Nền tảng cho vay tiền điện tử tốt nhất để sử dụng vào năm 2020

Có càng nhiều ý kiến ​​về tiền điện tử càng nhiều người tham gia.

Một số người nói rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin và những loại khác chỉ thích hợp như một kho lưu trữ giá trị trong khi một số người xem chúng chỉ là một phương tiện trao đổi.

Nhưng không có gì trở thành một kho lưu trữ giá trị chỉ như thế !!

Cần có thời gian, và mất nhiều thời gian.

Nhưng trong thế giới siêu kết nối ngày nay, bạn có thể thoải mái cho rằng 10 năm nữa là đủ để các loại tiền điện tử như Bitcoin được coi là một kho lưu trữ giá trị.

10 năm vẫn còn dài đối với một số người trong chúng ta, nhưng điều tốt là một số phương thức sử dụng như phương tiện trao đổi, cho vay, đi vay, tái cấp vốn, hoàn tiền, bảo hiểm có thể được thực hiện ngay bây giờ. !!

Nhóm tiền điện tử phi tập trung này được gọi là tài chính phi tập trung (DeFi)

Trong số này, cho vay tiền điện tử là thú vị nhất. Nếu bạn muốn biết chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào, hãy trực tiếp JUMP đến phần này??

Nếu không, chỉ cần khám phá danh sách các chương trình cho vay tiền điện tử phổ biến này:

Nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu & Các trang web của năm 2020

Nhà cho vay tiền điện tử tốt nhất
YouHodler [Được đề xuất, không thuộc Hoa Kỳ] Nhận khoản vay ngay bây giờ
Độ C [Đối với khách hàng Hoa Kỳ] Nhận khoản vay ngay bây giờ
BlockFi Nhận khoản vay ngay bây giờ
Cho vay muối Nhận khoản vay ngay bây giờ

  # 1. YouHodler

Thành viên của Thung lũng tiền điện tử Thụy Sĩ, YouHodler đang cách mạng hóa các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử mãi mãi.

Gần đây nó đã bắt đầu nhận được rất nhiều lực kéo từ các quốc gia trên thế giới và kể từ đó đã xử lý hơn 10 triệu đô la cho vay.

Sẽ tốt hơn khi bạn biết rằng YouHodler hiện hỗ trợ 12 loại tiền điện tử phổ biến bao gồm Bitcoin (BTC), BCH, ETH, LTC, XLM, XRP, DASH, v.v. có thể được giữ làm tài sản thế chấp để vay tiền mặt và cho vay tiền điện tử bằng EUR, USD, USDT hoặc BTC

Và sản phẩm thực sự dành cho những người không có ngân hàng và tiếp tục cung cấp các khoản vay thấp tới 100 đô la trong thời gian tối đa 120 ngày, con số này rất nhiều ở một số quốc gia nhất định.

Ngoài ra, Khoản vay theo Giá trị (LTV) của họ là cao nhất trong ngành và sử dụng YouHodler, bạn có thể nhận được khoản cho vay lên đến 90% LTV.

Với YouHodler, bạn có thể nhận được một khoản vay với số tiền thấp nhất là $ 100 và cao hơn bằng cách sử dụng liên kết quảng cáo này. Ghi chú: CHÚNG TA & Người dùng Trung Quốc chưa được phép !! Sử dụng BlockFi thay thế cho Khách hàng Hoa Kỳ.

Kiểm tra YouHodler

# 3. Mạng Celsius

Nhận các khoản vay tiền điện tử đang trở thành một bình thường mới và dẫn đầu trong số đó là các công ty như Celsius Network. Đây là một nền tảng cho vay tài sản kỹ thuật số đã cho vay tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la.

Tất nhiên, mục tiêu là cung cấp các cơ sở tài chính và ngân hàng thông qua blockchain mà nếu không thì các dịch vụ như vậy bị từ chối bởi các phương tiện truyền thống.

Bạn nhận được các khoản vay tiền mặt để thế chấp tiền điện tử của mình và những người có thêm tiền mặt / tiền điện tử sẽ nhận được lãi suất cao lên đến 10% khi gửi tương tự với C.

Đó là đôi bên cùng có lợi cho cả người đi vay và người cho vay vì người đi vay nhận được số tiền họ muốn mà không cần tiệc tùng từ tiền điện tử của họ và người cho vay kiếm được lãi suất trên đồng tiền của họ.

Ở độ C, bạn có thể mong đợi lãi suất hàng năm từ 5% đến 10% tùy thuộc vào tài sản thế chấp của bạn và có thể nhận các khoản vay lên đến thời hạn 1 năm với LTV lên đến 50%.

Dùng thử mạng Celsius ngay bây giờ

#4. BlockFi

BlockFi là một công ty tiên phong khác có trụ sở tại Hoa Kỳ đang cung cấp các khoản vay thế chấp bằng tiền điện tử cho người dùng của mình trên khắp Hoa Kỳ. Các hoạt động chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ và công ty đã có được lực kéo tốt kể từ năm 2018.

Người dùng có thể vay với mức thấp nhất là $ 5000 với LTV lên đến 50%.

BlockFi gần đây đã kết thúc phí khởi tạo và phí rút tiền, khiến nó trở nên đáng giá đối với nhiều người dùng tiền điện tử có tài sản nhỏ. Họ cũng cung cấp tài khoản tiết kiệm BlockFi và bạn có thể mong đợi mức lãi suất lên đến 8,6% thông qua nó.

Để có thể sử dụng BlockFi, bạn cần có ít nhất $ 5000 trở lên trong tiền điện tử và hiện tại, BlockFi có sẵn trên khắp Hoa Kỳ ngoại trừ (NV, SD, VT hoặc HI).

Dùng thử BlockFi ngay bây giờ

# 6. Cho vay muối

Salt Lending là một công ty tiên phong khác trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử và tin tưởng vào việc thúc giục người dùng của mình sử dụng tiền điện tử HODL và thay vào đó là các khoản vay chống lại nó.

Công ty đã hoạt động từ năm 2016 nhưng chỉ trong thị trường gấu năm 2018, nó mới thực sự bắt đầu nhận được rất nhiều lực kéo. Hiện tại, thông qua nền tảng cho vay tiền điện tử Salt, bạn có thể nhận được khoản tín dụng từ 30-70% LTV trong khoảng thời gian 12 tháng.

Nhưng số tiền cho vay tối thiểu là $ 5000 mà không có phí bắt đầu hoặc trả trước và khi bạn cho vay, bạn có thể mong đợi lãi suất trở lại lên đến 5,95%.

Cho vay muối

Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử là gì & Cách hoạt động của khoản vay tiền điện tử?

Các khoản cho vay tiền điện tử, như tên gọi của nó là các khoản cho vay mà người ta có thể nhận so với tiền điện tử mà người đó nắm giữ. Trong loại cho vay này, tiền điện tử bạn sở hữu hoạt động như tài sản thế chấp và sau đó bạn có thể vay tiền bằng USD, EUR hoặc stablecoin với một số tỷ lệ giá trị tài sản thế chấp của bạn.

Điều tốt nhất về các khoản vay tiền điện tử là bạn không cần lịch sử tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc điểm FICO để nhận các khoản vay của mình.

Rất nhiều thủ tục giấy tờ và công việc vận hành cũng được chiết khấu trong các khoản vay tiền điện tử. Đó là lý do tại sao các khoản vay tiền điện tử rất dễ dàng và gần như ngay lập tức để nhận được.

Vì vậy, về cơ bản ở đây cách chúng hoạt động:

Các loại tiền điện tử (như BTC, ETH hoặc XRP) mà bạn sở hữu cần được thế chấp bằng càng nhiều thông tin cá nhân mà bạn có thể cung cấp cho nền tảng cho vay tiền điện tử.

Sau khi bạn làm điều đó, tất cả các nền tảng cho vay tiền điện tử này đều có các tỷ lệ LTV khác nhau được đặt để cung cấp cho bạn khoản vay. Vì vậy, ví dụ: nếu LTV là 50% và bạn có thế chấp 20.000 USD tiền điện tử, thì bạn có quyền vay lên đến 10.000 USD.

Cộng với 10.000 đô la đã vay, bạn cần phải trả lãi suất mà bạn đã đồng ý với nền tảng hoặc người cho vay. Ví dụ: nếu bạn đã đồng ý với lãi suất 5% hàng năm, bạn sẽ phải trả 500 đô la hàng năm để vay 10.000 đô la so với tài sản thế chấp ban đầu của bạn là 20.000 đô la.

Bây giờ, giả sử sau sáu tháng bạn vay, tổng giá trị tiền điện tử của bạn đã tăng lên 40.000 đô la và điều này hiện khiến bạn đủ điều kiện để nhận thêm 10.000 đô la.

Điều này xảy ra vì tổng giá trị hạn mức tín dụng của bạn đã tăng do giá trị tài sản thế chấp của bạn tăng lên. Nhưng hãy lưu ý rằng điều ngược lại cũng đúng !!

Đây còn được gọi là hạn mức tín dụng tiền điện tử tức thì.

Tại sao một người muốn cho vay tiền điện tử khi họ có tiền điện tử?

Đây là câu hỏi đầu tiên nảy sinh trong đầu tôi khi tôi nghe về khái niệm cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử lần đầu tiên.

Tất nhiên, đây cũng nên là câu hỏi của bạn, bởi vì rõ ràng những người nắm giữ tiền điện tử có thể chỉ cần bán tiền điện tử của họ để có được số tiền họ muốn thay vì vay tiền..

Sau khi đào sâu hơn, tôi có thể phát hiện ra rằng những người cần khoản vay mặc dù tiền điện tử HODLing là những người cần thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử của họ.

Họ muốn có thêm tiền để trả cho các hóa đơn của họ hoặc cho một khoản đầu tư khác mà không từ bỏ lợi thế của họ khi nắm giữ tiền điện tử.

Và khái niệm cho vay tiền điện tử (hoặc cho vay bitcoin) làm cho điều đó trở nên khả thi và đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy các chương trình cho vay tiền điện tử mà tôi đã liệt kê ở trên cũng hoạt động tốt trong thị trường gấu..

Một số câu hỏi thường gặp Lãi suất và tài sản cho vay…

Cho vay tiền điện tử là gì & Nền tảng cho vay?

  • Cho vay tiền điện tử để kiếm lãi từ tiền điện tử nói dối lý tưởng của bạn được gọi là cho vay tiền điện tử. Người ta có thể cho vay các tài sản như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, v.v. một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền thông qua lãi suất. Những nơi mà người ta có thể vay hoặc mượn được gọi là nền tảng cho vay tiền điện tử.

Bạn có thể mượn tiền điện tử không?

  • Vâng, bất kỳ ai cũng có thể vay tiền điện tử nhưng lãi suất của việc vay tiền này thường cao. Điều này hầu hết được thực hiện bởi những người chơi có kinh nghiệm để đạt được đòn bẩy trong các giao dịch của họ.

Tín dụng tiền điện tử là gì?

  • Khi một người giữ các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ether, Ripple làm tài sản thế chấp cho các khoản vay, điều mà người ta đang làm hiệu quả là mở một hạn mức tín dụng tiền điện tử được thế chấp dựa trên giá trị tiền điện tử của bạn.

Vì vậy, đó là tất cả từ tôi trong hướng dẫn giới thiệu này về các khoản vay tiền điện tử và nền tảng cho vay tiền điện tử.

Hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn, một khi bạn đã thử các nền tảng này. Cá nhân tôi đang thử Nexo và một nền tảng cho vay khác có trụ sở tại Ấn Độ.

Tôi sẽ sớm chia sẻ kinh nghiệm của tôi với bạn !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me