngành đồng minh sẽ trưởng thành, chỉ ra một tình huống lý tưởng mà Siacoin có thể trải qua một đợt tăng giá lớn khác.

Với thị trường dự kiến ​​của thị trường Đám mây vào năm 2025, giá của $ 0,5105 trở lên cho Siacoin là hợp lý.

Siacoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

SC là khoản đầu tư dài hạn tại thời điểm này. Giá trị dự kiến ​​của điện toán đám mây toàn cầu vào năm 2025 sẽ là 712,83 tỷ USD. Nếu SC chiếm được 1-2% thị trường này, mỗi mã thông báo có thể được định giá từ $ 0,17 – $ 0,34.

Những ước tính này là bội số cơ sở rất thận trọng và không tính đến một đợt tăng giá của tiền điện tử, điều này có thể thấy tên lửa giá tiếp tục đánh bại mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng và đẩy lên $ 1,00.

Dự án Sia ổn định và có thể mang lại lợi nhuận vượt trội nếu họ tiếp tục phát triển.

Cách mua Siacoin?

Những người mua quan tâm muốn mua Siacoin sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều cách để mua tài sản kỹ thuật số này. Nó hiện được liệt kê trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong ngành hiện nay.

Bao gồm các Binance, Kraken, Poloniex, Bittrex, Huobi, và OKEx.

Xin lưu ý rằng người mua có thể không mua được Siacoins (SC) bằng fiat trực tiếp thông qua các sàn giao dịch này.

Họ sẽ phải mua bitcoin hoặc ethereum trước sau đó giao dịch chúng với Siacoins, sau đó họ có thể rút mã thông báo về ví Siacoin ưa thích của họ.

Những người muốn mua Siacoins trực tiếp bằng fiat có thể muốn sử dụng Trao đổi tiền điện tử tức thì, ChangeNow. Nó cung cấp một giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép người dùng mua Siacoins bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua quan hệ đối tác của nó với Simplex.

Ví Siacoin

 Hãy lưu ý đến số SC bạn để lại trên ví nóng của mình. Hãy cực kỳ cân nhắc khi thiết lập các tài khoản tạm thời.

Luôn nạp tiền vào các tài khoản tạm thời với số tiền nhỏ nhất mà bạn cảm thấy thoải mái khi bị mất. Nếu bạn có mã, bạn có thể sử dụng Kho lạnh Sia.

Đối với tất cả các bộ nhớ khác, bạn nên luôn sử dụng ví phần cứng, Ledger hoặc Trezor là những lựa chọn ưu tiên của chúng tôi.

Với Sia, bạn chỉ có thể sử dụng Ledger và nó yêu cầu kỹ năng dòng lệnh.

Thông tin thêm về Siacoin

Siacoin là gì?

Dự án Siacoin là một giải pháp lưu trữ dựa trên blockchain mã nguồn mở, phi tập trung. Tương tự với các dịch vụ đám mây được cung cấp bởi Dropbox, Google Drive, Microsoft Onedrive, iCloud và Amazon Cloud.

Điều làm nên sự khác biệt của Siacoin là cách họ quản lý thời gian chết thông qua việc phân chia dữ liệu, bảo mật bằng khóa cá nhân (Google không thể làm điều này vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thị của họ với bạn, các bên thứ ba sẽ luôn có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn) và giá rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Siacoin hoạt động bằng cách cho phép máy chủ lưu trữ / chủ sở hữu ổ cứng cho người thuê thuê dung lượng ổ cứng chưa sử dụng của họ với một khoản phí. Nền tảng Siacoin sử dụng hợp đồng thông minh để khóa tiền SC.

Điều này đảm bảo người thuê trả máy chủ theo thỏa thuận và máy chủ cũng phải đưa SC làm tài sản thế chấp. Nó cũng đảm bảo thời gian hoạt động vì máy chủ có thể bị tính phí khi ngừng hoạt động.

Tầm nhìn của Siacoins là cung cấp dữ liệu miễn phí cho mọi người và họ có kế hoạch sử dụng các ổ cứng không sử dụng từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra cơ sở dữ liệu lưu trữ lớn nhất thế giới.

Đội

Công ty đứng sau SiaCoin là Nebulous, Inc. Công ty bắt đầu vào năm 2014. Vào tháng 11 năm 2014, giấy trắng đã được phát hành.

Dự đoán giá Siacoin SC

Siacoin đã không gây quỹ khởi nghiệp bằng ICO. Sia huy động vốn từ các nhà đầu tư độc lập. Vòng tài trợ ban đầu đã huy động được 1,25 triệu đô la.

Nebulas Labs đã nhận được những khoản tiền này để phát triển Sia. Siafunds là một mã thông báo khác trên mạng.

Đây là những chứng khoán được mã hóa thanh toán cho người nắm giữ một lượng Sia nhất định khi ký kết mọi hợp đồng. Trong vòng gọi vốn thứ hai, họ đã huy động được 3.250.000 đô la

Sia đã nhận được khoản tiền thứ hai của họ vì những thành tích hoành tráng của họ. Tại thời điểm tài trợ, họ đã lưu trữ hơn 4 PB dữ liệu, được phân phối trong số 925.000 hợp đồng lưu trữ thông minh.

Mạng Sia sau đó có thêm 2 PB dung lượng lưu trữ khả dụng. Phần mềm Sia sau đó đã được tải xuống hơn 1 triệu lần.

Sia lộ trình chi tiết với các mục tiêu được hiểu một cách đơn giản và nó cũng có sẵn trong thời gian thực.

Điều này khiến chúng khác biệt với hầu hết các blockchain. Của chúng cập nhật cộng đồng thường xuyên và nhiều thông tin nếu bạn không thích đọc, họ có trang youtube cung cấp một video dài 1-2 phút với tất cả các cập nhật liên quan.

Nhóm Nebulous / Sia đã gắn bó lâu dài với nhau kể từ năm 2014. Họ đã phát triển tầm nhìn nhóm. Các nhà đầu tư của họ bao gồm A_Capital, Bain Capital Ventures, Bessemer Venture Partners, Collaborative Fund, Dragonfly Capital Partners, Fenbushi Capital, First Star Ventures, Hack VC, INBlockchain, Raptor Capital Management và SV Angel.

Dự đoán giá Siacoin SC

Dự án phát triển

Phần mềm độc quyền của Siacoin chia các tệp thành các phân đoạn riêng biệt trước khi chúng được tải lên. 30 máy chủ sẽ nhận được 1 phần dữ liệu.

Điều này không tạo ra điểm tín hiệu dự phòng lỗi.

Siacoin tạo các phân đoạn tệp này bằng cách sử dụng mã hóa xóa Reed-Solomon. Công nghệ này xuất phát từ cách mã hóa CD / DVD để vẫn phát ngay cả khi bị hỏng.

Nếu 20 trong số 30 máy chủ bị lỗi, người thuê / người dùng cuối vẫn có thể truy cập và tải xuống dữ liệu của họ. Nếu một trong số các máy chủ gặp sự cố, nền tảng sẽ tự động gán một máy chủ mới cho dữ liệu của người thuê.

Mỗi phân đoạn cũng được mã hóa trước khi rời khỏi máy tính của người thuê. Các máy chủ lưu trữ chỉ lưu trữ các tệp được mã hóa trên nền tảng Sia. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống không mã hóa dữ liệu của bạn theo mặc định.

Bộ nhớ được phân đoạn bổ sung thêm một lớp bảo mật. Các tệp bị phân mảnh rất khó đọc. Các tệp cần được tập hợp lại để có thể đọc được.

Cách tiếp cận phi tập trung này là điều làm cho công nghệ blockchain trở thành giải pháp hoàn hảo cho các dịch vụ đám mây.

Những người cho thuê trên nền tảng Sia tạo các hợp đồng tệp, các hợp đồng này xác định các cam kết về thời gian hoạt động, giá cả, các tiêu chí khác mà máy chủ lưu trữ và người dùng muốn đưa vào.

Sia gần đây đã bổ sung biện pháp bảo vệ khoét lỗ giá cho người thuê, để bảo vệ dịch vụ khỏi sự khai thác của máy chủ.

Tài khoản Ephemeral cũng được tạo để tăng tốc quá trình tải xuống, bằng cách cấp cho máy chủ quyền truy cập vào tài khoản được cấp tiền trước, máy chủ có thể truy cập tiền nhanh hơn và tăng tốc quá trình tải xuống.

Thật không may, các máy chủ cũng có thể ăn cắp các khoản tiền này bất cứ lúc nào và người thuê không có quyền truy đòi. Siacoin khuyên người cho thuê nên cấp vốn vào tài khoản tạm thời với số tiền SC nhỏ.

Các hợp đồng tệp gần giống như hợp đồng thông minh; họ tạo ra các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA). Các thỏa thuận này sau đó được lưu trữ trên blockchain của Sia khi các giao dịch hoàn thành.

Máy chủ đã cung cấp thời gian hoạt động thích hợp và người thuê đã lưu trữ dữ liệu của họ trong thời gian dự định. Các hợp đồng thông minh này được thực thi để sử dụng mạng và không có bên thứ ba nào tham gia vào quá trình này.

Người cho thuê sử dụng Siacoin để mua dung lượng lưu trữ, nhưng các máy chủ cũng cần ký quỹ Siacoin vào mọi hợp đồng thông minh làm tài sản thế chấp.

Các giao dịch nhỏ giữa chủ nhà và người thuê. Quá trình này diễn ra chậm, mất tới 2,5 giây. Đây là một trong những vấn đề về khả năng mở rộng mà mạng phải đối mặt.

Các tài khoản phù du giải quyết được vấn đề bây giờ nhưng cuối cùng sẽ bị các máy chủ đánh cược. Tài sản thế chấp do máy chủ đặt cọc cung cấp một khuyến khích tài chính để không trực tuyến.

Người thuê phải trả trước cho hợp đồng của họ, SC được dành riêng cho việc chuyển nhượng và hợp đồng lưu trữ thường kéo dài 90 ngày, hợp đồng sẽ tự động được gia hạn. Nếu giao dịch bị hủy, tất cả SC chưa sử dụng sẽ được hoàn trả lại cho người thuê.

Khi hợp đồng kết thúc, chủ nhà cần cung cấp bằng chứng rằng họ đã lưu trữ hồ sơ của người thuê theo hợp đồng. Sia gọi đây là bằng chứng lưu trữ. Bằng chứng lưu trữ này phải xuất hiện trên chuỗi khối Sia trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu bằng chứng lưu trữ xuất hiện trên blockchain, máy chủ được trả tiền; nếu không, máy chủ sẽ bị phạt.

Siacoin sử dụng Merkle cây cho các bằng chứng lưu trữ của nó. Merkle tree cho phép mạng xác nhận một phần nhỏ dữ liệu (băm) là một phần của tập dữ liệu lớn hơn được tải lên.

Những bằng chứng này rất nhỏ và cực kỳ an toàn; cuối cùng chúng sẽ làm giảm sự phình to của blockchain.

Sự phình to của chuỗi khối là độc hại cho nền tảng này vì có thể mất nhiều ngày để đồng bộ hóa người thuê hoặc máy chủ lưu trữ với chuỗi khối Sia. Siacoins ‘Lite Wallet có thể giải quyết vấn đề này, nhưng chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Siacoin đã chính thức ra mắt chia sẻ và phân phối nội dung. Skynet đánh dấu thời điểm “công nghệ đã sẵn sàng” để tiếp thị chuyên sâu.

Phát trực tuyến video và SiaStream là các dịch vụ blockchain đột phá cho phép truyền phát phương tiện thông qua một mạng phi tập trung, SiaStream hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, phiên bản alpha của chúng sẽ sớm ra mắt công chúng.

Các dịch vụ của họ cũng có thể truyền nội dung video 4k một cách liền mạch, điều này rất ấn tượng nhưng chưa thể truyền trực tuyến đến TV thông minh của bạn.

Nebulous Github được xếp chồng lên nhau với các cam kết, thúc đẩy chuỗi khối Siacoin về phía trước.

Sia vẫn đi đầu trong lĩnh vực lưu trữ đám mây blockchain có thể là gì. Họ tích cực tham gia với người dùng cuối, cố gắng tối ưu hóa việc phân phối sản phẩm, tạo ra một sản phẩm hữu ích hơn.

Dự đoán giá Siacoin SC

Khai thác Siacoin

Siacoin có thể khai thác được. Nó sử dụng thuật toán băm Blake 2B. SC là một đồng tiền được khai thác bằng GPU cho đến khi Bitmain phát hành một công cụ khai thác ASIC có khả năng khai thác Blake 2B.

Antminer A3 của Bitmains đã mang lại lợi nhuận cao và điều này đóng một vai trò trong sự lựa chọn của Siacoins để phân nhánh blockchain. Điều này bảo vệ sự quan tâm của họ đối với Obelisk và máy khai thác Obelisk SC1, có sức mạnh bằng một nửa Antminer A3.

Dự đoán giá Siacoin SC

Siacoin đã làm điều này bằng cách thiết kế một thuật toán an toàn dự phòng vào Obelisk SC1, trong trường hợp Bitmain không hành động minh bạch và công bằng. Đây là lời kể của Sia. Bitmain thực sự đã không hành động vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng khai thác Sia. Sia đã hành động để bảo vệ mạng, vì tập trung có thể gây ra cái chết của một blockchain phi tập trung. Bitmain về cơ bản đã bị tấn công mạng Sia và cộng đồng khai thác Sia. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Sia đã hành động đúng, nhưng dự án khai thác của nó, Obelisk, chỉ đơn giản là kẻ ít ác hơn và là một kẻ lấy tiền.

Phí Siacoin

90% rẻ hơn $ 1-2 mỗi TB mỗi tháng. So sánh, 100GB bộ nhớ trên Google Drive sẽ có giá 2 đô la mỗi tháng. Thật không may, Sia không trực quan như Google Drive. Lợi nhuận cũng không có đối với các chủ sở hữu ổ cứng cá nhân. Các trung tâm dữ liệu khổng lồ sẽ thống trị thị trường này, điều này rất tốt cho việc định giá người tiêu dùng nhưng không phải để phân cấp.

Cạnh tranh thị trường Siacoin

Những người chơi chính của thị trường điện toán đám mây hiện tại là:

 • Amazon
 • Microsoft
 • IBM
 • Aliyun
 • Google
 • Lực lượng bán hàng
 • Rackspace
 • nhựa cây
 • Oracle
 • Vmware
 • DELL
 • EMC

Cung cấp các dịch vụ khác nhau:

 • Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS)
 • Nền tảng như một dịch vụ (PaaS)
 • Phần mềm như một dịch vụ (SaaS)

Vấn đề chính của Siacoin là cạnh tranh với các công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp tích hợp trong các dịch vụ của họ. Điều này làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp muốn có một giải pháp để giải quyết tất cả các vấn đề của họ. Siacoin chỉ tập trung vào lưu trữ dữ liệu và còn một chặng đường dài phía trước để họ có thể cạnh tranh. Mức giá của họ chỉ có thể đạt được cho đến nay nếu dịch vụ của họ không thể tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Siacoin Onramp

Tích hợp Carbon và Siacoin cho phép người dùng mua Siacoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. Sự chậm trễ do các sàn giao dịch áp đặt là vô lý, từ KYC (Biết khách hàng của bạn) và thời gian bảo trì cho đến các vấn đề thanh khoản, điều này có thể buộc người dùng phải đăng ký với một sàn giao dịch khác và bắt đầu lại KYC hoặc bị phạt về mặt tài chính nếu họ cần ngay lập tức. Mối quan hệ Carbon Siacoin giải quyết những vấn đề này và tạo ra một loại tiền điện tử thay thế vì lợi ích của cả cộng đồng tiền điện tử.

Phán quyết cuối cùng 

Lưu trữ đám mây là tương lai của lưu trữ dữ liệu. Khi nhân loại lưu trữ dữ liệu ngày càng nhiều nội dung trực tuyến, các cuộc tấn công hack của các dịch vụ đám mây là không thể tránh khỏi. Dữ liệu của bạn trên máy chủ của Amazons ‘hoặc Googles’ không được mã hóa an toàn đến mức nào? Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn có một số kỹ sư giỏi nhất làm việc về bảo mật của họ. Trong một số trường hợp, lỗi của người dùng vẫn là nguyên nhân. Có quyền truy cập vào dữ liệu được mã hóa là vô ích nếu không có khóa giải mã.

Siacoin vẫn không phải là một cái tên quen thuộc đối với lưu trữ đám mây, nhưng với việc phát hành Skynet, điều này có thể thay đổi. Họ có thể bắt đầu một chiến dịch tiếp thị tích cực hơn, biến blockchain của họ thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu. Họ có rất nhiều bước phát triển phía trước để biến điều này thành hiện thực, vì các nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp các bộ tùy chọn và khóa người dùng bằng các dịch vụ bổ sung khiến họ khó rời bỏ..

Chi phí bổ sung của việc hoán đổi các nhà cung cấp đám mây có thể rất lớn vì mỗi máy chủ cần được tích hợp vào hệ thống mới. Vô số giờ công phải được phân bổ và người dùng cần được đào tạo lại về cách sử dụng hệ thống. Sia có lợi thế về chi phí, nhưng ở tình trạng hiện tại, nó không thể cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn. Tuy nhiên, họ có thể cung cấp các giải pháp cho các nhà phát triển blockchain và người dùng gia đình. Mối quan hệ Carbon Siacoin làm cho dịch vụ của họ dễ sử dụng hơn. Các nhà cung cấp đám mây lớn đã có các hệ thống thanh toán này kể từ khi thành lập và Sia đã mất nửa thập kỷ để tạo ra sự dễ sử dụng tương tự.

Là một đơn giản, giải pháp sao lưu giá rẻ, họ đang dặm trước sự cạnh tranh của họ, mạng của họ nằm trong khoảng PB, đó là một kỳ công không nhỏ và bây giờ họ cung cấp dịch vụ trực tuyến, mở ra một thị trường thích hợp, giải trí gia đình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me