Các cách tốt nhất để mua Bitcoin mà không cần xác minh 2021

1. Chuyển mạch 2. Localbitcoins 3. BitQuick
LocalBitcoins.com-logo logo bitquick
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Vì vậy, bạn đang tìm cách mua bitcoin mà không cần ID?

Việc này khá dễ dàng khi bạn tìm ra cách thực hiện.

Hai tùy chọn bạn có là thanh toán bằng tiền mặt, hầu như không bao giờ yêu cầu bất kỳ xác minh nào và do đó có thể được thực hiện một cách riêng tư. Tùy chọn thứ hai bạn có là thực hiện bằng thẻ tín dụng tại một sàn giao dịch vì nó cho phép bạn mua bitcoin mà không cần id.

Chúng tôi hiểu rồi, lúc đầu mua bitcoin có thể khó hiểu và khó kiếm. Tất cả chúng ta đã ở đó.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn mua bitcoin mà không cần xác minh bằng cách liệt kê các tùy chọn hàng đầu.

Trước tiên, hãy cùng điểm qua 7 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không yêu cầu ID. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét quy trình mua của từng sàn giao dịch để bạn có thể theo dõi.

Ồ, trước khi chúng ta đi vào các tùy chọn này – hãy đảm bảo rằng bạn có ví Bitcoin vì một số sàn giao dịch này yêu cầu bạn phải có. Nếu bạn cần trợ giúp để mua ví bitcoin, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví bitcoin tốt nhất.

Contents

8 cách tốt nhất để mua Bitcoin mà không cần ID 2021

1. Chuyển mạch

Switchere là một sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy cung cấp trải nghiệm liền mạch để mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ ngân hàng. Nó có trụ sở chính tại Tallinn, Estonia và có hai giấy phép bao gồm một của Nhà cung cấp dịch vụ ví ảo và một của Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo.

Phương thức thanh toán

Tại Switchere, chỉ có một cách để mua tiền điện tử và đó là sử dụng ngân hàng hoặc thẻ thanh toán. VISA hoặc MasterCard là hai tùy chọn có sẵn để sử dụng trên trang web.

Sàn giao dịch hỗ trợ sử dụng cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của các ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, thẻ được phát hành tại các ngân hàng của một số quốc gia nhất định không được trang web chấp nhận. Các quốc gia này bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, UAE và những quốc gia khác đã được lắng nghe trên trang web của họ.

Sau khi xử lý thanh toán, người dùng nhận được tiền của họ trong ví gần như ngay lập tức.

Cách mua Bitcoin bằng Switchere?

Giao diện của Switchere thân thiện với người dùng nên quá trình này hiệu quả về mặt thời gian và đơn giản và được giải thích bên dưới.

Nếu bạn muốn mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, Switchere.com cần được mở và phải chọn nút ‘Mua tiền điện tử’.

Mẫu đơn đặt hàng sẽ được chọn và phải nhập số lượng Euro để mua hàng. Nó tự động đếm số lượng tiền điện tử sẽ nhận được.

Sau đó, địa chỉ email và ví phải được nhập. Người dùng phải chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư và tiếp tục.

Trên trang thanh toán, chi tiết thẻ ngân hàng phải được nhập và sau đó người dùng có thể thanh toán số tiền tương ứng. Sau khi thanh toán, tiền xu được gửi trực tiếp đến ví của người dùng.

Riêng tư

Không cần đăng ký hoặc xác minh đối với các giao dịch mua lên đến 100 EUR, sau đó, số tiền của giới hạn mua tối đa phụ thuộc vào trạng thái xác minh của người dùng. Đây là lý do tại sao nó được coi là sàn giao dịch tốt nhất để mua bitcoin mà không cần xác minh. 

  • Xác nhận điện thoại và email làm tăng số tiền tối đa € 500.
  • Xác minh danh tính và thẻ ngân hàng làm tăng giới hạn mua hàng tối đa lên 1.000 €.
  • Địa chỉ đã xác minh cho phép mua tới € 5.000.
  • Bằng chứng thu nhập đã xác minh giúp việc mua tiền điện tử không giới hạn.

Bảo vệ

Có bảo mật mạnh mẽ được cung cấp trên Switchere. Sàn giao dịch được cấp phép tự hào có 2FA & Mã hóa SSL / TLS, thuật toán băm SHA-256 và giao thức bảo mật 3D.

Phí và giới hạn

Tất cả các khoản phí bắt buộc được bao gồm trong chính tỷ giá hối đoái, vì vậy người dùng nhận được số tiền được tính bởi nền tảng mà không có bất kỳ khoản khấu trừ nào, điều này có vẻ công bằng và cạnh tranh.

Giới hạn mua tối đa phụ thuộc vào trạng thái xác minh của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng có một nhóm hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Có một biểu mẫu có sẵn trên trang web của họ hoạt động giống như một cuộc trò chuyện giúp bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng. Ngoài ra còn có một địa chỉ bưu điện được cung cấp trên trang web để gửi một lá thư. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc số điện thoại được cung cấp.

Ưu điểm

Switchere tiếp thị quy trình làm việc minh bạch của mình, có bảo mật mạnh mẽ và tạo ra một thị trường nền tảng mà nó hoàn toàn tuân thủ về mặt pháp lý. Không cần đăng ký hoặc xác minh cho đến một số tiền nhất định và trải nghiệm người dùng rất thân thiện.

Nhược điểm

Chỉ có các giao dịch từ tiền pháp định đến tiền điện tử mới có thể được thực hiện trên sàn giao dịch. Các nhà đầu tư từ một số quốc gia nhất định như Hoa Kỳ và Canada không thể giao dịch tại đây vì lý do pháp lý.

BẮT ĐẦU VỚI CHUYỂN ĐỔI TẠI ĐÂY

2. LocalBitcoins

LocalBitcoins.com-logoNhư đã đề cập ở trên, trang web này giống như một thị trường hơn là được gọi là một sàn giao dịch. LocalBitcoins, một nền tảng ngang hàng được thành lập vào năm 2012 và phục vụ người dùng trên toàn cầu. Trang web hoạt động như một hệ thống ký quỹ tuyệt vời bằng cách tích hợp các nhà giao dịch để gặp gỡ và giao dịch cùng với giao dịch trực tuyến.

Phương thức thanh toán

LocalBitcoins hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt khi giao hàng, tiền mặt qua thư, PayPal, WebMoney, Western Union và trao đổi Wire.

Cách mua Bitcoin bằng LocalBitcoins?

LocalBitcoins là một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người dùng có thể giao dịch trực tiếp và trang web hoạt động như một hệ thống ký quỹ. Người dùng mới muốn bắt đầu có thể đăng ký tài khoản trên trang web này bằng cách nhấp vào tùy chọn đăng ký. Khi tài khoản được tạo (với tư cách là người mua), người dùng có thể bắt đầu tìm kiếm người bán để mua Bitcoin. Ngay cả một số quảng cáo của người bán với lời đề nghị của họ cũng sẽ được hiển thị trên trang web.

Người mua có thể chọn một người bán thích hợp từ danh sách những người bán đã xuất hiện trên trang web. Sau khi chọn người bán thích hợp, người mua phải nhập số tiền để mua Bitcoin cũng như phương thức thanh toán. Cuối cùng, người mua có thể hoàn tất quy trình bằng cách nhấp vào tùy chọn “Mua”.

Người dùng phải kiểm tra phần phản hồi trong hồ sơ của người bán trước khi mua Bitcoin.

Riêng tư

Trang web đề cao tính chất ẩn danh của Bitcoin và không yêu cầu bất kỳ chi tiết xác minh nào. Tuy nhiên, một số người dùng có thể yêu cầu bằng chứng ID của bạn theo quy định của KYC và AML.

Bảo vệ

Trang web là một hệ thống ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy với một hệ thống bảo mật tuyệt vời được thiết lập. Đã cho phép xác thực hai yếu tố, được mã hóa bằng giao thức HTTPS đi kèm với Bảo vệ đăng nhập. Cảnh báo qua SMS và Email thường xuyên sẽ được gửi đến người dùng. Trang web cũng có một chương trình mũ trắng tuyệt vời, đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các nhà nghiên cứu bảo mật.

Phí và giới hạn

Người mua không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho trang web. người bán bị tính phí 1% cùng với phí mạng Bitcoin bởi trang web này. Tuy nhiên, người bán hoàn toàn có thể kiểm soát việc tùy chỉnh phí giao dịch, đây là vấn đề tất cả người mua đều quan tâm. Một số người bán tính phí người mua thêm một chút để bù đắp khoản phí mà trang web thu họ.

Người mua và người bán được tự do thực hiện bất kỳ số lượng giao dịch nào và bất kỳ số lượng giao dịch nào. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể áp dụng giới hạn với sự đồng ý của hai bên.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp của trang web để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với LocalBitcoins qua email, dịch vụ này cung cấp phản hồi khá nhanh.

Ưu điểm

LocalBitcoins cho phép người dùng mua Bitcoin mà không cần xác minh và cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Trang web dễ làm việc và cũng đề cao quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Nhược điểm

Người mua phải lo lắng về phí giao dịch, vì người bán có toàn quyền quyết định phí giao dịch. Người mua phải cẩn thận trong quá trình giao dịch trực tiếp với người bán để không bị cướp.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS

3. Bitquick

logo bitquickBạn chắc chắn nên xem xét Bitquick nếu bạn muốn mua Bitcoin bằng tiền mặt mà không cần gửi bất kỳ bằng chứng ID nào. Bitquick hoạt động như một hệ thống ký quỹ xuất sắc được ra mắt vào năm 2013 và hoạt động ở 49 tiểu bang của Hoa Kỳ bằng cách hỗ trợ ba loại tiền tệ fiat (đô la Mỹ, đô la Canada, Euro).

Phương thức thanh toán

Bitquick hỗ trợ Chuyển khoản Ngân hàng, Western Union, MoneyGram và thực hiện tất cả các giao dịch của mình bằng cách gửi tiền mặt.

Cách mua Bitcoin với Bitquick?

Như bạn đã biết, trang web cung cấp dịch vụ mua Bitcoin bằng tiền mặt và người mua có thể nhận Bitcoin mà không cần gặp người bán. Quá trình mua Bitcoin rất đơn giản.

Bạn có thể trực tiếp mua Bitcoin mà không cần đăng ký trang web. Bước đầu tiên là nhập số tiền gần đúng mà bạn sẵn sàng chi tiêu cho Bitcoin. Tiếp theo, chọn đơn hàng mong muốn từ sổ đặt hàng và nhập địa chỉ email của bạn cùng với địa chỉ ví Bitcoin của bạn.

Bạn sẽ nhận được một email có chứa một liên kết (lưu email). sau đó, đi đến ngân hàng và gửi số tiền vào số tài khoản có trong trang xác nhận đơn đặt hàng. Tiếp theo, nhấp vào hình ảnh biên lai do ngân hàng cung cấp đến liên kết được gửi trong email.

Sau khi người bán nhận được biên lai, Bitcoin của bạn sẽ được giải phóng khỏi ký quỹ và sẽ được giao cho bạn trong vòng 3 giờ.

Riêng tư

Người dùng không được yêu cầu gửi bất kỳ bằng chứng ID nào để giao dịch. Thay vào đó, mã PIN được tạo bởi người bán cho phép họ chấp nhận, sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Người mua có thể được yêu cầu cập nhật ID có ảnh.

Bảo vệ

Khoản tiền gửi của người dùng lên đến 250.000 được bảo đảm bằng ví đa chữ ký của BitGo được kết hợp bởi Bitquick. Hệ thống kiểm tra bằng chứng dự trữ hiển thị số lượng Bitcoin được giữ trong ký quỹ bằng cách tiết lộ các giao dịch diễn ra trên chính sàn giao dịch.

Phí và giới hạn

Bitquick không tính bất kỳ khoản phí nào khi rút tiền. Tuy nhiên, phí 2% được đánh vào người mua chứ không phải người bán như các trang khác. Tất cả tỷ giá hối đoái do người bán đặt với các khoản phí ngân hàng bổ sung.

Bitquick không đặt bất kỳ giới hạn nào đối với giao dịch. Hơn nữa, các nhà giao dịch được phép thiết lập các giới hạn với sự đồng ý của cả hai bên. Bitcoins của bạn sẽ được chuyển vào ví của bạn trong vòng 3 giờ (thời gian tối đa) bằng Bitquick.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bitquick hầu như bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm

Bitquick là một trang web uy tín với giao diện người dùng đơn giản. Các dịch vụ được cung cấp bởi Bitquick rất nhanh chóng và đáng tin cậy. Đây là một hệ thống ký quỹ được xây dựng tốt.

Nhược điểm

Tỷ giá hối đoái do người bán đặt và có thể dẫn đến tính phí cao. Trang web chỉ hoạt động ở các tiểu bang của Hoa Kỳ và hỗ trợ ba loại tiền tệ fiat.

BẮT ĐẦU VỚI BITQUICK

4. Đồng tiền tường

TƯỜNG ĐỒNG TIỀNWall of coins cung cấp một quy trình đơn giản để mua Bitcoin bằng cách chỉ hỗ trợ tiền mặt làm phương thức thanh toán. Nó là một sàn giao dịch ngang hàng mới được thành lập có trụ sở tại Florida.

Phương thức thanh toán

Wall of coins chấp nhận ba phương thức thanh toán để mua Bitcoin bao gồm, gửi tiền MoneyGram, gửi tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng khác nhau và Hỗ trợ người bán của Ngân hàng Mỹ.

Cách mua Bitcoin bằng Wall of coins?

Chà, Wall of coins cung cấp sự riêng tư hoàn toàn cho người dùng. Là người mua, bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản của mình trên trang web này để mua Bitcoin. Bạn có thể trực tiếp thanh toán cho Bitcoin của mình bằng cách gửi tiền mặt vào tài khoản của người bán. Quá trình này rất đơn giản và được giải thích bên dưới.

Đầu tiên, bạn phải nhập số tiền mà bạn sẵn sàng chi cho Bitcoin. Danh sách các ngân hàng và chi nhánh của họ gần bạn sẽ được hiển thị sau khi bạn nhập số tiền. Bạn phải chọn một ngân hàng mà bạn chọn và gửi tiền vào tài khoản của người bán. Sau khi bạn gửi tiền mặt, hãy nhắn tin cho Wall of coins với mã thích hợp. Người bán xác nhận thanh toán và Bitcoin sẽ được giao cho bạn trong vòng 15 phút.

Riêng tư

Wall of coins không yêu cầu bất kỳ bằng chứng ID. Bạn có thể trực tiếp mua Bitcoin mà không cần đăng ký trang web.

Bảo vệ

Wall of coin duy trì bảo mật tốt bằng cách cung cấp kho lạnh để lưu trữ Bitcoin. Trang web đã triển khai một hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) tích hợp để ngăn chặn sự xuất hiện của bất kỳ giao dịch gian lận nào. Trang web nghiêm ngặt trong khi giữ Bitcoin tại thời điểm giao dịch, nơi nó hoạt động như một hệ thống ký quỹ. Bitcoin sau khi được gửi đến trang web sẽ không thể lấy lại được. Nếu bạn muốn lấy Bitcoin của mình, bạn sẽ phải liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng.

Phí và giới hạn

Wall of coins không tiết lộ phí giao dịch trước công chúng. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng mức phí này khá nhỏ (1-2%) cùng với các khoản phí ngân hàng bổ sung trong quá trình gửi tiền. Trang web đã đặt giới hạn tối thiểu là $ 5 để mua Bitcoin. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể đặt giới hạn với sự đồng ý của hai bên. Các giao dịch khá nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được Bitcoin của mình trong vòng 15 phút nếu phản hồi của người bán ngay lập tức.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể xem trang Câu hỏi thường gặp của trang web để biết các truy vấn chung của mình. Bạn thậm chí có thể tiếp cận Wall of coins thông qua email hoặc số điện thoại miễn phí. Bạn cũng có thể tương tác với họ bằng chức năng trò chuyện trực tiếp.

Ưu điểm

Wall of coins duy trì nghiêm ngặt quyền riêng tư của người dùng và cũng có giao diện người dùng đơn giản. Chà, tỷ giá hối đoái khá phải chăng và giao dịch diễn ra khá nhanh nếu người bán phản hồi ngay lập tức.

Nhược điểm

Wall of coins nên xem xét việc hiển thị phí giao dịch ở chế độ công khai để giúp người dùng. Thời gian cần thiết để giao Bitcoin hoàn toàn phụ thuộc vào phản hồi của người bán. Hiện tại, trang web chỉ hoạt động ở 12 quốc gia.

BẮT ĐẦU VỚI TƯỜNG TIỀN

5. Coinmama

coinmamaCoinmama là một lựa chọn đáng tin cậy mặc dù trang web yêu cầu một số cấp độ xác minh. Trang web được ra mắt vào năm 2013 và phục vụ hơn 219 quốc gia và phần lớn các tiểu bang của Hoa Kỳ. Trang web chưa triển khai ví của mình và do đó Bitcoin được lưu trữ trong địa chỉ do bạn cung cấp.

Phương thức thanh toán

Hiện tại, Coinmama chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua Bitcoin. Họ có chuyển khoản SEPA, cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình (Châu Âu). Sự bổ sung này làm cho coinmama trở thành vật trao đổi ở Châu Âu.

Cách mua Bitcoin bằng Coinmama?

Quy trình mua Bitcoin qua Coinmama được giải thích bên dưới.

Tạo một tài khoản trên trang này khá đơn giản. xác minh địa chỉ email của bạn là tiêu chí duy nhất để đăng ký trên trang web. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn, nơi bạn có thể thấy một trang yêu cầu một số chi tiết. Sau khi nhập và lưu thông tin chi tiết của mình, bạn có thể thấy một tùy chọn có tên là “Mua Bitcoin” trên thanh điều hướng.

Nhấp vào tab và chọn số Bitcoin bạn muốn mua. Sau đó, bạn được yêu cầu chọn một phương thức thanh toán. bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào tùy theo sự thuận tiện của bạn. Nếu chọn thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán thì quá trình này cũng đơn giản.

Sau khi chọn thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán, hãy thêm địa chỉ ví Bitcoin của bạn và do đó bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ và thông tin thanh toán của mình. Tiếp theo, bạn phải nhập thông tin thẻ tín dụng của mình. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại và email của mình bằng cách gửi mã PIN 4 chữ số qua SMS. Bước tiếp theo là tải lên bằng chứng ID của bạn.

Xin lưu ý rằng bạn có thể phải hoàn thành một cấp độ xác minh nhất định tùy thuộc vào số lượng bitcoin bạn muốn mua, thông tin được cung cấp bên dưới.

Riêng tư

Như đã đề cập ở trên, Coinmama không yêu cầu bất kỳ xác minh ID nào cho các giao dịch lên đến 150 đô la. Tuy nhiên, đối với những người dùng sẵn sàng mua Bitcoin trên $ 150 có thể tham khảo quy trình bên dưới.

Mức không – Bạn được yêu cầu cập nhật số điện thoại, mã ZIP, tiểu bang và thành phố của mình để chi tiêu lên tới 150 đô la cho Bitcoin.

Cấp một – bạn được yêu cầu gửi ID hoặc Giấy phép lái xe của mình để chi tiêu tới $ 10.000 cho Bitcoin.

Cấp độ hai – Bạn được yêu cầu gửi bằng chứng ID do chính phủ cấp cùng với các bằng chứng ID khác. người dùng cũng có thể gửi hộ chiếu của họ và do đó được mở để chi 50.000 đô la cho Bitcoin.

Cấp độ ba – Đây là cấp độ xác minh cao nhất, trong đó người dùng phải cập nhật nhận dạng khuôn mặt được công chứng viên hoặc luật sư phê duyệt và sau đó bạn có thể chi tới 1.000.000 đô la cho Bitcoin.

Bảo vệ

Coinmama là một trang web có uy tín được thiết lập bảo mật tốt. Trang web được bảo mật bằng mã hóa SSL 256-Bit, ẩn tất cả dữ liệu nhạy cảm khỏi các bên thứ ba và tin tặc. Để bảo mật tối đa, người dùng nên đặt mật khẩu bao gồm chữ hoa và chữ thường cùng với số và ký hiệu.

Phí và giới hạn

Gửi và rút tiền miễn phí nhưng bạn sẽ phải chịu một khoản phí thông thường do ngân hàng tính. Ngoài các phương thức thanh toán khác, thẻ tín dụng là phương thức thanh toán được người dùng chấp nhận rộng rãi. bạn sẽ bị tính một khoản phí cố định là 6,75% tổng thể cho tất cả các giao dịch.

Thêm vào khoản phí này, khoản phí bổ sung 5% được áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng. Phí sẽ được tự động thêm sau khi chế độ thanh toán được nhập. Giao dịch thẻ tín dụng tự động này được thực hiện bởi một bộ xử lý có tên là Simplex.

Giao dịch thẻ tín dụng được giới hạn tối đa 5000 USD / EUR mỗi ngày và 20.000 USD / EUR mỗi tháng.

Ưu điểm

Coinmama có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng bằng cách hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều mà một số nền tảng khác không hỗ trợ. Người dùng có được lợi thế khi mua Bitcoin lên tới 150 đô la mà không cần bất kỳ xác minh nào. Trang web cũng cung cấp một chương trình giới thiệu tuyệt vời.

Nhược điểm

Coinmama không cho phép bạn bán Bitcoin và cũng không thể nâng cấp trang web thường xuyên.

BẮT ĐẦU VỚI COIN MAMA

6. Bitit.io

BititBitit là một nền tảng trao đổi Bitcoin có trụ sở tại Paris chỉ hoạt động ở Châu Âu bằng cách cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ bảo mật 3D và tiền mặt sử dụng chứng từ trả trước Neosurf, Flexepin và Cashlib làm phương thức thanh toán. Bạn có thể mua Bitcoin từ các nhà cung cấp địa phương thông qua Bitit.

Phương thức thanh toán

Bitit cung cấp dịch vụ mua Bitcoin từ các nhà cung cấp địa phương của bạn bằng cách sử dụng phiếu mua hàng Neosurf, Flexepin và Cashlib. Bạn có thể mua Bitcoin trực tuyến bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản qua Ngân hàng Trustpay và ví ePay.

Cách mua Bitcoin với Bitit?

Tạo một tài khoản bằng cách đăng ký vào trang web bằng cách điền một số thông tin cơ bản. Bạn có thể nhanh chóng mua Bitcoin lên đến 25 EUR mà không cần bất kỳ xác minh nào. Tiếp theo, đặt hàng bằng cách nhập số Bitcoin bạn muốn mua từ 25 EUR đến 250 EUR. Chọn phương thức thanh toán (thẻ tín dụng / ghi nợ bảo mật 3D, Neosurf, Flexepin, phiếu thưởng Cashlib, Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử Epay) để thanh toán cho Bitcoin của bạn. Sau khi thanh toán được thực hiện, Bitcoin của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ ví Bitcoin của bạn trong vòng 10 phút.

Riêng tư

Không cần bằng chứng ID để mua Bitcoin lên đến 25 EUR khi bạn đã đăng ký trên trang web. Hơn nữa, đối với những người dùng muốn mua Bitcoin nhiều hơn 25 EUR sẽ phải gửi bằng chứng ID cùng với ảnh tự chụp bằng cách giữ bằng chứng.

Bảo vệ

Bitit có nhiều địa điểm cửa hàng ở Pháp và duy trì sự hiện diện thường xuyên trên mạng xã hội, có nghĩa là trang web đó là hợp pháp. Trang web được mã hóa và duy trì tất cả các biện pháp bảo mật khác tương tự như các trang web cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Phí và giới hạn

Phí giao dịch hoàn toàn phụ thuộc vào phương thức thanh toán. Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ sẽ khiến bạn mất 3,9% phí cho tất cả các giao dịch trực tuyến và một khoản phí từ 8,9% đến 10% sẽ được tính khi sử dụng phiếu mua hàng Neosurf, Flexepin và Cashlib. Ngoài khoản phí này, phí chuyển đổi ngoại tệ có thể được tính trên thẻ tín dụng. Một số người bán có thể tính thêm tiền cho bạn đối với phiếu mua hàng khi bạn mua nó từ cửa hàng.

Có giới hạn mua Bitcoin lên đến 50 EUR / 7 ngày mà không cần bất kỳ xác minh nào và cũng có giới hạn đặt hàng trước từ 25 EUR đến 250 EUR do trang web áp đặt. Các nhà giao dịch có thể tự do đặt bất kỳ số lượng lệnh nào. Thời gian cần thiết để nhận Bitcoin phụ thuộc vào mạng Bitcoin.

Hỗ trợ khách hàng

Trao đổi có phần Cơ sở kiến ​​thức phong phú cùng với hệ thống hỗ trợ qua email. Bạn thậm chí có thể liên hệ với Bitit thông qua trang mạng xã hội của họ.

Ưu điểm

Rất dễ dàng để mua Bitcoin bằng cách sử dụng Bitit. Hơn nữa, bạn không được yêu cầu cung cấp bất kỳ chi tiết xác minh nào cho các đơn đặt hàng lên đến 25 EUR.

Nhược điểm.

Trang web áp dụng một giới hạn cho giao dịch. Phí tỷ giá hối đoái khá cao.

BẮT ĐẦU VỚI BITIT

7. Máy ATM Bitcoin

Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc mua Bitcoin sẽ đơn giản như rút tiền mặt từ ATM! tốt, có hơn 30 máy ATM Bitcoin với hơn 20 nhà sản xuất hiện nay cung cấp dịch vụ mua Bitcoin mà không cần gửi bất kỳ bằng chứng ID nào.

Ngoài ra, Genesis machine1 (từ Genesis coin), Satoshi1 hoặc Satoshi2 (từ Genesis coin), Lamassu, General Bytes BATMTwo (một chiều), General Bytes BATMThree (hai chiều), BitAccess là một số máy ATM Bitcoin phổ biến.

Cách mua Bitcoin từ máy ATM Bitcoin?

Bản đồ Bitcoin ATM sẽ hướng dẫn bạn đến cây ATM Bitcoin gần nhất. Quy trình là như thế này. Bạn đi đến một máy ATM Bitcoin và quét mã QR của địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Bạn sẽ nhận được Bitcoin của mình tại chính địa chỉ này. Trong một số trường hợp, máy sẽ tạo ra một ví giấy.

Tiếp theo, bạn có thể được yêu cầu Quét vân tay của mình hoặc bất kỳ xác minh nào khác hoàn toàn phụ thuộc vào cấu hình của máy ATM và nó khác với các nhà sản xuất khác nhau.

Bước tiếp theo là nhập số Bitcoin bạn muốn mua (bạn cũng có thể nhập số lượng tiền tệ fiat bạn muốn chi tiêu). Cuối cùng, bạn phải nạp tiền và đợi vài giây cho đến khi Bitcoin của bạn được chuyển đến địa chỉ ví Bitcoin của bạn.

Bạn sẽ bị ATM tính phí từ 5% đến 10%, nhưng người dùng sẵn sàng trả khoản phí đó, vì nó cung cấp sự riêng tư hoàn toàn. Các giới hạn trong giao dịch khác nhau với các nhà sản xuất khác nhau.

Ưu điểm

Mua Bitcoin từ máy ATM Bitcoin là phương pháp đơn giản và đáng tin cậy nhất. Quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ.

Nhược điểm

Phí giao dịch khá cao.

BẮT ĐẦU VỚI BITCOINS ATM

8. ShapeShift

logo thay đổi hình dạngBitFinex cho phép người dùng mua bitcoin bằng thẻ tín dụng và không cần xác minh, sử dụng ShapeShift. Tiêu chí duy nhất để mua Bitcoin bằng ShapeShift là gửi bất kỳ Tiền điện tử nào, tức là bạn sẽ phải ký gửi altcoin hoặc bất kỳ mã thông báo kỹ thuật số nào khác để mua Bitcoin bằng ShapeShift. Đây là trang web tốt nhất dành cho các nhà giao dịch đam mê giao dịch một loại tiền điện tử này để đổi lấy loại tiền điện tử khác.

Cách mua Bitcoin bằng ShapeShift?

Quá trình này rất đơn giản. Bạn sẽ phải giao dịch bất kỳ mã thông báo kỹ thuật số nào khác để đổi lấy Bitcoin. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web shapehift.io, nơi một hộp sẽ được hiển thị với nhiều loại tiền xu khác nhau. Chọn một đồng tiền ban đầu mà bạn muốn mua, sau đó là các đồng tiền khác mà bạn muốn gửi. Ví dụ: nếu bạn đang gửi Litecoin để lấy Bitcoin, thì Litecoin sẽ hiển thị dưới “tiền gửi” và Bitcoin trong “nhận”. Sau đó nhấp vào “tiếp tục”, nơi bạn sẽ được dẫn đến một trang yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin cùng với địa chỉ hoàn trả Litecoin (trong trường hợp giao dịch không thành công). Cuối cùng, hãy hoàn tất giao dịch bằng cách nhấp vào “bắt đầu giao dịch” và gửi số Litecoin để đổi lấy Bitcoin.

BẮT ĐẦU VỚI SHAPE SHIFT

Chúng ta phải cân nhắc điều gì khi mua Bitcoin mà không cần xác minh?

Một số trang web mất nhiều thời gian để xác minh chi tiết người dùng. Nếu bạn muốn mua Bitcoin trong thời gian ngắn hoặc ngay lập tức (mà một số trang web / sàn giao dịch cung cấp), bạn có thể chọn mua Bitcoin mà không cần trải qua bất kỳ quy trình xác minh nào.

Một số người dùng sẽ không sẵn sàng Mua Bitcoin nếu có nhu cầu tải lên bằng chứng ID của họ. Đó là vì nguy cơ sàn giao dịch bị tấn công. Tuy nhiên, các trang web đảm bảo tính bảo mật tốt, nhưng nó phụ thuộc vào sự tin tưởng của người dùng trên các sàn giao dịch. Chà, mua bitcoin mà không cần bất kỳ xác minh nào cung cấp mức độ bảo mật cao mà một số người dùng thích.

Lưu trữ bitcoin

Mặc dù ví Bitcoin và các trang web trao đổi đảm bảo tính bảo mật tuyệt vời, nhưng việc lưu trữ Bitcoin của bạn trong ví cứng hoặc ví giấy luôn được ưu tiên hơn. Có nhiều loại ví cứng như Ledger Nano S, TREZOR, KeepKey và nhiều hơn nữa có thể được xem xét để lưu trữ Bitcoin của bạn. Hơn nữa, người dùng phải kiểm tra các trang web và phần phản hồi trước khi mua Bitcoin.

Phần kết luận

Hầu hết mọi người thích mua Bitcoin mà không cần gửi bằng chứng ID của họ. Mua Bitcoin mà không cần bất kỳ xác minh nào đi kèm với nhiều lợi thế. Các loại giao dịch này khá nhanh chóng và giảm rủi ro khi cập nhật thông tin chi tiết ngân hàng của bạn trên trang web. Trong khi một số sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch trực tuyến, các nền tảng khác như máy ATM Bitcoin là các trang web thực được hầu hết người dùng ưa thích vì nó cung cấp tính ẩn danh hoàn toàn.

Có một số trang web như Bitit cung cấp dịch vụ mua Bitcoin bằng chứng từ, điều này thực sự thú vị. Người dùng sẵn sàng mua Bitcoin trực tiếp có thể dựa vào LocalBitcoins và những người khác thích mua Bitcoin bằng tiền gửi tiền mặt và thẻ tín dụng có thể xem xét Wall of coins, Bitquick và Coinmama. Tôi hy vọng bạn đã đọc tốt và hướng dẫn này đã giúp bạn trong quá trình mua Bitcoin mà không cần xác minh. Sau đó nhảy ngay vào đó và kiếm cho mình một số Bitcoin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me